Bé 1 Tuổi Uống Sữa Gì Để Tăng Cân? Hầu Hết Các Mẹ Không Biết

Bé 1 Tuổi Uống Sữa Gì Để Tăng Cân? Hầu Hết Các Mẹ Không Biết, Bé 1 tuổi trở lên sẽ bắt đầu bước vào những giai đoạn phát triển mới với các nhu cầu dinh dưỡng lớn và tăng nhanh. Vì đây là giai đoạn chuyển giao nên rất dễ xảy ra tình trạng biếng ăn, chậm tăng cân nếu mẹ không chọn được loại sữa công thức nào phù hợp cho con. Vậy bé 1 tuổi uống sữa gì? cùng Flomilux Việt Nam đi tìm hiểu và phân tích vấn đề này.

Bé 1 Tuổi Uống Sữa Gì Để Tăng Cân?
Bé 1 Tuổi Uống Sữa Gì Để Tăng Cân?

Bé 1 Tuổi Uống Sữa Gì Để Tăng Cân?.

Các mẹ bỉm sữa đã gửi câu hỏi về cho các chuyên gia dinh dưỡng của Flomilux rằng bé 1 tuổi uống sữa gì để tăng cân? Với câu hỏi này để tìm ra loại sữa giúp bé tăng cân, thì mẹ cần nắm được các điều này trước khi áp dụng cho bé:

Xem xét các thành phần của sữa trước khi sử dụng.

Các mẹ nên xem kỹ các bảng thành phần sữa và so sánh thành phần giữa những loại sữa để đánh giá chỉ số năng lượng của từng dòng xem có cao hay không. Các chất thiết yếu không thể thiếu trong sữa giúp trẻ 1 tuổi tăng cân nhanh chóng là: đạm hay còn là protein, chất béo và chất xơ. Đều là các thành phần chủ lực quyết định việc tăng cân của bé. Vì vậy, mẹ nên chọn cac sdòng sữa có hàm lượng đạm, chất béo và chất xơ cao nhé. Cụ thể hơn, mẹ nên tìm hiểu về loại sữa chứa đạm Whey chứa nhiều axit amin thiết yếu và chất béo chuyển hoá nhanh MCT giúp bé tăng cân nhanh Bé 1 Tuổi Uống Sữa Gì Để Tăng Cân.

>>> Xem Ngay Sữa Nào Tốt Nhất Hiện Nay.

Flomilux Giúp Trẻ Tăng Cân Nhanh Chóng

Ngoài ra, các loại sữa giúp bé tăng cân nhanh cũng cần có những loại vitamin giúp bé ăn ngon miệng. Đó là Vitamin nhóm B đây đều là các loại cơ thể không tự sản xuất được nhưng rất dễ thiếu hụt. Thiếu những loại vitamin nhóm B, bé dễ bị rối loạn tiêu hóa, khó hấp thu và chuyển hóa thức ăn.

Với việc đó thì Lysine cũng là các axit amin thiết yếu; giúp trẻ ăn ngon miệng; thúc đẩy quá trình chuyển hóa và hấp thu tối đa dinh dưỡng từ nguồn thức ăn bé nạp vào cơ thể. Sữa tăng cân cho bé cũng không thể thiếu kẽm bởi thiếu kẽm là nguyên nhân hãng đầu dẫn đến tình trạng biếng ăn. Kẽm là một khoáng chất vi lượng tham gia vào thành phần cấu tạo của hơn 300 loại enzym chuyển hóa glucid, protein và acid nucleic.

Sữa Dê Flomilux F1 Giúp Bé 1 Tuổi Tăng Cân Nhanh Chóng.

Bé 1 Tuổi Uống Sữa Gì Để Tăng Cân? Flomilux F1 sản phẩm dùng để bổ sung những chất dinh dưỡng vào các bữa ăn hàng ngày cho bé từ 1 – 15 tuổi, với nhiều thành phần dinh dưỡng tốt nhập khẩu từ Hà Lan giúp bé khỏe mạnh chống chọi với các tác hại từ bên ngoài. Bé phát triển trí não tốt nhất, tăng cân nhanh đặc biệt với bé bị suy dinh dưỡng thấp còi, muốn phát triển chiều cao, đảm bảo một cơ thể khỏe mạnh và sự phát triển toàn diện Sữa Dê Flomilux.

