Sữa Dành Cho Bé Suy Dinh Dưỡng Thấp Còi Từ 1 – 15 Tuổi Ăn Ngon

Sữa Dành Cho Bé Suy Dinh Dưỡng Thấp Còi Từ 1 – 15 Tuổi Ăn Ngon, Chính là những giải pháp dinh dưỡng tốt ưu nhất giúp trẻ ăn ngon miệng, đường tiêu hóa và hấp thu tốt cho bé khỏe mạnh, tăng sức đề kháng tăng cân đều là những giải pháp mang đến những nguồn dinh dưỡng tốt nhất Flomilux Việt Nam.

Sữa Dành Cho Bé Suy Dinh Dưỡng Thấp Còi Từ 1 - 15 Tuổi
Sữa Dành Cho Bé Suy Dinh Dưỡng Thấp Còi Từ 1 – 15 Tuổi

Sữa Dành Cho Bé Suy Dinh Dưỡng Từ 1 – 15 Tuổi.

Để lựa chọn được Sữa Dành Cho Bé Suy Dinh Dưỡng Thấp Còi Từ 1 – 15 Tuổi các mẹ bỉm sữa cần tìm hiểu kỹ lưỡng bởi vì giai đoạn này hệ tiêu hóa và miễn dịch của bé chưa hoàn thiện, dễ gặp các vấn đề về đường ruột và bệnh tật. Bên dưới là những lời khuyên từ chuyên gia dinh dưỡng Flomilux.

– Là chuyên gia dinh dưỡng đặc trị cho trẻ biếng ăn, hàng ngày chúng tôi nhận hàng rất nhiều cuộc điện thoại từ các mẹ muốn được tư vấn lựa chọn sản phẩm dinh dưỡng cho con biếng ăn. Sau khi biết về tình trạng sức khỏe, ăn uống, tiêu hóa, ngủ nghỉ… của con, chúng tôi sẽ đưa ra cách cải thiện dinh dưỡng, ăn ngon và tăng trưởng tốt hơn cho trẻ.

– Đối với các bé sơ sinh, sữa mẹ chính là nguồn dinh dưỡng tốt nhất hiện nay để giúp trẻ hấp thụ đầy đủ các chất dinh dưỡng một cách toàn diện, là bước đệm cần thiết để trẻ phát triển về thể chất, sức đề kháng và trí não thông minh.

– Tuy vậy có một số mẹ ít sữa, dẫn đến tình trạng trẻ không được bú mẹ đủ bữa, nhiều tháng trôi qua mà trẻ tăng cân không đều, lúc đó mẹ cần bổ sung thêm các thực phẩm cần thiết để giúp trẻ thoát khỏi nguy cơ suy dinh dưỡng, thấp còi bổ sung Sữa Dành Cho Bé Suy Dinh Dưỡng.

>>> Nên Sử Dụng Loại Sữa Nào Tốt Nhất Hiện Nay.

1️⃣. Nguyên Nhân Khiến Trẻ Bị Thiếu Chất Dinh Dưỡng.

Với rất nhiều nguyên nhân dẫn đến tình trạng này, tuy nhiên có thể kể đến những lý do chính như:

Trẻ không hấp thụ được lượng dinh dưỡng cần thiết sử dụng Sữa Dành Cho Bé Suy Dinh Dưỡng.

Với những giai đoạn đầu đời của bé, các nguồn dinh dưỡng chủ yếu là sữa mẹ, khi qua 6 tháng đầu tiên, mẹ có thể bổ sung dưỡng chất cho bé bằng các món ăn dặm. Trong giai đoạn này hệ tiêu hóa của bé cũng đã dần hoàn thiện hơn và việc không cung cấp đủ các protein, khoáng chất, vi chất,..sẽ cần thiết khiến cho bé bị thiếu hụt nhiều dinh dưỡng tốt Sữa Dành Cho Bé Suy Dinh Dưỡng.

Với những tình trạng này xảy ra là do mẹ ít sữa, nên hàng ngày trẻ không được bú đủ để cung cấp đủ dinh dưỡng. Hay những tác nhân khác như bệnh lý, các loại sữa công thức hay thức ăn không phù hợp khiến trẻ bị táo bón, đi ngoài, khó tiêu…

Trẻ không hấp thụ được lượng dinh dưỡng

Do trẻ biếng ăn, kén ăn.

