Nguồn Dinh Dưỡng Có Trong Sữa Dê Flomilux Tốt Tự Nhiên

Nguồn Dinh Dưỡng Có Trong Sữa Dê Flomilux Tốt Tự Nhiên, Hiện nay sữa dê đang phổ biến rất rộng rãi trên toàn thế giới và cả Việt Nam. Rất nhiều các bà mẹ bỉm sữa lựa chọn sữa dê vì chúng tốt hơn sữa bò làm tăng sức khỏe cho con người ở nhiều lứa tuổi. Được đánh giá là một thực phẩm thuần khiết và hoàn hảo trong các loại thực phẩm. Vì chúng không chứa chất bảo quản cũng như không chất độc hại, tốt cho hệ tiêu hóa.

Nguồn Dinh Dưỡng Có Trong Sữa Dê
Nguồn Dinh Dưỡng Có Trong Sữa Dê

Nguồn Dinh Dưỡng Có Trong Sữa Dê Là Như Thế Nào?.

Trong sữa dê chúng chứa khoảng 12,6% vật chất khô (3,5% protein, 4,1% chất béo, 4,1% đường lactose và 0,8% chất khoáng), đối với sữa bò chứa khoảng 12,2% vật chất khô (3,2% protein, 3,6% chất béo, 4,7% đường lactose và 0,7% chất khoáng).

– Protein trong Nguồn Dinh Dưỡng Có Trong Sữa Dê Flomilux chúng dễ tiêu hóa và hấp thu vì các phân tử của sữa dê có kích cỡ giống với sữa người. Sữa nói chung có 2 loại protein (casein, và nước sữa – whey). Casein sữa dê hoàn toàn không gây dị ứng. Whey kích thích cơ thể khởi đầu cho quá trình sinh tổng hợp protein còn casein giữ cho cơ thể tránh được hiện tượng thất thoát protein và hao mòn cơ. Protein sữa dê thích hợp cho các người cần tạo dựng cơ bắp, hoặc muốn giảm cân… Sữa dê cung cấp nguồn protein chất lượng cao, giá thành hạ (trung bình 1 cốc chứa 8,7g protein, đáp ứng 17,4% nhu cầu protein mỗi ngày so với 8,1g hoặc 16,3% ở cốc sữa bò).

Sữa dê với nhiều acid amin rất thiết yếu: tryptophan, isoleucin, lysin, cystine, tyrosin, valine.

– Chất khoáng với sữa dê chúng rất giàu kalium (K), selenium (Se), calcium (Ca), phosphor (P), magnesium (Mg), đồng (Cu), mangan (Mn). Ở dạng lỏng, chúng có thể tinh chế thành dưỡng chất đặc. Hai thìa (thìa canh) khoáng tinh chế từ sữa dê có chứa hàm lượng khoáng tương đương 1,8 lít sữa dê. Sữa dê giàu chất khoáng thực phẩm và chất điện giải dễ tiêu nên được cơ thể hấp thụ và sử dụng tốt. Một cốc sữa dê chứa khoảng 32,6% nhu cầu Ca và 2,7% hàng ngày cho cơ thể. Vì vậy, sữa dê chống được tốt các nguy cơ giòn, loãng và gẫy xương, viêm khớp dạng thấp, bệnh đau nửa đầu,… Sữa dê giàu K, mà K có tác dụng duy trì huyết áp ở ngưỡng an toàn. Một cốc sữa dê có chứa 480,7mg K, 121,5 mg Na và được xem là dược phẩm tốt ngăn ngừa bệnh cao huyết áp.

Nguồn Dinh Dưỡng Có Trong Sữa Dê

Đường trong sữa dê tương tự như trong sữa bò. 100g sữa dê có chứa 4,4g lactose (còn sữa bò toàn phần là 4,5g và sữa bò bán gầy là 4,7g). Với người không dung nạp được lactose từ sữa bò thì sữa dê là một thực phẩm thay thế hiệu quả nhất.

