Tác Hại Của Việc Thường Xuyên Đổi Sữa Công Thức Cho Trẻ

Tác Hại Của Việc Thường Xuyên Đổi Sữa Công Thức Cho Trẻ, Với việc liên tục đổi nhiều loại sữa bột công thức cho trẻ có thể gây ra các vấn đề về sức khỏe nhất là ở hệ tiêu hóa thay vì giúp bé tăng cân, khỏe mạnh, cùng CTY Dinh Dưỡng Flomilux đi tìm hiểu các tác hại và hướng giải quyết vấn đề này.

Tác Hại Của Việc Thường Xuyên Đổi Sữa Công Thức Cho Trẻ
Tác Hại Của Việc Thường Xuyên Đổi Sữa Công Thức Cho Trẻ

Tác Hại Của Việc Thường Xuyên Đổi Sữa Công Thức Cho Trẻ? Vì Sao Không Nên Đổi Nhiều Loại Sữa Cho Bé?.

Khi cho bé sử dụng sữa công thức biết đến các Tác Hại Của Việc Thường Xuyên Đổi Sữa Công Thức, bố mẹ luôn muốn tìm được loại sữa giúp con tiêu hóa tốt, tăng cân và tăng chiều cao, thông minh, có sức miễn dịch, phát triển toàn diện… Bố mẹ muốn lựa chọn loại sữa đáp ứng tất cả các nhu cầu đó là chuyện thường. Sau khi tìm hiểu hoặc dùng thử lại thấy loại sữa này giúp con tăng cân nhưng hay táo bón, loại sữa này con dùng thì tiêu hóa tốt nhưng không tăng cân, sữa này tăng chiều cao nhưng cân nặng không tăng…

Với khó khăn trong việc tìm loại sữa đáp ứng các mong mỏi của các ông bố bà mẹ. Vậy các phụ huynh nảy ra ý tưởng dùng nhiều loại sữa, thay đổi thường xuyên các loại sữa để nhận đa dạng dinh dưỡng, nhận tất cả ưu điểm. Điều này nên hay không?

– Câu trả lời là “Không”.

– Phương thức sử dụng sữa công thức cho bé như vậy không mang lại lợi ích. Các loại sữa về bản chất tương đối giống nhau, không có sự khác biệt trong việc phát triển sức khỏe, thể chất. Có em bé hợp với loại sữa này hơn, có em bé lại hợp với loại sữa kia hơn một chút. Cho nên khi chọn dùng sữa công thức cho con tốt là mẹ nên tìm hiểu loại sữa phù hợp với con mình hơn là thấy con nhà khác dùng bụ bẫm nên quyết định đổi sang loại sữa đó Tác Hại Của Việc Thường Xuyên Đổi Sữa Công Thức.

Sữa “hợp” là như thế nào? “Hợp” là đảm bảo vấn đề tiêu hóa, khi bé uống vào không có tình trạng tiêu chảy hay táo bón hay dị ứng. Còn việc bé uống mà không tăng cân trong khi vẫn tiêu hóa tốt, đi tiêu bình thường lại liên quan đến vấn đề khác ví dụ như cách cho ăn, lượng sữa đã đủ theo nhu cầu của bé hay chưa… Hoặc là em bé có thực sự chậm tăng cân không hay chỉ là không tăng nhiều như mong muốn?.

>>> Tham Khảo Nguyên Tắc Quan Trọng Khi Đổi Sữa Bột Công Thức.

Vì Sao Không Nên Đổi Nhiều Loại Sữa Cho Bé?.

