Giới thiệu

Với mục tiêu trở thành nhà cung cấp SỮA DÊ chính hãng,chất lượng và chuyên nghiệp hàng đầu Việt Nam, bằng những kinh nghiệm, kiến thức và tâm huyết nghề nghiệp của mình Flomilux Việt Nam luôn lắng nghe và chia sẻ những yêu cầu cũng như băn khoăn của các người tiêu dùng về sữa an toàn và chất lượng của sữa. Chúng tôi xây dựng thương hiệu Flomilux Việt Nam dựa trên sự hài lòng của khách hàng, cam kết về chất lượng sản phẩm, chất lượng dịch vụ, chính sách bảo vệ chất lượng cho người dùng và sự đa dạng của các loại sữa chính hãng.

Chúng tôi cam kết mục đích kinh doanh của chúng tôi là lợi nhuận ngắn liền mục tiêu xã hội.

– Cung cấp sữa chính hãng trực tiếp đến người tiêu dùng. Sữa được bảo quản đúng tiêu chuẩn từ nhà sản xuất để giữ chất lượng sữa đến tay người dùng về kho, nhiệt độ kho…

– Cung cấp SỮA DÊ chính hiệu cho các trường mầm non với chính sách giá tốt và hỗ trợ. Sữa có nguồn gốc, hóa đơn chứng từ rõ ràng.

– Cung cấp SỮA DÊ cho các nhà mạnh thường quân làm từ thiện với giá tốt nhất không lợi nhuận.

– Cung cấp SỮA DÊ các tổ chức từ thiện với lợi nhuận bằng 0% (Quý khách vui lòng cung cấp thời gian và địa điểm của chương trình mà quý khách tổ chức)

Flomilux Việt Nam có đội ngũ nhân viên nhiệt tình, năng động, chu đáo, có kiến thức về dinh dưỡng, an toàn vệ sinh thực phẩm. Flomilux Việt Nam đang không ngừng tự hoàn thiện mình, phát triển cả về quy mô mạng lưới lẫn chất lượng sản phẩm nhằm đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng.

Với sự ủng hộ nhiệt thành của khách hàng trong suốt thời gian qua. Flomilux Việt Nam nhận thấy cần phải nỗ lực hơn nữa trong việc đem đến cho khách hàng những sản phẩm có chất lượng cao nhất. Chúng tôi mong muốn nhận được nhiều hơn sự góp ý và ủng hộ từ Quý khách hàng.

Cảm ơn khách hàng và khuyến khích khách hàng đóng góp ý kiến về việc cung cấp sản phẩm của Flomilux Việt Nam