Nguyên Tắc Quan Trọng Khi Đổi Sữa Bột Công Thức Cho Bé

Nguyên Tắc Quan Trọng Khi Đổi Sữa Bột Công Thức Cho Bé, Các bé có nhiều dấu hiệu chán sữa, dị ứng sữa và các mẹ đang định đổi dòng sữa khác cho con. Các mẹ bỉm sữa cần lưu ý nhiều nguyên tắc khi đổi sữa công thức mới và sẽ phải mất một thời gian để bé có thể thích nghi. Cùng Công Ty Sữa Dinh Dưỡng Flomilux tìm hiểu về các vấn đề.

Nguyên Tắc Quan Trọng Khi Đổi Sữa Bột Công Thức Cho Bé
Nguyên Tắc Quan Trọng Khi Đổi Sữa Bột Công Thức Cho Bé

Nguyên Tắc Quan Trọng Khi Đổi Sữa Bột Công Thức Cho Bé?.

Bố mẹ hãy lưu ý thật kỹ, để đảm bảo chất dinh dưỡng cần thiết cho bé đúng thời điểm, đúng giai đoạn bố mẹ phải quan tâm đến các vấn đề đổi sữa bột cho bé phù hợp với thể trạng, tuổi tác và bệnh lý. Nhưng khi đổi sữa cho bé bố mẹ cần phải nắm vững Nguyên Tắc Quan Trọng Khi Đổi Sữa Bột Công Thức Cho Bé sau đây, vì nó ảnh hưởng mật thiết đến sự phát triển toàn diện của trẻ.

1️⃣. Đổi dòng sữa phù hợp với độ tuổi của bé.

Mẹ cần biết sữa mẹ là thức ăn tốt nhất cho sự phát triển của trẻ. Khi bé được chỉ định dùng sữa ngoài, tùy thuộc vào từng độ tuổi khác nhau mà bố mẹ cần phải linh hoạt thay đồi loại sữa để phù hợp với sự phát triển và nhu cầu chất dinh dưỡng ngay trong giai đoạn đó.

– VD: Bé nhà bạn ở giai đoạn dưới 6 tháng nên cần được bú sữa mẹ hoàn toàn. Tuy nhiên, trường hợp cần tìm hiểu về các loại sữa khác mẹ nên tham khảo bảng thông tin khuyến nghị cuối bài. Và được BS chỉ định dùng sữa ngoài, loại sữa bột cho trẻ lúc này phải là sữa công thức số 1. Giả sử lúc này bạn đang dùng sữa bột Flomilux F1 nhưng vì lý do bé bị nôn trớ, tiêu chảy hoặc bé bú ít,… thì mẹ bỉm sữa có thể chuyển sang nhãn sữa khác, chẳng hạn như sữa Flomilux F3 nhất định phải dùng công thức số. Lúc này chức năng thận còn non yếu của trẻ chỉ phù hợp với lượng chất đạm trong sữa công thức số 1.

– Khi trẻ hơn 6 tháng thì bắt đầu đổi sang sữa công thức số 2. Nhưng nếu bé không có hiện tượng gì bất thường thì mẹ cứ tiếp tục dùng nhãn sữa cũ, thay thế công thức số 2. Vì lúc này chức năng thận của trẻ tốt hơn và thích nghi được với sữa công thức 2 giàu đạm hơn, tương ứng với nhu cầu đạm gia tăng ở trẻ Nguyên Tắc Quan Trọng Khi Đổi Sữa Bột Công Thức.

>>> Tham Khảo Sữa Nào Tốt Nhất Hiện Nay.

Đổi dòng sữa phù hợp với độ tuổi của bé

2️⃣.Thay đổi loại sữa phù hợp với tình trạng dinh dưỡng của bé, Nguyên Tắc Quan Trọng Khi Đổi Sữa Bột Công Thức.