– Thay đổi sữa công thức cho bé thường xuyên không hề tốt một chút nào mẹ nhé, nhất là với các trẻ dưới 1 tuổi. Mỗi loại sữa bột cho trẻ em sẽ tạo ra hệ vi sinh đường ruột khác nhau và cần thời gian để làm quen, thích nghi với sữa. Khi hệ tiêu hóa của bé non nớt, việc đổi sữa liên tục có thể gây thêm gánh nặng cho đường tiêu hóa vì thường xuyên phải làm quen, phải tiêu hóa một sữa mới. Điều này dễ làm suy giảm hệ vi sinh đường ruột, gây rối loạn tiêu hóa và hấp thu sữa kém.

Những Lưu Ý Khi Quyết Định Đổi Sữa Công Thức Cho Bé.

Chỉ nên đổi sữa cho em bé trong trường hợp dùng loại sữa hiện tại mà bị tiêu chảy, táo bón, dị ứng. Đặc biệt là nếu bé bị dị ứng sữa thì mẹ phải đổi ngay loại khác, loại chuyên biệt theo tư vấn của chuyên gia dinh dưỡng hàng đầu tốt nhất Tác Hại Của Việc Thường Xuyên Đổi Sữa Công Thức.

Bé chậm tăng cân có thể đổi sữa nhưng phải trong điều kiện hợp lý:

Tác Hại Của Việc Thường Xuyên Đổi Sữa Công Thức Kết hợp từng giai đoạn của con: Giai đoạn bé biếng ăn sinh lý, giai đoạn bé bị ốm, giai đoạn bé bắt đầu ăn dặm không hiệu quả thì việc tăng cân không ở sữa nên không cần phải đổi sữa. Nếu bé ăn tốt, uống đủ lượng sữa theo nhu cầu và độ tuổi mà kéo dài 2 – 3 tháng vẫn chậm tăng cân, không tăng cân thì có thể đổi sữa

– Quá trình đổi sữa không đổi nhanh, đổi gấp sang một loại sữa mới ngay mà cần 3 – 7 ngày để cho hệ tiêu hóa của bé làm quen bằng cách giảm dần lượng sữa cũ đi, tăng dần lượng sữa mới lên.

>>> Xem Ngay Sữa Nào Tốt Nhất Hiện Nay.

Những Lưu Ý Khi Quyết Định Đổi Sữa Công Thức Cho Bé

Sử Dụng Sữa Dê Flomilux F1 Sữa Bột Công Thức Tốt Nhất Với Các Trẻ.

Sữa Dê Flomilux F1 là mẫu dòng sản phẩm dùng để bổ sung những chất dinh dưỡng vào bữa ăn hàng ngày cho trẻ từ 1 – 15 tuổi, với thành phần dinh dưỡng tốt cho trẻ. Giúp trẻ phát triển trí não, tăng cân nhanh đặc biệt với trẻ bị suy dinh dưỡng thấp còi, phát triển chiều cao, thay thế sữa mẹ tốt đảm bảo một cơ thể khỏe mạnh và sự phát triển toàn diện, ổn định CTY Sữa Dinh Dưỡng Flomilux Tác Hại Của Việc Thường Xuyên Đổi Sữa Công Thức.

– Nguồn sữa tươi sạch của đàn dê núi chúng được chăn thả “tự nhiên” tại đồng cỏ vùng núi cao, trải qua dây chuyền sản xuất khép kín, hiện đại tối tân. Flomilux F1 mang trong mình sứ mệnh thay đổi tầm vóc của trẻ em Châu Á, giúp trẻ phát triển toàn diện về thể chất và trí lực, đặc biệt là chiều cao thay thế sữa mẹ. CTY TNHH XNK Sữa, Dinh Dưỡng Quốc Tế Flomilux đã nghiên cứu và cho ra đời sữa dê núi Flomilux F1, là sản phẩm đậm đặc về dinh dưỡng có khả năng chuyển hóa tối đa vào cơ thể, giúp trẻ tăng trưởng chiều cao, cân nặng, hoàn thiện hệ miễn dịch, cân bằng hệ tiêu hóa.

Flomilux F1 Sữa Phát Triển Tăng Cân Cho Trẻ

Giá Trị Dinh Dưỡng Trong Sữa Dê Flomilux F1.