Sữa Dành Cho Bé Suy Dinh Dưỡng cho trẻ biếng ăn là một trong những lý do khiến trẻ thiếu hụt chất dinh dưỡng cần thiết. Với quá trình cho bé ăn dặm, nếu mẹ không có thực đơn dinh dưỡng phù hợp và chỉ cho bé ăn 1 loại thực phẩm trong thời gian dài cũng dễ khiến bé trở nên chán ăn, lười ăn.

Vì vậy việc cung cấp thực đơn dinh dưỡng phù hợp và thay đổi luân phiên, bổ sung đầy đủ những khoáng chất, vitamin, chất xơ hỗ trợ hệ tiêu hóa và các vi chất cần thiết sẽ giúp bé ăn ngon miệng hơn và hấp thụ đầy đủ chất dinh dưỡng.

Thực đơn dinh dưỡng hàng ngày của mẹ.

Các thực phẩm mà mẹ ăn sẽ chuyển hóa các thành phần vào sữa cho bé bú, nên thực đơn của mẹ sẽ ảnh hưởng đến chất lượng sữa. Một số nghiên cứu về các tác động của các loại thực phẩm có thể gây dị ứng như sữa, lúa mì, trứng có thể gây ảnh hưởng đến trẻ sơ sinh. Những nghiên cứu khác chi ra các bà mẹ đang cho con bú nếu trong thực đơn có chứa cá hồi hoặc cá thu thì có thể truyền axit béo và omega 3,6,9 cho bé Sữa Dành Cho Bé Suy Dinh Dưỡng.

– Tuy nhiên vẫn chưa có bằng chứng xác thực về vấn đề này, bác sĩ vẫn khuyên không thực sự nên kiêng kị một loại thực phẩm nào. Các mẹ thường truyền tai nhau một số thực phẩm hạn chế sử dụng trong khi cho con bú.

– Những chuyên gia khuyên mẹ nên ăn ít đồ ăn vặt, vì các loại này chứa nhiều calo nhưng lại ít chất dinh dưỡng, các phụ gia trong thức ăn cũng nên được hạn chế và tránh ăn thực phẩm ôi thiu, quá hạn. Hãy lựa chọn những thực phẩm sạch đảm bảo an toàn Sữa Dành Cho Bé Suy Dinh Dưỡng.

Thực đơn dinh dưỡng hàng ngày của mẹ

2️⃣. Kinh Nghiệm Lựa Chọn Sản Phẩm Dinh Dưỡng Sữa Dành Cho Bé Suy Dinh Dưỡng.

Nếu bé đang gặp phải những tình trạng là suy dinh dưỡng, tăng cân không đều thì việc bổ sung những nguồn dinh dưỡng hỗ trợ là điều rất cần thiết. Hiện nay thị trường có một số loại sữa được sản xuất theo các công thức riêng biệt, với nguồn dinh dưỡng đặc chế cho trẻ thiếu cân, suy dinh dưỡng. Tuy nhiên mẹ cần lưu ý các điểm sau để có thể lựa chọn được các sản phẩm phù hợp cho bé nhé ^_^.

>>> Tham Khảo Sữa Dê Nào Tốt Nhất Hiện Nay.

Lựa chọn loại sữa đủ chất dinh dưỡng.

– Các mẹ bỉm sữa cần lưu ý những thành phần có trong sữa, nên lựa chọn sử dụng các loại có đủ hàm lượng dinh dưỡng cần thiết, nhiều năng lượng. Những thành phần dinh dưỡng như protein, các loại vitamin, khoáng chất và axit béo, Omega 3,6,9 có trong sản phẩm cần được cung cấp đầy đủ và cân bằng nhất Sữa Dành Cho Bé Suy Dinh Dưỡng.

Dễ dàng hấp thụ, giúp bé ngon miệng.