Vào giai đoạn 6 tháng đầu tiên lúc đó chức năng thận cho bé còn yếu cho nên chỉ phú hợp với công thức sữa số 1 nhưng sau 6 tháng thì chức năng thận của bé đã tốt hơn nên chuyển sang dùng công thức sữa số 2. Như vậy, mới đảm bảo lượng đảm cần cung cấp.

Không những các chức năng thận mà đối với một số nhu cầu khác về canxi, sắt, DHA và các dưỡng chất khác cũng sẽ tăng lên hoặc giảm xuống theo tình trạng dinh dưỡng của bé. Hoặc có các bé không thể dung nạp được một số chất nào đó trong sữa, cho nên khi uống sữa sẽ gặp phải tình trạng nôn ói, đau bụng tiêu chảy…

>>> Xem Ngay Dấu Hiệu Nhắc Mẹ Cần Đổi Sữa Bột Công Thức Cho Bé.

3️⃣. Theo dõi các phản ứng của bé với loại sữa mới.

Sau khi đổi sữa bột, bố mẹ phải theo dõi các phản ứng của bé để biết được sữa mới có phù hợp với con mình hay không. Vì việc xác định được việc này không chỉ xác định trong 1,2 ngày được mà cần phải theo dõi ít nhất trong khoảng 2 tuần thì mới biết được.

Nguyên Tắc Quan Trọng Khi Đổi Sữa Bột Công Thức Bố mẹ hãy lưu ý đến những cách thay đổi sữa bột cho bé: Không nên thay đổi quá đột ngột, nếu như khi bé có các triệu chứng bất thường cần phải đổi sữa như: nôn ói, tiêu chảy, lười uống…Lúc này, bố mẹ tiếp tục cho bé uống sữa cũ, nhưng bớt đi 1 cử và thay cử đó bằng sữa mới. Sau 5-7 ngày mới bắt đầu thay thêm 1 cử sữa mới nữa. Đây là cách để bé thích nghi dần dần mà không bị phản ứng phụ.

Theo dõi các phản ứng của bé với loại sữa mới

4️⃣. Nghiêm cấm không nên thay đổi sữa thường xuyên.

Thay đổi thường xuyên dẫn đến các bệnh liên quan đến tiêu hóa. Vì để xác định sữa này có phù hợp với con mình không thì ít nhất cũng phải mất đến 2 tuần thì mới biết được. Bố mẹ cần để cho bé có thời gian thích nghi, không nên vội vàng.

Sữa Dê Flomilux F1 Sữa Bột Công Thức Phù Hợp Với Các Trẻ.

Sữa Dê Flomilux F1 dòng sản phẩm dùng để bổ sung những chất dinh dưỡng vào bữa ăn hàng ngày cho trẻ từ 1 – 15 tuổi, với thành phần dinh dưỡng tốt cho trẻ. Giúp trẻ phát triển trí não, tăng cân nhanh đặc biệt với trẻ bị suy dinh dưỡng thấp còi, phát triển chiều cao, thay thế sữa mẹ tốt đảm bảo một cơ thể khỏe mạnh và sự phát triển toàn diện, ổn định CTY Sữa Dinh Dưỡng Flomilux.

– Với nguồn sữa tươi sạch của đàn dê núi chúng được chăn thả “tự nhiên” tại đồng cỏ vùng núi cao, trải qua dây chuyền sản xuất khép kín, hiện đại tối tân. Flomilux F1 mang trong mình sứ mệnh thay đổi tầm vóc của trẻ em Châu Á, giúp trẻ phát triển toàn diện về thể chất và trí lực, đặc biệt là chiều cao thay thế sữa mẹ tốt. CTY TNHH XNK Sữa, Dinh Dưỡng Quốc Tế Flomilux đã nghiên cứu và cho ra đời sữa dê núi Flomilux F1, là sản phẩm đậm đặc về dinh dưỡng có khả năng chuyển hóa tối đa vào cơ thể, giúp trẻ tăng trưởng chiều cao, cân nặng, hoàn thiện hệ miễn dịch, cân bằng hệ tiêu hóa Nguyên Tắc Quan Trọng Khi Đổi Sữa Bột Công Thức.

