TOP 5 Dòng Sữa Bột Từ Sữa Dê Giúp Bé Hấp Thụ Phát Triển

TOP 5 Dòng Sữa Bột Từ Sữa Dê Giúp Bé Hấp Thụ Phát Triển, chúng là sản phẩm dinh dưỡng được ưa chuộng ở nhiều nước phát triển, đặc biệt là các quốc gia ở Châu Âu. Đất nước có nguồn sữa dồi dào và chất lượng tốt là từ xứ sở Hà Lan. Tại Việt Nam Sữa Dê Công Thức Flomilux ngày càng phát triển và được các mẹ bỉm sữa và gia đình lựa chọn do tính ưu việt của sản phẩm đem lại những dinh dưỡng tốt.

TOP 5 Dòng Sữa Bột Từ Sữa Dê
TOP 5 Dòng Sữa Bột Từ Sữa Dê

TOP 5 Dòng Sữa Bột Từ Sữa Dê Và Vì Sao Nên Lựa Chọn Sữa Dê.

TOP 5 Dòng Sữa Bột Từ Sữa Dê và dị ứng đạm sữa bò hay gặp ở trẻ nhỏ với những biểu hiện như nôn trớ, táo bón, đi ngoài, chậm tăng cân,… Nguyên nhân xác định là do Alpha 1-casein với tỷ lệ cao trong sữa bò. Tuy nhiên, trong sữa dê và sữa mẹ lại có ít Alpha 1-casein thay vào đó là beta-casein dễ tiêu hóa hơn.

– Với hàm lượng đường Lactose trong sữa dê thấp hơn so với sữa bò. Sữa dê giàu chất béo có giá trị cao như Omega 6 cần thiết cho quá trình hoàn thiện não bộ của trẻ. Tỷ lệ các axit béo chuỗi ngắn và chuỗi trung bình MCT có khả năng chuyển hóa và cung cấp năng lượng. Sữa dê giúp ngăn ngừa thiếu máu do thiếu sắt và bệnh khử khoáng xương. Trong sữa dê giàu Canxi, Phospho, sắt, magie có giá trị sinh học cao, đồng thời giàu vitamin A, vitamin B là các yếu tố rất cần thiết cho quá trình tạo xương và tăng trưởng chiều cao ở trẻ.

– Đặc biệt, Canxi và sắt trong sữa dê ít tương tác ức chế hấp thu. Sữa dê giàu Vitamin B2 phòng ngừa hiệu quả các bệnh viêm da viêm niêm mạc miệng. Việc đáp ứng năng lượng kịp thời cũng giúp trẻ nhanh chóng hồi phục và bắt kịp đà tăng trưởng. Hiện nay sữa bột chiết xuất từ sữa dê được các mẹ tin dùng đặc biệt phù hợp với các em bé dị ứng đạm sữa bò.

1️⃣. Sữa Dê Flomilux F1 Việt Nam Giúp Bé Hấp Thụ Các Chất Dinh Dưỡng Tốt Nhất.

Sữa Dê Flomilux F1 là dòng sản phẩm sử dụng để bổ sung những chất dinh dưỡng vào bữa ăn hàng ngày cho trẻ từ 1 – 15 tuổi, với các thành phần dinh dưỡng tốt nhất cho trẻ. Giúp trẻ phát triển trí não, tăng cân nhanh đặc biệt với những trẻ bị suy dinh dưỡng thấp còi, phát triển chiều cao, đảm bảo một cơ thể khỏe mạnh và sự phát triển toàn diện, ổn định nhất CTY Flomilux TOP 5 Dòng Sữa Bột Từ Sữa Dê.

– Với những nguồn sữa tươi sạch của đàn dê núi chúng được chăn thả “tự nhiên” tại đồng cỏ vùng núi cao, trải qua các  dây chuyền sản xuất khép kín, hiện đại tối tân. Flomilux F1 mang trong mình sứ mệnh thay đổi tầm vóc của trẻ em Châu Á, giúp trẻ phát triển toàn diện về thể chất và trí lực, đặc biệt là chiều cao. CTY TNHH XNK Sữa, Dinh Dưỡng Quốc Tế Flomilux đã nghiên cứu và cho ra đời sữa dê núi Flomilux F1, là sản phẩm đậm đặc về dinh dưỡng có khả năng chuyển hóa tối đa vào cơ thể, giúp trẻ tăng trưởng chiều cao, cân nặng, hoàn thiện hệ miễn dịch, cân bằng hệ tiêu hóa một cách tốt nhất.

Flomilux F1 Sữa Phát Triển Tăng Cân Cho Trẻ

Giá Trị Dinh Dưỡng Có Trong Sữa Dê Flomilux F1 TOP 5 Dòng Sữa Bột Từ Sữa Dê.

