Sữa Công Thức Là Gì? Dòng Sữa Công Thức Nào Tốt Cho Trẻ

Sữa Công Thức Là Gì? Dòng Sữa Công Thức Nào Tốt Cho Trẻ, Trên thị trường hiện nay, sữa công thức đang là lựa chọn nhiều nhất của các mẹ để bổ sung dinh dưỡng cho con phát triển toàn diện. Tuy nhiên, mẹ đã thực sự hiểu hết về sữa công thức? Hãy cùng CTY Sữa Công Thức Flomilux đi tìm hiểu và lựa chọn sử dụng cho con và hiểu sâu các thông tin về sữa công thức.

Sữa Công Thức Là Gì?
Sữa Công Thức Là Gì?

Sữa Công Thức Là Gì?.

Sữa công thức là gì chắc hẳn rất nhiều mẹ còn chưa hiểu rõ về những sản phẩm này. Sữa công thức là một loại sữa được sản xuất giống sữa mẹ nhất để giúp bé không bị bỡ ngỡ khi uống, dễ tiêu hóa và hỗ trợ tăng cân, tăng chiều cao, tăng cường hệ miễn dịch. Thông qua với sự kết hợp của những thành phần dinh dưỡng dưới điều kiện vô trùng, sữa công thức tổng hợp nhiều chất dinh dưỡng cần thiết và được thiết kế đặc biệt để phù hợp với hệ tiêu hóa của bé. Những thành phần dinh dưỡng cần có trong sữa công thức gồm:

– Đạm (Protein).

Là thành phần quan trọng trong cấu tạo nên những bộ phận trong cơ thể, đảm bảo hoạt động sống hằng ngày. Việc thiếu hụt protein sẽ dẫn tới các tình trạng thiếu hụt chất dinh dưỡng, hệ miễn dịch bị suy giảm rất nghiêm trọng, cân nặng hay chiều cao của bé đều bị ảnh hưởng rất lớn.

– Sữa Công Thức Là Gì Thành Phần Vitamin.

Với các phần tử hữu cơ cần thiết cho cơ thể, giúp phát triển xương, tăng chiều cao. Các nhóm Vitamin B phức hợp, vitamin C hòa tan trong nước, còn những nhóm còn lại gồm Vitamin A, D, E, K là các loại hòa tan trong chất béo. Chúng được xem như là các là yếu tố bổ sung để bé hấp thu đầy đủ và trọn vẹn những khoáng chất có trong sữa.

>>> Xem Thêm Sữa Dê Nào Tốt Nhất Hiện Nay.

Các Thành Phần Vitamin Cần Thiết Cho Bé

– Khoáng chất.

Những loại khoáng chất cần thiết cho sự phát triển của trẻ gồm: Canxi, Magie, Natri, Kẽm, Iot,…Mỗi loại đóng một vai trò khác nhau trong chu kỳ phát triển của trẻ. Trong đó, Canxi là các thành phần quan trọng nhất trong quá trình hình thành và phát triển khung xương và răng của trẻ. Sắt thúc đẩy quá trình tuần hoàn lượng oxi trong máu và hình thành cũng như thúc đẩy tiếp nhận thông tin, tăng nhận thức ở trẻ Sữa Công Thức Là Gì.

Các thành phần thường thấy như Vitamin A, E, C, Cholin, Taurin, Canxi giúp tăng cường hệ miễn dịch cho trẻ, phát triển chiều cao, trí não và thể lực cho trẻ. DHA, AA,.. giúp trẻ tăng cường phát triển não bộ và võng mạc mắt,..

– Chất béo trong Sữa Công Thức Là Gì?.

Chúng bao gồm một nhóm các hợp chất hòa tan trong những dung môi hữu cơ, chúng hỗ trợ các dạng chức năng có cấu trúc cũng như trao đổi chất, giúp cơ thể phát triển bình thường và khỏe mạnh nhất.

>>> Tham Khảo Hệ Miễn Dịch Là Gì.

Sữa Công Thức Tốt Nhất Chất Lượng Gồm Các Loại Nào?.

Với việc biết đến sữa công thức là gì thì những mẹ cũng nên tìm hiểu về các loại sữa công thức hiện có trên thị trường. Việc phân chia những loại sữa công thức sẽ phụ thuộc vào các công thức pha chế và hình thái tồn tại của từng lại.

Sữa Công Thức Là Gì? Theo các hình thái tồn tại.