– Nguồn sữa tươi sạch của đàn dê núi được chăn thả “tự nhiên” tại cánh đồng cỏ vùng núi cao, trải qua dây chuyền sản xuất khép kín, hiện đại bậc nhất. Flomilux F1 đem trong mình mới sứ mệnh để làm thay đổi tầm vóc của trẻ em Châu Á, giúp bé phát triển toàn diện về thể chất và trí lực, đặc biệt là hệ miễn dịch của trẻ giúp trẻ chống chọi với các virus sâm hại. Công Ty TNHH XNK Sữa, Dinh Dưỡng Quốc Tế Flomilux với các nghiên cứu và cho ra đời sữa dê núi Flomilux F1, là sản phẩm đậm đặc về dinh dưỡng có khả năng chuyển hóa tối đa vào cơ thể và giúp trẻ tăng trưởng chiều cao, cân nặng, hoàn thiện hệ miễn dịch, cân bằng hệ tiêu hóa.

Giá Trị Nguồn Dinh Dưỡng Có Trong Sữa Dê Flomilux F1

Giá Trị Dinh Dưỡng Có Trong Sữa Dê Flomilux F1 Bé 1 Tuổi Uống Sữa Gì Để Tăng Cân.

Bé 1 Tuổi Uống Sữa Gì Để Tăng Cân, Sữa Dê Flomilux F1 với thành phần dinh dưỡng Whey protein, Non – dairy creamer, Maltodextrin, FOS, Taurine, Beta-glucan, Choline Bitatrate ,Lactium, L-lysine HCL, 5 Enzym (Amylase, Protease, Lactase, Cellulase, Lipase), Omega 3,6,9, Vitamin (VitaminD3, Vitamin K1, Vitamin A, Vitamin C, Vitamin B1, Vitamin B2, Vitamin B6, Vitamin B12, Vitamin B5, Acid Folic), Khoáng chất (Canxi, Phospho, Magnesium, Sắt, Kẽm, Đồng, Selen, Mangan, Natri, Kali, Iod) giúp bé cao lớn, khỏe mạnh hệ miễn dịch tốt Trẻ Suy Dinh Dưỡng Lên Uống Sữa Gì.

  • Các cấu trúc chất đạm được làm bằng sữa dê khác xa rất nhiều với sữa bò là không có thành phần ( α S1 casein ) việc tiêu hóa ở trong dạ dày và nhờ có ít hàm lượng Beta lacto globulins ít có thể là vấn đề đối với một số trẻ em nhạy cảm với thành phần đạm sữa tốt cho tiêu hóa.
  • Cấu tạo thành phần chất béo trong sữa dê công thức flomilux f1 tốt cho tiêu hóa: hàm lượng MCT cao hơn và phân tử chất béo nhỏ khoảng 1/20 lần của sữa nên giúp cho tiêu hóa nhanh cải thiện hệ miễn dịch cho bé.
  • Khác với những dòng sữa khác, Flomilux được bổ sung đầy đủ cả 3 loại chất xơ hòa tan tốt nhất hiện nay cho đường ruột của bé đó chính là: FOS – GOS – INULIN. vì vậy, giờ đây mẹ và bé có thể hoàn toàn tạm biệt nỗi lo táo bón, đầy hơi.

>>> Xem Ngay Sữa Dê Nào Tốt Nhất Hiện Nay.

Thành Phần Dưỡng Chất Trong Sữa Dê Flomilux F1.

  • LACTIUM: Giúp trẻ ngủ ngon và sâu giấc.
  • ENZYM TIÊU HÓA: Giúp trẻ hấp thu tối đa các chất dinh dưỡng, tăng cường các miễn dịch.
  • DHA + ARA: Phát triển trí não một cách toàn diện.
  • CANXI NANO: Cho trẻ chiều cao vượt trội.
  • OMEGA 3,6,9: Tốt cho tim – cho bé 1 trái tim khỏe mạnh.
  • FOS: Giúp giải quyết tình trạng táo bón ở trẻ.

