Sữa Dê Công Thức Flomilux Sản Xuất Trực Tiếp Tại Việt Nam

Sữa Dê Công Thức Flomilux Sản Xuất Trực Tiếp Tại Việt Nam Sản Phẩm Dinh Dưỡng Chất Lượng, sữa bột dành cho bé, người lớn, người già, cao cấp uy tín với công thức sữa được chiết xuất 100% từ sữa sữa dê, không pha tạp, không chất bảo quản cũng như không chất độc hại, tốt cho hệ tiêu hóa với nhiều lợi ích cho người sử dụng.

Sữa Dê Công Thức Flomilux
Sữa Dê Công Thức Flomilux

Sữa Dê Công Thức Flomilux Được Các Mẹ Và Gia Đình Tin Dùng.

Sản Phẩm sữa dê được nghiên cứu và sản xuất theo dây chuyền và những công nghệ hiện đại với hàm lượng dinh dưỡng vượt trội giúp bé cải thiện tốt tăng cân đều và phát triển trí não toàn diện và cũng là sản phẩm làm chắc khỏe xương cho người cao tuổi, phụ trợ tốt cho những bệnh về đường tiêu hóa, sữa dê flomilux còn hỗ trợ người ốm bình phục rất nhanh. Nhờ các ưu điểm vượt trội mà Flomilux Việt Nam đã trở thành một trong những loại sản phẩm tốt cho bé và mọi người được rất nhiều hộ gia đình yêu thích và tin dùng cho bé để cải thiện chiều cao, cân nặng, phục hồi cơ thể nhanh chóng.

– Vậy nên khi lựa chọn sữa công thức cho trẻ, mẹ nên chọn loại sữa dễ tiêu hóa, ít gây dị ứng. Vậy trong sữa dê flomilux công thức có chứa thành phần gì? Tại sao mẹ lại nên chọn sữa dê của CTY TNHH XNK Sữa, Dinh Dưỡng Quốc Tế Flomilux cho bé và gia đình mình sử dụng?.

1️⃣. Thành Phần Trong Sữa Dê Công Thức Flomilux.

– Trẻ nhỏ sử dụng sữa công thức hay gặp phải tình trạng nôn, trớ, lười bú, táo bón, chậm tăng cân,… nguyên nhân có thể do nguồn dinh dưỡng ở sữa công thức bé đang sử dụng không tương thích với cơ thể.

– Sữa Dê Công Thức Flomilux là bước tiến mới trong khoa học sữa công thức khi tìm được bản chất dinh dưỡng gần nhất với cơ thể của trẻ như sữa mẹ. Đây được coi là lựa chọn tốt đảm bảo nhất cho sữa mẹ, giúp hạn bé dễ tiêu hóa và hấp thu các chất dinh dưỡng.

– Protein sữa ( đạm) Bởi lẽ sữa dê flomilux dễ tiêu hóa với những loại sữa khác là do chất đạm có trong sữa dê với trọng lượng phân tử nhỏ, chúng có thể tạo thành các Nucleotide giúp các nucleotide nội sinh được kích hoạt, làm cơ thể của trẻ sinh ra kháng thể để tăng sức đề kháng. Thêm một điểm nữa là ở sữa dê là vấn đề gây dị ứng khi nó chỉ chứa một lượng protein casein gây dị ứng rất nhỏ…

>>> Tham Khảo Ngay Nguồn Dinh Dưỡng Có Trong Sữa Dê.

Các Công Thức Dinh Dưỡng Trong Sữa Dê Flomilux Việt Nam

– Chất béo Trong Sữa Dê Công Thức Flomilux có chứa rất nhiều chất béo hơn sữa bò, đặc biệt sữa dê không có chứa chất agglutinin giúp cho giọt chất béo không bị co cụm lại với nhau. Từ đó mà chất béo có trong sữa dê rất dễ hấp thụ vào cơ thể của trẻ.

– Chất xơ so sánh với sữa bò thì trong sữa dê có chứa hàm lượng chất xơ Oligosaccharide cao gấp 4 lần. Chính vì vậy mà trẻ khi sử dụng sữa dê flomilux công thức thường ít khi bị táo bón, dễ tiêu hóa, nhu động ruột hoạt động tốt, tạo điều kiện thuận lợi cho quá trình đào thải.

– Ngoài các dưỡng chất chính trên, trong sữa dê Flomilux chứa rất nhiều các dưỡng chất khác như Omega 3, omega 6, omega 9, vitamin A, vitamin nhóm B, axit folic, các chất siêu vi lượng như Fe, chrome, Zn, Cu, Magiesium,…

2️⃣. Công Dụng Từ Sữa Dê Flomilux Mang Lại Tốt Nhất.

👉 Sữa dê Flomilux giúp tăng cân khỏe mạnh.