– Với hệ tiêu hóa của trẻ còn non nớt nên các loại thực phẩm khó hấp thu và tiêu hóa ngoài việc làm cho bé không hấp thụ đủ chất dinh dưỡng mà còn gây ra tình trạng táo bón kéo dài. Những loại sữa có hàm lượng chất xơ và thành phần (FOS) cao sẽ giúp bé hấp thụ tốt hơn.

Sữa Dành Cho Bé Suy Dinh Dưỡng và các vitamin nhóm B,C có trong sữa giúp bé hấp thụ thức ăn nhanh và tiêu hóa tốt, vị của sữa càng gần với vị sữa mẹ càng tốt, không quá ngọt hoặc quá ngấy, không có mùi lạ, lúc uống sẽ cho cảm giác thơm ngon.

Sản Phẩm Dinh Dưỡng Sữa Dành Cho Bé Suy Dinh Dưỡng

Chứa những thành miễn dịch, tăng sức đề kháng.

– Sữa mẹ giúp bé tăng cường hệ miễn dịch hiệu quả tuy nhiên nếu mẹ ít sữa thì những tác nhân từ bên ngoài sẽ dễ khiến bé bị ảnh hưởng. Hơn nữa, ngoài môi trường có rất nhiều vi khuẩn nguy hiểm, hay khi thời tiết thay đổi, có rất nhiều mầm bệnh sinh sôi sẽ tấn công trẻ.

– Khi các bé bị thiếu hụt những chất dinh dưỡng, cơ thể trẻ sẽ trở nên yếu ớt hơn và sẽ dễ đổ bệnh, ảnh hưởng đến các sự phát triển cũng như thể chất sau này của trẻ. Các loại sữa có chứa những thành phần như Selen, Vitamin C, IgA, IgM,..giúp bé có thêm sức đề kháng cần thiết để chống lại các tác nhân nguy hiểm của môi trường gây ra.

3️⃣. Sữa Dê Flomilux F1 Sản Phẩm Sữa Dành Cho Bé Suy Dinh Dưỡng Thấp Còi Từ 1 – 15.

Sữa Dê Flomilux F1 được sản xuất dựa theo các nghiên cứu đột phá tốt nhất từ các chuyên gia Flomilux, đem đến các thành phần công thức chuyên biệt tạo ra các nguồn dinh dưỡng đặc chế cho trẻ bị suy dinh dưỡng, thấp còi đạt chuẩn được các chất dinh dưỡng toàn cầu.

Sữa Dành Cho Bé Suy Dinh Dưỡng Flomilux F1 sản phẩm sử dụng để bổ sung nhiều chất dinh dưỡng vào các bữa ăn hàng ngày cho bé từ 1 – 15 tuổi, với nhiều thành phần dinh dưỡng tốt nhập khẩu từ Hà Lan giúp bé khỏe mạnh chống chọi với các tác hại từ bên ngoài. Bé phát triển trí não tốt nhất, tăng cân nhanh đặc biệt với bé bị suy dinh dưỡng thấp còi, muốn phát triển chiều cao, đảm bảo một cơ thể khỏe mạnh và sự phát triển toàn diện, ổn định Sữa Dê Flomilux Việt Nam.

– Nguồn sữa tươi sạch của đàn dê núi được chăn thả “tự nhiên” tại cánh đồng cỏ vùng núi cao, trải qua dây chuyền sản xuất khép kín, hiện đại bậc nhất. Flomilux F1 đem trong mình mới sứ mệnh để làm thay đổi tầm vóc của trẻ em Châu Á, giúp bé phát triển toàn diện về thể chất và trí lực, đặc biệt là hệ miễn dịch của trẻ giúp trẻ chống chọi với các virus sâm hại. Công Ty TNHH XNK Sữa, Dinh Dưỡng Quốc Tế Flomilux với các nghiên cứu và cho ra đời sữa dê núi Flomilux F1, là sản phẩm đậm đặc về dinh dưỡng có khả năng chuyển hóa tối đa vào cơ thể và giúp trẻ tăng trưởng chiều cao, cân nặng, hoàn thiện hệ miễn dịch, cân bằng hệ tiêu hóa.