Dựa theo các hình thái, sữa công thức có thể được chia làm 3 loại là: sữa dạng bột, sữa dạng lỏng đặc và sữa dạng lỏng:

– Sữa dạng bột: tồn tại với dạng bột và cần sử dụng nước để pha, tỷ lệ pha cũng phải pha đúng tỷ lệ theo hướng dẫn trên vỏ hộp.

– Sữa nước dạng lỏng: sữa đã được pha sẵn, chỉ cần bóc ra và cho bé uống trực tiếp mà không cần pha chế.

– Sữa nước dạng đặc: cần pha chế một lượng nước để sữa loãng ra là có thể dùng được.

Sữa Công Thức Tốt Nhất Chất Lượng Gồm Các Loại Nào?

Dựa theo các công thức pha chế.

Được chia làm bốn loại đó là:

– Sữa công thức từ sữa dê

Sữa Công Thức Là Gì? Dòng sản phẩm này rất phổ biến, đa số những loại sữa công thức cho trẻ em được sản xuất với các nguyên liệu chính là sữa dê. Vì trong sữa dê có các dưỡng chất dinh dưỡng gần giống với những dưỡng chất có trong sữa mẹ với hàm lượng cân bằng về các dưỡng chất quan trọng và cần thiết như protein hay carbohydrate cùng những thành phần chất béo khác có lợi cho hệ tiêu hóa, giúp bé dễ dàng hấp thu và tiêu hóa các dưỡng chất có trong sữa.

– Sữa công thức đậu nành.

Với dạng này chúng phù hợp cho các bé không dung nạp lactose hay bị dị ứng protein có trong sữa bò. Tuy nhiên, cần lưu ý nếu là trẻ sơ sinh, đặc biệt là trẻ dưới 6 tháng tuổi vì một số loại sữa gốc đậu nành chứa đường glucose chứ không phải đường lactose vốn có trong sữa tự nhiên, điều này có thể ảnh hưởng đến răng sữa của trẻ nếu sử dụng trong một khoảng thời gian dài Sữa Công Thức Là Gì.

Sữa Công Thức Được Chia Làm 4 Loại

– Sữa công thức chứa đạm thủy phân.

Sữa Công Thức Là Gì? và những loại sữa có thành phần chính là protein đã được phân tách và biến đổi thành chất dễ tiêu hóa, dễ hấp thu và ít gây dị ứng hơn. Vì thế đây là loại sữa ít gây dị ứng cho trẻ nhất, nếu bé đang có biểu hiện dị ứng với các loại sữa khác hay khó hấp thu thì mẹ nên cho bé sửa dụng loại sữa công thức này. Tuy nhiên do độ phức tạp trong quá trình sản xuất nên loại này thường có giá thành cao hơn.

– Sữa công thức thiết kế đặc biệt.

Là loại sữa dành cho các bé có nhu cầu đặc biệt, thành phần cũng không khác biệt nhiều so với các loại sữa khác, tuy nhiên một số thành phần được điều chỉnh để đáp ứng nhu cầu đặc biệt nào đó của trẻ như tăng cân, phát triển trí não hay thúc đẩy sự hấp thụ các chất dinh dưỡng.

Sản Phẩm Sữa Công Thức Nào Tốt Nhất Cho Trẻ.

Trên thị trường diện nay có rất nhiều loại sữa công thức khác nhau trên thị trường, vậy mẹ có biết sữa công thức nào tốt cho trẻ hiện nay? Dòng Sữa Dê Flomilux đang là dòng sữa được mẹ tin dùng hiện nay để lựa chọn cho các bé Sữa Công Thức Là Gì.

Sữa Dê Flomilux F1.

Sữa Dê Flomilux F1 là mẫu sản phẩm chúng bổ sung những chất dinh dưỡng cho trẻ từ 1 – 15 tuổi. Với nhiều thành phần dinh dưỡng tốt cho bé, đặc biệt với các bé suy dinh dưỡng, tiêu hóa kém, thấp còi, tóa bón… Với 6 dưỡng chất “vàng”  trong sữa Flomilux F1 giúp các bé tăng cân, giúp phát triển trí não, đảm bảo một cơ thể khỏe mạnh, phát triển toàn diện.

Sữa Dê Công Thức Flomilux F3.

– Sữa Dê Flomilux F3 là dòng sữa giúp bổ sung dinh dưỡng cho người bị đau nhức xương khớp, người bị loãng xương, người cần tăng trưởng chiều cao. Với 7 dưỡng chất “vàng”  trong sữa Flomilux F3 bỏ xa bệnh khớp, giúp cơ thể khỏe mạnh, phòng ngừa bệnh tật.