– Sữa đầu của dê rất phong phú các globulin miễn dịch, cytokines, lactoferrin và các phân tử chủ yếu. Các thành phần có nhiều vai trò khác nhau. (Cytokine điều hòa được sự thành thục, sự sinh trưởng (giống như một hormone), nhưng lại không phải là hormone vì nó được sản sinh ra từ nhiều tổ chức khác nhau. Những “hormone” này duy trì cho sự thông tin của các tế bào miễn dịch hoạt động, nhờ đó, cơ thể con người được bảo vệ chống lại sự xâm nhập của những yếu tố bất lợi từ ngoài.

– Chất béo của Nguồn Dinh Dưỡng Có Trong Sữa Dê có rất nhiều axit béo chuỗi trung bình hoặc chuỗi ngắn, cần thiết cho phát triển của não, với sự tỉnh táo tinh thần, có lợi cho sinh lực và chức năng miễn dịch. Sữa dê chứa 35% axit béo. Sữa dê làm giảm lượng cholesterol trong cơ thể và thân thiện với những ai có vấn đề về đường ruột. Trong sữa dê có nhiều axit béo kháng sinh như caprylic và axit capric. Kem từ sữa dê được ăn cỏ rất phong phú axit linoleic kết hợp (CLA) là thành phần dùng điều trị ung thư, chứng béo phì, suy  mòn, xơ vữa động mạch, cải thiện chức năng của insulin và làm giảm lượng đường trong máu, phòng ngừa bệnh cúm lợn…

– Các Vitamin có trong sữa dê với hàm lượng cao so với sữa bò, đặc biệt là vitamin A, vitamin B2, B3. Sữa dê ít vitamin B12, vitamin C và D. Vitamin B2 giúp cho cơ thể sản xuất năng lượng. Sữa dê cung cấp riboflavin dưới 2 dạng: flavin adenine dinucleotide (FAD) và flavin monodinuleotide (FMN), cả hai đều liên kết với các enzyme flavoprotein tạo nên các phản ứng sản xuất năng lượng gốc oxy, ở những nơi cần đến nguồn năng lượng này (tim, cơ bắp). Trung bình, một cốc sữa dê cung cấp khoảng 20% nhu cầu riboflavin mỗi ngày cho cơ thể so với 23,5% của sữa bò.

Giá Trị Nguồn Dinh Dưỡng Có Trong Sữa Dê Flomilux F1 CTY TNHH XNK Sữa, Dinh Dưỡng Quốc Tế.

Sữa Dê Flomilux F1sản phẩm sử dụng để bổ sung các chất dinh dưỡng vào bữa ăn hàng ngày cho trẻ từ 1 – 15 tuổi, với các thành phần dinh dưỡng tốt cho bé. Giúp bé phát triển trí não, tăng cân nhanh đặc biệt với bé suy dinh dưỡng thấp còi, phát triển chiều cao, đảm bảo một cơ thể khỏe mạnh và sự phát triển toàn diện, ổn định CTY TNHH XNK Sữa, Dinh Dưỡng Flomilux.

– Với nguồn sữa tươi sạch của đàn dê núi được chăn thả “tự nhiên” tại đồng cỏ vùng núi cao, trải qua dây chuyền sản xuất khép kín, hiện đại bậc nhất. Flomilux F1 mang trong mình sứ mệnh thay đổi tầm vóc của trẻ em Châu Á, giúp bé phát triển toàn diện về thể chất và trí lực, đặc biệt là chiều cao. CTY TNHH XNK Sữa, Dinh Dưỡng Quốc Tế Flomilux đã nghiên cứu và cho ra đời sữa dê núi Flomilux F1, là sản phẩm đậm đặc về dinh dưỡng có khả năng chuyển hóa tối đa vào cơ thể, giúp trẻ tăng trưởng chiều cao, cân nặng, hoàn thiện hệ miễn dịch, cân bằng hệ tiêu hóa.