Sữa Dê Flomilux F1 Sữa Dành Cho Bé Suy Dinh Dưỡng Thấp Còi

Giá Trị Dinh Dưỡng Có Trong Sữa Dê Flomilux F1 Việt Nam Sữa Dành Cho Bé Suy Dinh Dưỡng.

Bổ Sung Các Chất Dinh Dưỡng Cho Trẻ, Sữa Dê Flomilux F1 với các thành phần dinh dưỡng Whey protein, Non – dairy creamer, Maltodextrin, FOS, Taurine, Beta-glucan, Choline Bitatrate ,Lactium, L-lysine HCL, 5 Enzym (Amylase, Protease, Lactase, Cellulase, Lipase), Omega 3,6,9, Vitamin (VitaminD3, Vitamin K1, Vitamin A, Vitamin C, Vitamin B1, Vitamin B2, Vitamin B6, Vitamin B12, Vitamin B5, Acid Folic), Khoáng chất (Canxi, Phospho, Magnesium, Sắt, Kẽm, Đồng, Selen, Mangan, Natri, Kali, Iod) giúp bé cao lớn, khỏe mạnh hệ miễn dịch tốt. Hàm lượng chất dinh dưỡng trong sữa dê flomilux cao hơn nhiều lần so với sữa bò.

  • Các cấu trúc chất đạm được làm bằng sữa dê khác xa rất nhiều với sữa bò là không có thành phần ( α S1 casein ) việc tiêu hóa ở trong dạ dày và nhờ có ít hàm lượng Beta lacto globulins ít có thể là vấn đề đối với một số trẻ em nhạy cảm với thành phần đạm sữa tốt cho tiêu hóa.
  • Cấu tạo thành phần chất béo trong sữa dê công thức flomilux f1 tốt cho tiêu hóa: hàm lượng MCT cao hơn và phân tử chất béo nhỏ khoảng 1/20 lần của sữa nên giúp cho tiêu hóa nhanh cải thiện hệ miễn dịch cho bé.

Thành Phần Dưỡng Chất Trong Sữa Dê Flomilux F1.

  • LACTIUM: Giúp trẻ ngủ ngon và sâu giấc.
  • ENZYM TIÊU HÓA: Giúp trẻ hấp thu tối đa các chất dinh dưỡng, tăng cường các miễn dịch.
  • DHA + ARA: Phát triển trí não một cách toàn diện.
  • CANXI NANO: Cho trẻ chiều cao vượt trội.
  • OMEGA 3,6,9: Tốt cho tim – cho bé 1 trái tim khỏe mạnh.
  • FOS: Giúp giải quyết tình trạng táo bón ở trẻ.

Các hàm lượng nguyên tố với vi lượng dồi dào, sữa giúp hỗ trợ hệ tiêu hóa, tăng khả năng hấp thu, kích thích quá trình trao đổi chất, giúp bé lên cân, phát triển chiều cao và có trí não vượt trội. Với những điều kiện hấp thụ vi chất dinh dưỡng, phát triển và duy trì chức năng bảo vệ đường tiêu hóa, hệ miễn dịch của trẻ toàn diện.

Các mẹ bỉm sữa đang cần mua bán và sử dụng dòng sữa dê, Sữa Dành Cho Bé Suy Dinh Dưỡng Thấp Còi, muốn con mình phát triển với những đứa trẻ cùng trang lứa hấp thụ tốt, tăng chiều cao vượt trội, sức đề kháng đảm bảo. Các bạn đang đi tìm hiểu về những loại sữa dinh dưỡng cho bé, phù hợp với trẻ giá thành đảm bảo, Hãy lựa chọn Sữa Dê Flomilux F1 Của CTY TNHH XNK Sữa, Dinh Dưỡng Quốc Tế Flomilux. Là sản phẩm được điều chế từ sữa dê 100% chúng có thể đáp ứng được tất cả các điều kiện giúp bé tăng cân tăng cường sức khỏe toàn diện, với những thành phẩm được nhập khẩu từ Hà Lan mang đến những sản phẩm phù hợp.

Liên Hệ Tư Vấn: 089.664.6699 (CTY Flomilux).

Địa Chỉ CTY: Quán Sãi – Tích Giang – Phúc Thọ – TP Hà Nội.