TOP 5 Dòng Sữa Bột Từ Sữa Dê, Sữa Dê Flomilux F1 với các thành phần dinh dưỡng Whey protein, Non – dairy creamer, Maltodextrin, FOS, Taurine, Beta-glucan, Choline Bitatrate ,Lactium, L-lysine HCL, 5 Enzym (Amylase, Protease, Lactase, Cellulase, Lipase), Omega 3,6,9, Vitamin (VitaminD3, Vitamin K1, Vitamin A, Vitamin C, Vitamin B1, Vitamin B2, Vitamin B6, Vitamin B12, Vitamin B5, Acid Folic), Khoáng chất (Canxi, Phospho, Magnesium, Sắt, Kẽm, Đồng, Selen, Mangan, Natri, Kali, Iod) giúp bé cao lớn, khỏe mạnh hệ miễn dịch tốt.

 • Cấu trúc chất đạm được làm bằng sữa dê khác xa rất nhiều với sữa bò là không có thành phần ( α S1 casein ) việc tiêu hóa ở trong dạ dày và nhờ có ít hàm lượng Beta lacto globulins ít có thể là vấn đề đối với một số trẻ em nhạy cảm với những thành phần đạm sữa tốt cho tiêu hóa phù hợp.
 • Cấu tạo thành phần chất béo trong sữa dê công thức flomilux f1 tốt cho tiêu hóa: hàm lượng MCT cao hơn và phân tử chất béo nhỏ khoảng 1/20 lần của sữa nên giúp cho tiêu hóa nhanh cải thiện hệ miễn dịch
 • Khác với dòng sữa khác, CTY Flomilux Việt Nam được bổ sung đầy đủ cả 3 loại chất xơ hòa tan tốt nhất hiện nay cho đường ruột của bé đó chính là: FOS – GOS – INULIN. vì vậy, giờ đây mẹ và bé có thể hoàn toàn tạm biệt nỗi lo táo bón, đầy hơi.

>>> Xem Ngay Sữa Dê Nào Tốt Nhất Hiện Nay.

Các Thành Phần Dưỡng Chất Sữa Dê Flomilux F1.

 • LACTIUM: Giúp trẻ ngủ ngon và sâu giấc.
 • ENZYM TIÊU HÓA: Giúp trẻ hấp thu tối đa các chất dinh dưỡng, tăng cường các miễn dịch.
 • DHA + ARA: Phát triển trí não một cách toàn diện.
 • CANXI NANO: Cho trẻ chiều cao vượt trội.
 • OMEGA 3,6,9: Tốt cho tim – cho bé 1 trái tim khỏe mạnh.
 • FOS: Giúp giải quyết tình trạng táo bón ở trẻ.

Với hàm lượng nguyên tố vi lượng dồi dào, sản phẩm sữa giúp hỗ trợ hệ tiêu hóa, tăng khả năng hấp thu, kích thích quá trình trao đổi chất, giúp bé lên cân, phát triển chiều cao và có trí não vượt trội. Tạo điều kiện hấp thụ vi chất dinh dưỡng, phát triển và duy trì chức năng bảo vệ đường ruột.

Giá Trị Nguồn Dinh Dưỡng Có Trong Sữa Dê Flomilux F1

2️⃣. Sữa Dê Hikid Hàn Quốc.

TOP 5 Dòng Sữa Bột Từ Sữa Dê Với nguồn sữa tươi sạch của đàn dê núi được chăn thả “hoàn toàn tự nhiên” tại đồng cỏ New Zealand và vùng núi cao Hàn Quốc, trải qua dây chuyền sản xuất khép kín, hiện đại bậc nhất hiện nay. Hikid mang trong mình sứ mệnh thay đổi tầm vóc của trẻ em Châu Á, giúp bé phát triển toàn diện về thể chất và trí lực, đặc biệt là chiều cao. ILdong Foodis đã nghiên cứu và cho ra đời sữa dê núi Hikid, một sản phẩm đậm đặc về dinh dưỡng có khả năng chuyển hóa tối đa vào cơ thể, giúp trẻ tăng trưởng chiều cao, cân nặng, hoàn thiện hệ miễn dịch…

Ưu điểm vượt trội:

 • Sữa dê Hikid được đặc chế với hàm lượng canxi cao vượt trội.
 • Bí quyết sau mỗi lon sữa là nhờ các hạt vitamin tổng hợp nhiều màu sắc, chuyển hóa dễ dàng các chất dinh dưỡng vào cơ thể.
 • Ngoài ra, Hikid dê còn bổ sung thành phần sữa non với hàm lượng cực cao IGF và TGF giúp tăng cường sức khỏe, kháng viêm và tăng sức đề kháng của trẻ.
 • Sữa dê núi Hikid Gold là thực phẩm dinh dưỡng cân bằng cho thời kỳ phát triển tạo nền tảng cơ bản vững chắc cho cuộc sống và sự tăng trưởng cân bằng của trẻ.

