Tâm sự mẹ “KEM” Thở phào vì con hết táo bón nhờ “Sữa DÊ” FLOMILUX F1

“Đợt ấy KEM táo bón liên miên đến nỗi không tăng cân nổi, mình xót con vô cùng. Sữa Dê Flomilux F1 đã giúp KEM tiêu hóa tốt hơn, chịu ăn hơn và trở lại tăng cân đều đặn”

Tâm sự mẹ “KEM” Thở phào vì con hết táo bón nhờ “Sữa DÊ” FLOMILUX F1. KEM nhà mình bị táo bón kéo dài từ đợt bắt đầu ăn dặm. Trước đây KEM bú sữa mẹ hoàn toàn, cũng ít khi bị táo. Nhưng từ đợt mẹ đi làm trở lại, ít sữa dần, KEM phải bổ sung sữa ngoài, đồng thời bước vào thời kì ăn dặm thì táo bón đến mức vài ngày mới đi ngoài một lần, đi khi thì nhăn nhó, rặn đau kêu khóc nhìn rất thương

Mình đau đầu tìm loại sữa thích hợp với đường tiêu hóa cả con, đổi đến 3 loại sữa khác nhau mà vẫn không ăn thua. Mình hỏi thăm ý kiến của các chị cùng văn phòng, rồi lang thang các hội nhóm trên Facebook để xem có sữa nào mát cho con sử dụng. Sau khi cân nhắc thì mình đã quyết định cho con chuyển sang dùng sữa DÊ FLOMILUX F1

Ban đầu mình hơi ngần ngại vì không phải quá nhiều mẹ dùng sữa này, nguyên nhân chính là giá thành sữa hơi cao (đắt hơn các dòng sữa thông thường tầm 100k) nhưng thấy nhãn hiệu lâu đời từ Hà Lan nên khá yên tâm, đặc biệt là những mẹ cho con dùng sữa này đều chia sẻ lí do dùng sữa là vì rất hiếm sữa đạt được chuẩn hữu cơ như Flomilux – chứng nhận về chất lượng ở mức an toàn cao nhất trong các loại sữa.

Tâm sự mẹ “KEM” Thở phào vì con hết táo bón nhờ “Sữa DÊ” FLOMILUX F1

Mẹ Su – một chị đồng nghiệp của mình bảo, trẻ con hệ tiêu hóa yếu, hay tiêu chảy đau bụng là vì sức đề kháng của chúng còn rất non nớt. Mà thời buổi bây giờ hóa chất độc hại trong thực phẩm tràn lan. Chính nguồn thức ăn vào miệng con trẻ không được đảm bảo, bảo sao con không mắc các vấn đề về tiêu hóa.

Sữa Dê Flomilux F1
Sữa Dê Flomilux F1 dành cho trẻ táo bón

Cho đến nay thì mình công nhận sữa Dê FLOMILUX F1 là một lựa chọn đúng đắn – đáp ứng đúng tiêu chuẩn “sữa mát” giúp con tiêu hóa tốt, không bị các vấn đề tiêu hóa như táo bón, khó tiêu,… Trộm vía KEM từ hồi dùng sữa NÀY không chỉ giảm táo bón mà có vẻ con ăn mọi thứ đều ngon miệng hơn và tăng cân đều. Mình liệt kê một số ưu điểm của sữa Dê Flomilux F1 ra ở đây để cho mẹ nào có con hay bị táo bón có thể tham khảo và đưa ra quyết định phù hợp nhé:

  • Sữa DÊ FLOMILUX F1 nhập khẩu từ hà lan được sản xuất theo tiêu chuẩn an toàn thực phẩm quốc tế ISO 22000:2005 để đảm bảo sức khỏe.
  •  Sản phẩm đạt tiêu chuẩn GMP (tiêu chuẩn thực hành sản xuất tốt nhằm đảm bảo điều kiện vệ sinh an toàn sản xuất), tuân thủ quy định về an toàn thực phẩm.
  • . Vì thế mà thành phần trong sữa đảm bảo rất sạch, rất an toàn và tinh khiết: không chất bảo quản, kháng sinh, thuốc trừ sâu, hóc môn tăng trưởng, thành phần biến đổi gen,… Các bé có hệ tiêu hóa non yếu, miễn dịch kém thì dùng loại sữa dê như thế này là yên tâm nhất để đường ruột của bé được bảo vệ.
  • Sữa dê Flomilux F1 có lợi khuẩn Probiotic (lợi khuẩn là thành phần có trong sữa chua, nổi tiếng giúp bảo vệ đường ruột, chắc mẹ nào cũng biết)  và chất xơ prebiotic (chất xơ nghe cũng quen thuộc ha, người ta vẫn nói táo bón thì cần ăn nhiều rau vì trong rau có chất xơ đó) hỗ trợ tiêu hóa. Thường các loại sữa chỉ bổ sung một trong 2 chất này, ít có sữa nào bổ sung cả Probiotic và Prebiotic như sữa dê FLOMILUX. Có lẽ bởi vậy mà công dụng hỗ trợ hệ tiêu hóa của sữa này nổi bật hơn hẳn các sữa khác

xem thêm : https://www.facebook.com/suadeflomilux

Hi vọng những chia sẻ của mình giúp các mẹ có thêm lựa chọn phù hợp khi tìm “sữa mát” cho con không bị táo bón!