Flomilux F1 Sữa Phát Triển Tăng Cân Cho Trẻ

Giá Trị Dinh Dưỡng Có Trong Sữa Dê Flomilux F1 Dinh Dưỡng Tốt Nhất Cho Bé.

Sữa Dê Flomilux F1 với thành phần dinh dưỡng Whey protein, Non – dairy creamer, Maltodextrin, FOS, Taurine, Beta-glucan, Choline Bitatrate ,Lactium, L-lysine HCL, 5 Enzym (Amylase, Protease, Lactase, Cellulase, Lipase), Omega 3,6,9, Vitamin (VitaminD3, Vitamin K1, Vitamin A, Vitamin C, Vitamin B1, Vitamin B2, Vitamin B6, Vitamin B12, Vitamin B5, Acid Folic), Khoáng chất (Canxi, Phospho, Magnesium, Sắt, Kẽm, Đồng, Selen, Mangan, Natri, Kali, Iod) giúp bé cao lớn, khỏe mạnh hệ miễn dịch tốt Nguyên Tắc Quan Trọng Khi Đổi Sữa Bột Công Thức.

  • Cấu trúc chất đạm được làm bằng sữa dê khác xa rất nhiều với sữa bò là không có thành phần ( α S1 casein ) việc tiêu hóa ở trong dạ dày và nhờ có ít hàm lượng Beta lacto globulins ít có thể là vấn đề đối với một số trẻ em nhạy cảm với những thành phần đạm sữa tốt cho tiêu hóa phù hợp.
  • Cấu tạo thành phần chất béo trong sữa dê công thức flomilux f1 tốt cho tiêu hóa: hàm lượng MCT cao hơn và phân tử chất béo nhỏ khoảng 1/20 lần của sữa nên giúp cho tiêu hóa nhanh cải thiện hệ miễn dịch
  • Khác với dòng sữa khác, ĐV Flomilux Việt Nam được bổ sung đầy đủ cả 3 loại chất xơ hòa tan tốt nhất hiện nay cho đường ruột của bé đó chính là: FOS – GOS – INULIN. vì vậy, giờ đây mẹ và bé có thể hoàn toàn tạm biệt nỗi lo táo bón, đầy hơi và.

>>> Xem Ngay Sữa Dê Nào Tốt Nhất Hiện Nay.

Thành Phần Dưỡng Chất Sữa Dê Flomilux F1.

  • LACTIUM: Giúp trẻ ngủ ngon và sâu giấc.
  • ENZYM TIÊU HÓA: Giúp trẻ hấp thu tối đa các chất dinh dưỡng, tăng cường các miễn dịch.
  • DHA + ARA: Phát triển trí não một cách toàn diện.
  • CANXI NANO: Cho trẻ chiều cao vượt trội.
  • OMEGA 3,6,9: Tốt cho tim – cho bé 1 trái tim khỏe mạnh.
  • FOS: Giúp giải quyết tình trạng táo bón ở trẻ.

Giá Trị Nguồn Dinh Dưỡng Có Trong Sữa Dê Flomilux F1

Với những nguyên tắc bên trên của CTY Flomilux, các mẹ bỉm sữa đã biết Nguyên Tắc Quan Trọng Khi Đổi Sữa Bột Công Thức Cho Bé? hãy tham khảo và để được tư vấn về cách chăm sóc trẻ. Mẹ hãy sử dụng Sữa Dê Flomilux F1 Của CTY TNHH XNK Sữa, Dinh Dưỡng Quốc Tế Flomilux. Là sản phẩm được triết xuất từ sữa dê 100% các nguyên liệu được nhập khẩu từ Hà Lan, đội ngũ CSKH sẽ hỗ trợ và giải đáp mọi câu hỏi mang đến các kiến thức chăm sóc con tốt nhất.

Liên Hệ Tư Vấn: 089.664.6699 (CTY Flomilux).

Địa Chỉ CTY: Quán Sãi – Tích Giang – Phúc Thọ – TP Hà Nội.