Giai Đoạn Vàng Phát Triển Trí Não Cho Trẻ Là Lúc Nào Phù Hợp

Giai Đoạn Vàng Phát Triển Trí Não Cho Trẻ Là Lúc Nào Phù Hợp, Các mẹ có biết nếu bổ sung dinh dưỡng vàng phù hợp sẽ giúp não bộ của con phát triển vượt trội, vậy đâu là giai đoạn vàng để phát triển trí não của trẻ, hãy cùng Flomilux Việt Nam phân tích những kinh nghiệm tốt nhằm chăm sóc cho con một cách hiệu quả.

Giai Đoạn Vàng Phát Triển Trí Não Cho Trẻ
Giai Đoạn Vàng Phát Triển Trí Não Cho Trẻ

Đâu Chính Là Giai Đoạn Vàng Phát Triển Trí Não Cho Trẻ?.

Mẹ thường cho rằng từ 1 – 3 tuổi chính là giai đoạn vàng phát triển trí não cho trẻ nên cần bổ sung dưỡng chất phát triển trí não cho con một cách toàn diện. Tuy nhiên, ngay từ trong giai đoạn mang thai và giai đoạn nhủ nhi trí não đã cần bổ sung dưỡng chất vàng để phát triển rồi đó! Vì đó là thời kỳ mà hệ thống thần kinh hình thành và phát triển nhanh, giúp não bé đặt nền móng cho sự phát triển kỹ năng nhận thức – vận động, kỹ năng cảm xúc xã hội và các kỹ năng thiên tài khác trong suốt thời thơ ấu đến tuổi trưởng thành.

Với những chuyên gia nói rằng “dinh dưỡng vàng” được bổ sung đúng “thời gian vàng” mới mang lại hiệu quả tốt cho não bộ của bé. Dinh dưỡng vàng là những dưỡng chất cần thiết cho cả mẹ và con trong quá trình chuẩn bị, mang thai và những năm tháng sau sinh. Dinh dưỡng vàng phải được cung cấp đúng về thời gian, đủ về liều lượng và đều về tần suất thì mới có thể mang lại hiệu quả.

Giai đoạn vàng phát triển trí não cho trẻ là vào khoảng 22 ngày sau khi thụ thai, các tấm phôi thần kinh bắt đầu gấp vào trong, hình thành ống thần kinh, phát triển dần để cuối cùng trở thành não và tủy sống. Quá trình này cần được cung cấp nguồn dinh dưỡng vàng có chứa các chất a-xit folic, đồng và vitamin A.

>>> Tham Khảo Sữa Nào Tốt Nhất Hiện Nay.

Đâu Chính Là Giai Đoạn Vàng Phát Triển Trí Não Cho Trẻ

Những Nhóm Dưỡng Chất Vàng Cần Thiết Cho Sự Phát Triển Trí Não Của Bé.

Trong giai đoạn vàng phát triển trí não cho trẻ, các mẹ bỉm sữa cần bổ sung những dưỡng chất vàng dưới đây để cho con thông minh vượt trội, trí nhớ nhanh nhạy:

– Nhóm dưỡng chất chứa axit folic, Đồng và Vitamin A.

Là những hoạt chất hỗ trợ quá trình biệt hóa, phát triển, từ phôi thần kinh thành ống thần kinh, một bộ phận mà từ đấy thành tố của hệ thần kinh được hình thành. Quá trình này diễn ra rất sớm, từ khoảng tuần 4 – 7 của thai kỳ.

Các thực phẩm giúp bé phát triển trí não giàu axit folic phải kể đến: gan, lòng đỏ trứng, ngũ cốc nguyên hạt, rau củ họ cải, chuối, cam… hay thịt, trứng, sữa, thủy sản… giàu đồng và bổ sung vitamin A từ sữa, gan, trứng, cá…

– Nhóm dưỡng chất chứa chất sắt.

Thiếu sắt có thể giảm kích thước não, giảm sợi trục, ngắn đuôi gai vùng hồi hải mã, một cấu trúc dưới võ của thùy thái dương giữ vai trò trong việc học tập, định hướng và trí nhớ dài hạn. Ngoài ra, thiếu sắt còn làm giảm khớp thần kinh và các chất dẫn truyền thần kinh tại khớp cũng như giảm quá trình My-ê-lin .