>>> Xem Thêm Sữa Nào Tốt Nhất Hiện Nay.

Sữa Dê Hikid Hàn Quốc

3️⃣. TOP 5 Dòng Sữa Bột Từ Sữa Dê? Sữa Goatamil BA.

Trẻ ốm, biếng ăn dễ bị thiếu năng lượng dẫn tới giảm hoạt động của cơ thể. Sữa Goatamil BA có đậm độ năng lượng cao giúp bổ sung và bù đắp năng lượng bị thiếu hụt do trẻ khi ăn uống kém hoặc bỏ bữa. Sữa Goatamil BA dinh dưỡng hoàn chỉnh cân đối. Năng lượng và tỉ lệ khẩu phần trong sữa Goatmail BA được xây dựng theo khuyến nghị về chế độ ăn cho trẻ suy dinh dưỡng tốt nhất.

TOP 5 Dòng Sữa Bột Từ Sữa Dê nhằm phục hồi dinh dưỡng, cân nặng của trẻ, chất béo đóng vai trò quan trọng. Chất béo là nguồn cung cấp năng lượng chủ yếu, là môi trường hòa tan các Vitamin tan trong dầu mà chất béo còn là yếu tố cần thiết để xây dựng các tham gia hoạt động của hệ thần kinh. Goatamil BA tăng cường các chất béo chuỗi ngắn và chuỗi trung bình MCT được hấp thu toàn bộ qua niêm mạc ruột và tạo năng lượng một cách nhanh chóng.

Sữa Dê Goatamil BA

4️⃣. Sữa Dê DG Hỗ Trợ Đảm Bảo.

TOP 5 Dòng Sữa Bột Từ Sữa Dê và trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ với đường tiêu hóa nhạy cảm, dễ bị tổn thương bởi những tác nhân bên ngoài nên lúc này sữa mẹ là nguồn dinh dưỡng lý tưởng cho bé. Vì vậy khi bú sữa mẹ bé thường rất ngoan, dễ chăm sóc, giấc ngủ sâu, đi ngoài  thường xuyên và nhẹ nhàng. Nhưng khi mẹ không đủ sữa cho con bú, thì nguồn dinh dưỡng đến từ thiên nhiên sẽ là thức ăn thay thế cho sữa mẹ mà đảm bảo được các đặc tính tự nhiên. Sản phẩm dinh dưỡng công thức sữa dê DG sẽ là thức cần thiết cho sự phát triển tự nhiên của con.

Trẻ sử dụng sữa dê DG sẽ hấp thu đơn giản, không gây kén bú mẹ do tính tương thích cao về mùi vị, không gây nôn trớ, quấy khóc, no hơi, bón, tăng cân chậm, ốm vặt. Sữa dê DG có chứa đầy đủ chất thiết yếu cho sự phát triển toàn diện hoàn toàn tự nhiên mà không cần phải bố sung từ nguồn tổng hợp như sữa bò công thức. Quy trình sản xuất tổng thể khép kín, giữ nguyên dưỡng chất tự nhiên.

Sữa Dê DG Từ New Zealand

5️⃣. Sữa Dê Nanny Vitacare Nga, TOP 5 Dòng Sữa Bột Từ Sữa Dê.

Sữa dê Nanny Vitacare Nga sản phẩm dinh dưỡng được sản xuất trên dây truyền hiện đại từ nguồn sữa tự nhiên, với các tiêu chuẩn an toàn thực phẩm của châu Âu được nhiều mẹ tin dùng cho con. Công thức sữa bột thích hợp cho trẻ từ sơ sinh đến 3 tuổi. Được làm từ sữa dê tự nhiên từ các trang trại ở New Zealand. Thích hợp cho trẻ em không dung nạp protein sữa bò và nguy cơ phát triển dị ứng.

Sữa Dê Nanny Vitacare Nga

Với nhũng bà mẹ bỉm sữa đang cần mua bán và dùng sữa dê tốt cho trẻ thấp còi, thiếu chất dinh dưỡng, chậm tăng cân, muốn con em mình phát triển tốt với những đứa trẻ cùng trang lứa, và là loại sản phẩm hỗ trợ về đường tiêu hóa. Các meh đang tìm hiểu với TOP 5 Dòng Sữa Bột Từ Sữa Dê nhưng chưa lựa chọn được sản phẩm nào phù hợp với trẻ, Hãy lựa chọn Sữa Dê Flomilux F1 Của CTY TNHH XNK Sữa, Dinh Dưỡng Quốc Tế Flomilux. Là các sản phẩm sữa dê tốt có thể đáp ứng được tất cả các điều kiện với các mẫu sản phẩm cao cấp mang lại những lợi ích cao khi sử dụng sản phẩm.

Liên Hệ Tư Vấn: 089.664.6699 (CTY Flomilux).

Địa Chỉ CTY: Quán Sãi – Tích Giang – Phúc Thọ – TP Hà Nội.