– Bên trên mẹ bỉm sữa đã biết sữa dê có chứa hàm lượng protein và chất béo lớn, chúng đều ở dạng tự nhiên với cấu trúc phân tử ngắn và tự do. Điều đó giúp cho các chất này được tiêu hóa dễ dàng, hấp thu vào cơ thể của bé và chuyển hóa nhanh thành năng lượng, nguyên liệu tổng hợp. Trẻ uống sữa dê công thức flomilux sẽ tăng cân đều đặn, khỏe mạnh cân đối.

👉 Sữa dê Flomilux giúp bé phát triển chiều cao tối đa.

– Dòng sữa công thức trên thị trường hiện nay mẹ thấy chúng thường có chứa canxi carbonate, đây là một loại canxi rất khó để bé hấp thụ và chuyển hóa. Ngược lại, ở dòng sữa dê công thức Flomilux lại có chứa canxi Citrate, là một loại canxi hữu cơ hoàn toàn tự nhiên, nó có tính sinh khả dụng cao nhất trong nhóm các loại canxi.

👉 Giúp bé phát triển trí não.

– Trong sữa dê chứa nhiều các chất có tác dụng hỗ trợ cho sự phát triển não bộ của bé như Omega 3, DHA, AA, vitamin nhóm B, axit folic, siêu vi lượng quan trọng, cần thiết cho sự phát triển và hoàn thiện cấu trúc của não bộ trong 3 năm đầu đời của bé như Zn, Fe, Cu, Chrome, Magiesium, Selenium, Taurine, Choline,…

👉 Sữa dê Flomilux giúp bé tăng cường hệ miễn dịch​.

– Tại sao mà sữa dê lại là loại sữa có khả năng tương thích tự nhiên với bé, có nguồn dinh dưỡng gần với sữa mẹ? Bởi lẽ dê có cơ chế tiết sữa bán hủy bào giống như ở người rất độc đáo nó có chứa những chất có hoạt tính sinh học tự nhiên. Với các kháng thể, Oligosaccharides, Nucleotide,… với khả năng năng tăng cường hệ miễn dịch cho bé.

Công Dụng Từ Sữa Dê Flomilux Mang Lại

Sữa Dê Flomilux Có Phải Là Sản Phẩm Tốt Không.

Sữa Dê Công Thức Flomilux với đầy đủ mẫu mã sản phẩm phù hợp với từng lứa tuổi từng người muốn sử dụng với các lợi ích tốt.

Sữa Dê Flomilux F1 là mẫu sản phẩm chúng bổ sung những chất dinh dưỡng cho trẻ từ 1 – 15 tuổi. Với nhiều thành phần dinh dưỡng tốt cho bé, đặc biệt với các bé suy dinh dưỡng, tiêu hóa kém, thấp còi, tóa bón… Với 6 dưỡng chất “vàng”  trong sữa Flomilux F1 giúp các bé tăng cân, giúp phát triển trí não, đảm bảo một cơ thể khỏe mạnh, phát triển toàn diện nhất.

Sữa Dê Flomilux F3 là dòng sữa giúp bổ sung dinh dưỡng cho người bị đau nhức xương khớp, người bị loãng xương, người cần tăng trưởng chiều cao. Với 7 dưỡng chất “vàng”  trong sữa Flomilux F3 bỏ xa bệnh khớp, giúp cơ thể khỏe mạnh, phòng ngừa bệnh tật.

Sữa Dê Flomilux Gastro F5 là sản phẩm được sử dụng để bổ sung dinh dưỡng và sử dụng cho những người bị Viêm Loét Dạ Dày Tá Tràng, Trào Ngược Dạ Dày, Người Bị Dối Loạn Tiêu Hóa, Ăn Uống Kém, Ăn Không Tiêu Và Tăng Cường Sức Khỏe Cho Cơ Thể, và nhiều thành phần dinh dưỡng tốt nhất. Giúp cung cấp các dưỡng chất cần thiết cho cơ thể khỏe mạnh, phòng ngừa bệnh tật một cách hiệu quả.

1️⃣. Quá Trình Sản Xuất.

– Sữa Dê Công Thức Flomilux Việt Nam các sản phẩm dinh dưỡng đều được sản xuất theo tiêu chuẩn an toàn thực phẩm quốc tế ISO 22000:2005 đảm bảo sức khỏe người tiêu dùng nhằm tạo ra dòng sữa bột có chất lượng cao, dễ dàng hoa tan trong nước.

– Sản phẩm đạt tiêu chuẩn GMP (tiêu chuẩn thực hành sản xuất tốt nhằm đảm bảo điều kiện vệ sinh an toàn sản xuất), tuân thủ quy định về an toàn thực phẩm.

Flomilux kết hợp tối ưu các công thức dinh dưỡng phù hợp với thể trạng của người Việt, đồng thời sản xuất trên dây chuyền hiện đại, đạt tiêu chuẩn quốc tế về vệ sinh an toàn thực phẩm, các thiết bị tự động. Thanh Hằng Milk, nhà máy sản xuất được Flomilux lựa chọn dựa trên uy tín và kinh nghiệm hơn 12 năm trong ngành sản xuất sản phẩm…

– Hiểu được điều đó nên sữa dê công thức flomilux được sản xuất trên cách tiếp cận tổng thể từ trang trại đến quá trình sản xuất trong nhà máy.