Sữa Dê Flomilux F5.

– Sữa Dê Flomilux Gastro F5 là sản phẩm được sử dụng để bổ sung dinh dưỡng và sử dụng cho những người bị Viêm Loét Dạ Dày Tá Tràng, Trào Ngược Dạ Dày, Người Bị Dối Loạn Tiêu Hóa, Ăn Uống Kém, Ăn Không Tiêu Và Tăng Cường Sức Khỏe Cho Cơ Thể, và nhiều thành phần dinh dưỡng tốt nhất. Giúp cung cấp các dưỡng chất cần thiết cho cơ thể khỏe mạnh, phòng ngừa bệnh tật một cách hiệu quả Sữa Công Thức Là Gì.

Sữa Dê Công Thức Flomilux

– Với tính dung nạp cao: Là sản phẩm sữa công thức sử dụng sữa dê núi từ thiên nhiên. Chính là sự lựa chọn hoàn hảo nhất để thay thế sữa mẹ. Bởi sữa dê có khả năng thích ứng với cơ thể bé, ít gây ra dị ứng, chất dinh dưỡng dễ dàng được tiêu hóa và hấp thu.Từ đó giúp bé không mắc phải các tình trạng như khó tiêu, nôn, trớ, táo bón, gầy gòm.

– Với các công dụng: Sữa dê công thức Flomilux là sản phẩm cần thiết cho sự phát triển của trẻ. Giúp bé tăng cân đều đặn, khỏe mạnh, đồng thời còn giúp con được cung cấp đầy đủ lượng canxi cần thiết để phát triển chiều ca. Không chỉ vậy sử dụng sữa dê flomilux mẹ sẽ không phải cho con sử dụng thêm các sản phẩm khác bởi trong thành phần của sữa đã chứa đầy đủ dưỡng chất hỗ trợ cho sự phát triển và hoàn thiện cấu trúc não bộ Sữa Công Thức Là Gì?.

– Dễ uống: Sữa Dê Flomilux là sản phẩm dễ uống, có mùi thơm tự nhiên, có vị gần giống với sữa mẹ nên các bé sẽ cực kỳ yêu thích.​

Sản Phẩm Đạt Tiêu Chuẩn Và Nguyên Liệu Nhập Khẩu Hà Lan.

– Sữa Dê Công Thức Flomilux Việt Nam các sản phẩm dinh dưỡng đều được sản xuất theo tiêu chuẩn an toàn thực phẩm quốc tế ISO 22000:2005 đảm bảo sức khỏe người tiêu dùng nhằm tạo ra dòng sữa bột có chất lượng cao, dễ dàng hoa tan trong nước.

– Sản phẩm đạt tiêu chuẩn GMP (tiêu chuẩn thực hành sản xuất tốt nhằm đảm bảo điều kiện vệ sinh an toàn sản xuất), tuân thủ quy định an toàn thực phẩm.

Flomilux kết hợp tối ưu các công thức dinh dưỡng phù hợp với thể trạng của người Việt, đồng thời sản xuất trên dây chuyền hiện đại, đạt tiêu chuẩn quốc tế về vệ sinh an toàn thực phẩm. Thanh Hằng Milk, nhà máy sản xuất được Flomilux lựa chọn dựa trên uy tín và kinh nghiệm hơn 12 năm trong ngành sản xuất…

– Các loại sữa của Flomilux đều có nguyên liệu nhập khẩu trực tiếp từ Hà Lan 100%.

Giấy Chứng Nhận An Toàn Thực Phẩm CTY Thanh Hàng

Hy vọng rằng với những thông tin trên của CTY Flomilux, các mẹ đã biết Sữa Công Thức Là Gì? và nắm dõ được các chất dinh dưỡng để được tư vấn chi tiết về cách chăm trẻ. Mẹ Hãy đến với Sữa Dê Flomilux Của  CTY TNHH XNK Sữa, Dinh Dưỡng Quốc Tế Flomilux. Là sản phẩm được điều chế từ sữa dê 100% chúng có thể đáp ứng được tất cả điều kiện giúp bé tăng cân tăng tốt với các nhân viên CSKH sẽ hỗ trợ và giải đáp mọi câu hỏi về sữa công thức và tư vấn các phương pháp cho mẹ.

Liên Hệ Tư Vấn: 089.664.6699 (CTY Flomilux).

Địa Chỉ CTY: Quán Sãi – Tích Giang – Phúc Thọ – TP Hà Nội.