Giá Trị Nguồn Dinh Dưỡng Có Trong Sữa Dê Flomilux F1

Giá Trị Của Sữa Dê Flomilux F1 Việt Nam Với Sự Tăng Trưởng Của Trẻ Và Mọi Người.

Nguồn Dinh Dưỡng Có Trong Sữa Dê Flomilux, Sữa Dê Flomilux F1 có thành phần dinh dưỡng Whey protein, Non – dairy creamer, Maltodextrin, FOS, Taurine, Beta-glucan, Choline Bitatrate ,Lactium, L-lysine HCL, 5 Enzym (Amylase, Protease, Lactase, Cellulase, Lipase), Omega 3,6,9, Vitamin (VitaminD3, Vitamin K1, Vitamin A, Vitamin C, Vitamin B1, Vitamin B2, Vitamin B6, Vitamin B12, Vitamin B5, Acid Folic), Khoáng chất (Canxi, Phospho, Magnesium, Sắt, Kẽm, Đồng, Selen, Mangan, Natri, Kali, Iod) giúp bé cao lớn, khỏe mạnh và thông minh. Hàm lượng chất dinh dưỡng trong sữa dê thành phần cao hơn nhiều lần so với sữa bò. Axit béo (>35% của sữa bò), Canxi (> 33% của sữa bò), Sắt (>5% của sữa bò), Vitamin A (>10% của sữa bò)…

  • Cấu trúc chất đạm được làm bằng sữa dê khác xa với sữa bò là không có thành phần ( α S1 casein ) việc tiêu hóa ở trong dạ dày và nhờ có ít hàm lượng Beta lacto globulins ít có thể là vấn đề đối với một số trẻ em nhạy cảm với thành phần đạm sữa tốt cho tiêu hóa.
  • Cấu tạo thành phần chất béo trong sữa dê flomilux f1 tốt cho tiêu hóa: hàm lượng MCT cao hơn và phân tử chất béo nhỏ khoảng 1/20 lần của sữa nên giúp cho tiêu hóa nhanh Nguồn Dinh Dưỡng Có Trong Sữa Dê Tốt Tự Nhiên.

Thành Phần Trong Sữa Dê Flomilux F1.

  • LACTIUM: Giúp trẻ ngủ ngon và sâu giấc.
  • ENZYM TIÊU HÓA: Giúp trẻ hấp thu tối đa các chất dinh dưỡng.
  • DHA + ARA : Phát triển trí não.
  • CANXI NANO : Cho trẻ chiều cao vượt trội.
  • OMEGA 3,6,9: Tốt cho tim – cho bé 1 trái tim khỏe mạnh.
  • FOS: Giúp giải quyết tình trạng táo bón ở trẻ.

>>> Tham Khảo Ngay Sữa Dê Nào Tốt Nhất Hiện Nay.

Các Thành Phần Dinh Dưỡng Trong Sữa Dê Flomilux Việt Nam

Địa Chỉ Mua Bán Sữa Dê Giá Rẻ Chất Lượng Phân Phối Tuyển Đại Lý Của Đơn Vị Flomilux.

Đơn Vị Sữa Dê Flomilux là xưởng sản xuất các loại sữa F1, F3, F5. Với mục tiêu sẽ trở thành nhà cung cấp SỮA Nguồn Dinh Dưỡng Có Trong Sữa Dê chính hãng chuyên nghiệp hàng đầu Việt Nam, bằng những kinh nghiệm, và các kiến thức và tâm huyết nghề nghiệp của mình Flomilux Việt Nam luôn lắng nghe và chia sẻ các yêu cầu cũng như băn khoăn của quý khách hàng để đánh giá chất lượng an toàn đảm bảo của sản phẩm được tung ra thị trường.

Trên thị trường, CTY Flomilux Việt Nam đang tuyển đại lý toàn quốc cung cấp phân phối các dòng sữa dê chất lượng, đảm bảo đầy đủ các dinh dưỡng tốt nhất hiện nay và phục vụ các nhu cầu sử dụng, mang lại lợi nhuận tốt nhất cho các đại lý.