2️⃣. Những Ưu Điểm Của Sữa Dê Công Thức Flomilux.

  • Với tính dung nạp cao: Là dòng sữa công thức sử dụng sữa dê núi từ thiên nhiên. Nó chính là sự lựa chọn hoàn hảo và hoàn hảo nhất để thay thế sữa mẹ. Bởi sữa dê có khả năng thích ứng với cơ thể bé, ít gây ra dị ứng, các chất dinh dưỡng dễ dàng được tiêu hóa và hấp thu.Từ đó giúp bé không mắc phải các tình trạng như khó tiêu, nôn, trớ, táo bón, gầy gòm.
  • Với những công dụng: Sữa dê công thức Flomilux là sản phẩm cần thiết cho sự phát triển của trẻ. Giúp bé tăng cân đều đặn, khỏe mạnh, đồng thời còn giúp con được cung cấp đầy đủ lượng canxi cần thiết để phát triển chiều ca. Không chỉ vậy sử dụng sữa dê flomilux mẹ sẽ không phải cho con sử dụng thêm các sản phẩm khác bởi trong thành phần của sữa đã chứa đầy đủ dưỡng chất hỗ trợ cho sự phát triển và hoàn thiện cấu trúc não bộ.
  • Dễ uống: Sữa Dê Công Thức Flomilux là sản phẩm dễ uống, có mùi thơm tự nhiên, có vị gần giống với sữa mẹ nên các bé sẽ cực kỳ yêu thích.​

Hướng Dẫn Sử Dụng Sữa Dê Công Thức Flomilux.

– Đổ 120ml nước ấm khoảng 40 – 50 độ C và cốc rồi cho vào khoảng 18g (2 muỗng gạt ngang + với 120 ml) và khuấy đều lên để uống.

– Uống phù hợp 2  lần một ngày sau ăn. Lưu ý không uống lại sữa để thừa sau khi uống.

– Sản phẩm được hút chân không để không bị biến chất dinh dưỡng nhưng sau khi mở hộp thì nên uống trong vòng 3 tuần.

– Sau mở nắp thì phải đóng chặt nắp hộp lại phòng tránh độ ẩm hay côn trùng chui vào hộp sữa, bảo quản nơi khô ráo tránh ánh nắng trực tiếp chiếu vào. Khi mở nắp bên trong cẩn thận để phần gấp khúc không làm tổn thương tay và vứt ngay nắp bên trong khi bóc ra. Sản phẩm đã quá thời hạn sử dụng thì không nên uống vì sản phẩm có nguy cơ biến chất.

Sữa Dê Flomilux Có Phải Là Sản Phẩm Tốt Không

Tại Sao Các Mẹ Và Gia Đình Nên Chọn Sữa Dê Của CTY TNHH XNK, Dinh Dưỡng Quốc Tế Flomilux.

+ Sữa mẹ vẫn luôn là nguồn dinh dưỡng chính tốt nhất cho sự phát triển của trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ. Nhưng nếu mà không đủ các điều kiện để nuôi con bằng sữa mẹ thì các loại dòng sản phẩm sữa dê công thức Flomilux chính là sự lựa chọn thay thế phù hợp gần gũi nhất dành cho trẻ và mọi gia đình.

Sữa Dê Flomilux Việt Nam thương hiệu sữa, sản phẩm dinh dưỡng của người Việt sẽ đủ sức cạnh tranh với thương hiệu ngoại. Với tầm nhìn rộng mở, năng lực Flomilux tham vọng có thể chiếm lĩnh thị trường nội địa trong thời gian tới mang lại giá trị dinh dưỡng cao cho người sử dụng một cách tốt nhất.

Các mẹ bỉm sữa đang cần mua bán và sử dụng sữa dê tốt cho trẻ thấp còi, thiếu chất dinh dưỡng, chậm lớn, muốn con em mình phát triển tốt với các đứa trẻ cùng trang lứa, hoặc sử dụng cho ông bà làm chắc khỏe xương, cải thiện trí nhớ minh mẫn, và là loại sản phẩm hỗ trợ về đường tiêu hóa. Các bạn vẫn đang phân vân với nhiều loại sữa được cung cấp trên thị trường nhưng chưa biết loại nào tốt có Nguồn Dinh Dưỡng Tự Nhiên chất lượng giá thành phù hợp, Các Bạn hãy đến và sử dụng Sữa Dê Công Thức Flomilux Của CTY TNHH XNK Sữa, Dinh Dưỡng Quốc Tế Flomilux. Sản phẩm sữa dê tốt có thể đáp ứng được mọi điều kiện trên với các mẫu sản phẩm cao cấp đem đến một nguồn dinh dưỡng từ sữa dê hoàn hảo.

Liên Hệ Tư Vấn: 089.664.6699 (CTY Flomilux).

Địa Chỉ CTY: Quán Sãi – Tích Giang – Phúc Thọ – TP Hà Nội.