Trong giai đoạn vàng phát triển trí não cho trẻ mẹ hãy bổ sung thực phẩm bổ sung sắt: Sữa, trứng, cá và hải sản, thịt, gan, ngũ cốc nguyên hạt, đậu, rau lá màu xanh đậm…

>>> Xem Ngay Sản Phẩm Sữa Phát Triển Trí Não Cho Bé 3 Tuổi.

Những Nhóm Dưỡng Chất Vàng Cần Thiết Cho Sự Phát Triển Trí Não Của Bé

– Nhóm dưỡng chất chứa kẽm

Kẽm giữ vai trò tổng hợp DNA phục vụ quá trình phân chia tế bào và là thành tố của nhiều loại men quan trọng trong hoạt động của não. Thiếu kẽm dẫn đến tình trạng giảm số lượng và khối lượng tế bào não ở khu vực tiểu não, hệ viền và vỏ não; giảm quá trình phân nhánh đuôi gai và điều tiết hoạt động chức năng ở các khớp thần kinh và hạn chế hoạt tính của các hooc môn tăng trưởng Giai Đoạn Vàng Phát Triển Trí Não Cho Trẻ.

– Nhóm dưỡng chất Cholin.

Trong những giai đoạn phát triển của não giúp tăng sinh tế b bộ bé không thể thiếu cholin. Cholinào gốc, tham gia vào quá trình kích thích phân chia tế bào thần kinh và là tiền chất của các chất dẫn truyền thần kinh. Cholin giúp kiểm soát quá trình tự chết theo chương trình. Tất cả ảnh hưởng của thiếu Cholin thai kỳ sẽ khó phục hồi. Thực phẩm bổ sung Cholin: Sữa, trứng, cá, thịt, gan, hải sản, đậu, rau…

– Nhóm dưỡng chất giàu chất béo không bão hòa.

DHA (Docosahexaenoic Acid); ARA (Arachidonic Acid) và Omega 3 – 6 – 9 là các axit béo giúp tổng hợp các phospholipid màng, một thành phần quan trọng của tế bào, màng các khớp thần kinh và là thành phần chủ yếu trong cấu trúc my-ê-lin. Thực phẩm bổ sung chất béo mẹ có thể bổ sung từ sữa, hải sản và các loại dầu – mỡ cá, trứng, đậu…

– Nhóm dưỡng chất i-ốt.

I-ốt tham gia quá trình tổng hợp hoóc – môn điều chỉnh sự phát triển của hệ thần kinh trung ương. Thiếu i-ốt có thể giảm trọng lượng não và tổng hợp my-ê- lin, giảm phân nhánh đuôi gai và khớp thần kinh ở vùng thị – thính giác và tiểu não. Thực phẩm bổ sung I-ốt: Rau chân vịt, rau cần, hải sản, muối biển, muối ăn có I ốt, trứng Giai Đoạn Vàng Phát Triển Trí Não Cho Trẻ.

Các Nhóm Dưỡng Chất Vàng

– Nhóm dưỡng chất các loại vitamin nhóm B.

Vitamin B tăng sinh tế bào gốc thần kinh, tế bào thần kinh chính và đệm từ ống phôi thần kinh trong những tuần đầu thai kỳ. Ngoài ra, chúng còn hỗ trợ phát triển phân nhánh đuôi gai ở tân võ não và tiểu não, tăng sinh các khớp thần kinh ở võ não và các khớp thần kinh đặc biệt ở thể vân Giai Đoạn Vàng Phát Triển Trí Não Cho Trẻ.

– Nhóm dưỡng chất đạm và giàu năng lượng.

Nếu gặp tình trạng suy dinh dưỡng protein năng lượng và suy dinh dưỡng bào thai có thể gây ra hậu quả là giảm số lượng, khối lượng tế bào thần kinh, sợi trục, tua gai, khớp thần kinh cũng như chất xám võ não. Bên cạnh đó, thiếu protein – năng lượng cũng gây ra giảm quá trình my-ê-lin hóa và làm giảm các chất dinh dưỡng thần kinh. Các thực phẩm giàu đạm và năng lượng phải kể đến thịt, trứng, cá, sữa và các sản phẩm từ sữa, các loại hạt, các loại đậu,…

Sữa Dê Flomilux F1 Sản Phẩm Giúp Bé Phát Triển Trí Não Tốt Nhất.

Sữa Dê Flomilux F1 dòng sữa được sử dụng để bổ sung các chất dinh dưỡng vào bữa ăn hàng ngày cho bé từ 1 – 15 tuổi, với thành phần dinh dưỡng tốt khỏe mạnh cho bé. Giúp bé phát triển trí não, tăng cân nhanh đặc biệt với bé bị suy dinh dưỡng thấp còi, muốn phát triển chiều cao, đảm bảo một cơ thể khỏe mạnh và sự phát triển toàn diện, ổn định Sữa Dê Flomilux.