CTY TNHH XNK Sữa Dê, Dinh Dưỡng Quốc Tế Flomilux Việt Nam với những chi nhánh phân phối trải dài trên 63 tỉnh thành, Địa Chỉ CTY: Quán Sãi – Tích Giang – Phúc Thọ – TP Hà Nội. tự tin là 1 nhà cung cấp các loại sữa dê giá rẻ hàng đầu, mang lại các chất dinh dưỡng tốt và sự yên tâm cho quý khách hàng khi sử dụng sản phẩm Liên Hệ Tư Vấn: 089.664.6699 (CTY Flomilux).

CTY TNHH XNK Sữa Dê, Dinh Dưỡng Quốc Tế Flomilux Việt Nam

Vì Sao Quý Khách Hàng Nên Chọn Sữa Dê Của CTY TNHH XNK, Dinh Dưỡng Quốc Tế Flomilux.

– Là sản phẩm dinh dưỡng Sữa Dê Flomilux Việt Nam đều được sản xuất theo tiêu chuẩn an toàn thực phẩm quốc tế ISO 22000:2005 để đảm bảo sức khỏe.

– Sản phẩm đạt tiêu chuẩn GMP (tiêu chuẩn thực hành sản xuất tốt nhằm đảm bảo điều kiện vệ sinh an toàn sản xuất), tuân thủ quy định về an toàn thực phẩm.

Flomilux kết hợp tối ưu các công thức dinh dưỡng phù hợp với thể trạng của người Việt, đồng thời sản xuất trên dây chuyền hiện đại, đạt tiêu chuẩn quốc tế về vệ sinh an toàn thực phẩm, các thiết bị tự động. Thanh Hằng Milk, nhà máy sản xuất được Flomilux lựa chọn dựa trên uy tín và kinh nghiệm hơn 12 năm trong ngành sản xuất sản phẩm…

– Giá thành những sản phẩm sữa dê Flomilux cạnh tranh, phù hợp với kinh tế của người tiêu dùng.

– Mọi khách hàng đều được hướng dẫn sử dụng sản phẩm hiệu quả tối đa.

– Tuyển đại lý trên khắp cả nước, cung cấp sản phẩm với giá phù hợp, đưa ra phương án kinh doanh tốt nhất cho đại lý phát triển.

Sữa Dê Flomilux Việt Nam thương hiệu sữa, sản phẩm dinh dưỡng của người Việt sẽ đủ sức cạnh tranh với thương hiệu ngoại. Với tầm nhìn rộng mở, năng lực Flomilux tham vọng có thể chiếm lĩnh thị trường nội địa trong thời gian tới mang lại giá trị dinh dưỡng cao cho người dùng

Quý khách hàng đang cần mua bán và sử dụng sữa dê tốt cho trẻ thấp còi, thiếu chất dinh dưỡng, chậm lớn, muốn con em mình phát triển tốt với các đứa trẻ cùng trang lứa, hoặc sử dụng cho ông bà làm chắc khỏe xương, cải thiện trí nhớ minh mẫn, và là loại sản phẩm hỗ trợ về đường tiêu hóa. Quý khách hàng vẫn đang phân vân với nhiều loại sữa đang được cung cấp trên thị trường nhưng chưa biết loại nào tốt có Nguồn Dinh Dưỡng Có Trong Sữa Dê Chất Lượng Tự Nhiên chất lượng giá thành phù hợp, Bạn hãy lựa chọn Sữa Dê Flomilux Của CTY TNHH XNK Sữa, Dinh Dưỡng Quốc Tế Flomilux. Là sản phẩm sữa dê tốt nhất có thể đáp ứng được tất cả các điều kiện trên với những mẫu sản phẩm cao cấp mang đến một nguồn dinh dưỡng từ sữa dê tốt nhất hiện nay.

Liên Hệ Tư Vấn: 0896646699 (CTY Flomilux).

Địa Chỉ CTY: Quán Sãi – Tích Giang – Phúc Thọ – TP Hà Nội.