Sữa Dê Flomilux F1 với thành phần dinh dưỡng Whey protein, Non – dairy creamer, Maltodextrin, FOS, Taurine, Beta-glucan, Choline Bitatrate ,Lactium, L-lysine HCL, 5 Enzym (Amylase, Protease, Lactase, Cellulase, Lipase), Omega 3,6,9, Vitamin (VitaminD3, Vitamin K1, Vitamin A, Vitamin C, Vitamin B1, Vitamin B2, Vitamin B6, Vitamin B12, Vitamin B5, Acid Folic), Khoáng chất (Canxi, Phospho, Magnesium, Sắt, Kẽm, Đồng, Selen, Mangan, Natri, Kali, Iod) giúp bé cao lớn, khỏe mạnh hệ miễn dịch tốt.

  • Cấu trúc chất đạm được làm bằng sữa dê khác xa rất nhiều với sữa bò là không có thành phần ( α S1 casein ) việc tiêu hóa ở trong dạ dày và nhờ có ít hàm lượng Beta lacto globulins ít có thể là vấn đề đối với một số trẻ em nhạy cảm với những thành phần đạm sữa tốt cho tiêu hóa phù hợp.
  • Cấu tạo thành phần chất béo trong sữa dê công thức flomilux f1 tốt cho tiêu hóa: hàm lượng MCT cao hơn và phân tử chất béo nhỏ khoảng 1/20 lần của sữa nên giúp cho tiêu hóa nhanh cải thiện hệ miễn dịch
  • Khác với dòng sữa khác, Flomilux Việt Nam được bổ sung đầy đủ cả 3 loại chất xơ hòa tan tốt nhất hiện nay cho đường ruột của bé đó chính là: FOS – GOS – INULIN. vì vậy, giờ đây mẹ và bé có thể hoàn toàn tạm biệt nỗi lo táo bón, đầy hơi và Tác Hại Của Việc Thường Xuyên Đổi Sữa Công Thức.

>>> Xem Ngay Sữa Dê Nào Tốt Nhất Hiện Nay.

Thành Phần Dưỡng Chất Sữa Dê Flomilux F1.

  • LACTIUM: Giúp trẻ ngủ ngon và sâu giấc.
  • ENZYM TIÊU HÓA: Giúp trẻ hấp thu tối đa các chất dinh dưỡng, tăng cường các miễn dịch.
  • DHA + ARA: Phát triển trí não một cách toàn diện.
  • CANXI NANO: Cho trẻ chiều cao vượt trội.
  • OMEGA 3,6,9: Tốt cho tim – cho bé 1 trái tim khỏe mạnh.
  • FOS: Giúp giải quyết tình trạng táo bón ở trẻ.

Giá Trị Nguồn Dinh Dưỡng Có Trong Sữa Dê Flomilux F1

Với các kiến thức chia sẻ bên trên của CTY Flomilux, các mẹ bỉm sữa đã biết các Tác Hại Của Việc Thường Xuyên Đổi Sữa Công Thức Cho Trẻ? và hướng giải quyết khi thay đổi sữa cho con hãy tham khảo và để được tư vấn về cách chăm sóc trẻ. Mẹ hãy sử dụng Sữa Dê Flomilux F1 Của CTY TNHH XNK Sữa, Dinh Dưỡng Quốc Tế Flomilux. Là sản phẩm được triết xuất từ sữa dê 100% nguyên liệu được nhập khẩu từ Hà Lan, đội ngũ CSKH sẽ hỗ trợ và giải đáp mọi câu hỏi mang lại những kiến thức chăm sóc con đảm bảo nhất.

Liên Hệ Tư Vấn: 089.664.6699 (CTY Flomilux).

Địa Chỉ CTY: Quán Sãi – Tích Giang – Phúc Thọ – TP Hà Nội.