– Giai Đoạn Vàng Phát Triển Trí Não Cho Trẻ?, nguồn sữa tươi sạch của đàn dê núi chăn thả “tự nhiên” tại cánh đồng cỏ vùng núi cao, trải qua dây chuyền sản xuất khép kín, hiện đại bậc nhất. Flomilux F1 mang trong mình sứ mệnh để làm thay đổi tầm vóc của trẻ em Châu Á, giúp bé phát triển toàn diện về thể chất và trí lực, đặc biệt là trí não của trẻ giúp trẻ tư duy, sáng tạo. CTY TNHH XNK Sữa, Dinh Dưỡng Quốc Tế Flomilux đã nghiên cứu và cho ra đời sữa dê núi Flomilux F1, là sản phẩm đậm đặc về dinh dưỡng có khả năng chuyển hóa tối đa vào cơ thể và giúp trẻ tăng trưởng chiều cao, cân nặng…

Giá Trị Nguồn Dinh Dưỡng Có Trong Sữa Dê Flomilux F1

Giá Trị Dinh Dưỡng Có Trong Sữa Dê Flomilux F1 Việt Nam Với Sự Tăng Trưởng Trí Não.

Sữa Dê Flomilux F1 thành phần dinh dưỡng Whey protein, Non – dairy creamer, Maltodextrin, FOS, Taurine, Beta-glucan, Choline Bitatrate ,Lactium, L-lysine HCL, 5 Enzym (Amylase, Protease, Lactase, Cellulase, Lipase), Omega 3,6,9, Vitamin (VitaminD3, Vitamin K1, Vitamin A, Vitamin C, Vitamin B1, Vitamin B2, Vitamin B6, Vitamin B12, Vitamin B5, Acid Folic), Khoáng chất (Canxi, Phospho, Magnesium, Sắt, Kẽm, Đồng, Selen, Mangan, Natri, Kali, Iod) giúp bé cao lớn, khỏe mạnh và phát triển não bộ thông minh. Hàm lượng chất dinh dưỡng trong sữa dê flomilux cao hơn nhiều lần so với sữa bò Giai Đoạn Vàng Phát Triển Trí Não Cho Trẻ.

  • Những cấu trúc chất đạm được làm bằng sữa dê khác xa với sữa bò là không có thành phần ( α S1 casein ) việc tiêu hóa ở trong dạ dày và nhờ có ít hàm lượng Beta lacto globulins ít có thể là vấn đề đối với một số trẻ em nhạy cảm với thành phần đạm sữa tốt cho tiêu hóa.
  • Cấu tạo thành phần chất béo trong sữa dê công thức flomilux f1 tốt cho tiêu hóa: hàm lượng MCT cao hơn và phân tử chất béo nhỏ khoảng 1/20 lần của sữa nên giúp cho tiêu hóa nhanh.

>>> Xem Thêm Sữa Dê Nào Tốt Nhất Hiện Nay.

Thành Phần Dinh Dưỡng Trong Sữa Dê Flomilux F1.

  • LACTIUM: Giúp trẻ ngủ ngon và sâu giấc.
  • ENZYM TIÊU HÓA: Giúp trẻ hấp thu tối đa các chất dinh dưỡng.
  • DHA + ARA: Phát triển trí não.
  • CANXI NANO: Cho trẻ chiều cao vượt trội.
  • OMEGA 3,6,9: Tốt cho tim – cho bé 1 trái tim khỏe mạnh.
  • FOS: Giúp giải quyết tình trạng táo bón ở trẻ.

>>> Xem Thêm TOP 5 Sữa Giúp Bé Phát Triển Trí Não.

Nếu mẹ bỉm sữa vẫn còn băn khoăn Đâu Mới Chính Là Giai Đoạn Vàng Phát Triển Trí Não Cho Trẻ thì hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua hotline. Với các chuyên gia dinh dưỡng của CTY Flomilux Việt Nam, sẽ hỗ trợ giải đáp các thắc mắc cho các mẹ giúp các mẹ có những kinh nghiệm khi chăm sóc con với những lợi ích tốt nhất

Liên Hệ Tư Vấn: 089.664.6699 (CTY Flomilux).

Địa Chỉ CTY: Quán Sãi – Tích Giang – Phúc Thọ – TP Hà Nội.