Với các hàm lượng nguyên tố với vi lượng dồi dào, sữa giúp hỗ trợ hệ tiêu hóa, tăng khả năng hấp thu, kích thích quá trình trao đổi chất, giúp bé lên cân, phát triển chiều cao và có trí não vượt trội. Với những điều kiện hấp thụ vi chất dinh dưỡng, phát triển và duy trì chức năng bảo vệ đường tiêu hóa, hệ miễn dịch, Bé 1 Tuổi Uống Sữa Gì Để Tăng Cân.

Giấy Chứng Nhận An Toàn Thực Phẩm CTY Thanh Hàng

Những Nguyên Nhân Khiến Bé 1 Tuổi Chậm Tăng Cân.

Với rất nhiều bé 1 tuổi không tăng cân hoặc chậm tăng cần khiến cha mẹ lo lắng cho con, muốn con tăng cân đều đặn với những đứa trẻ cùng trang lứa, nguyên nhân tại sao lại dẫn tới việc này:

– Với nhu cầu tăng các lượng dinh dưỡng không đủ.

Từ 1 tuổi cơ thể và trí não bé sẽ phát triển mạnh, nhu cầu vận động và hoạt động thể chất càng nhiều. Do đó cơ thể đòi hỏi cần tiêu hao nhiều năng lượng hơn, vậy nên nếu khẩu phần ăn cùng hàm lượng các dưỡng chất thiết yếu lại không đáp ứng đủ nhu cầu đó sẽ khiến bé chậm tăng cân Bé 1 Tuổi Uống Sữa Gì Để Tăng Cân.

– Chế độ ăn uống thiếu cân bằng.

Chế độ ăn uống thiếu cân bằng là nguyên nhân dẫn tới việc trẻ không tăng cân do thiếu hụt các thực phẩm giàu dinh dưỡng. Đó là khi mẹ thấy bé vẫn no bụng hằng ngày nhưng không thấy cân nặng vẫn không tăng chút nào. Trước khi tìm hiểu cách giúp trẻ tăng cân, mẹ nên xem lại những thực đơn hàng ngày của con! Cần loại bỏ các món ăn nghèo dinh dưỡng ra khỏi khẩu phần ăn của trẻ.

– Những vấn đề về tiêu hóa, đường ruột.

Nguyên nhân phổ biến dẫn đến trẻ 1 tuổi chậm hoặc không tăng cân chính là những vấn đề về tiêu hóa, đường ruột dẫn đến giảm khả năng hấp thụ dinh dưỡng. Tình trạng trẻ bị táo bón do thiếu chất xơ, thiếu men vi sinh đường ruột,… đang rất phổ biến Bé 1 Tuổi Uống Sữa Gì Để Tăng Cân.

Còn có các nguyên nhân khác làm trẻ không tăng cân hoặc chậm tăng cân thậm chí sụt cân là do ốm đau, bệnh tật. Nếu các tình trạng này kéo dài có thể dẫn đến nguy cơ bé 1 tuổi bị suy dinh dưỡng, còi xương, thấp còi.

>>> Tham Khảo TOP 5 Sữa Dê Tăng Cân Cho Bé.

Nguyên Nhân Khiến Bé 1 Tuổi Chậm Tăng Cân

Hy vọng rằng với các thông tin hữu bên trên CTY Flomilux, mẹ bỉm sữa đã biết có nên cho Bé 1 Tuổi Uống Sữa Gì Để Tăng Cân? Để được tư vấn chi tiết về cách chăm trẻ. Các mẹ Hãy đến với Sữa Dê Flomilux F1 Của  CTY TNHH XNK Sữa, Dinh Dưỡng Quốc Tế Flomilux. Là các sản phẩm được điều chế từ sữa dê 100% chúng có thể đáp ứng được tất cả điều kiện giúp bé tăng cân tăng tốt với các nhân viên CSKH sẽ hỗ trợ và giải đáp mọi câu hỏi về sữa công thức và tư vấn các phương pháp cho mẹ những cách chăm trẻ.

Liên Hệ Tư Vấn: 089.664.6699 (CTY Flomilux).

Địa Chỉ CTY: Quán Sãi – Tích Giang – Phúc Thọ – TP Hà Nội.