Sữa Phát Triển Trí Não Cho Bé 3 Tuổi Sản Phẩm Chất Lượng

Sữa Phát Triển Trí Não Cho Bé 3 Tuổi Sản Phẩm Chất Lượng, Đây chính là thời điểm của bé phát triển nhanh về thể chất đặc biệt là trí não. Vì vậy với việc bổ sung sữa phát triển trí não là vô cùng cần thiết đối với trẻ. Trẻ 3 tuổi nên chọn loại sữa nào? Bé 3 tuổi nên uống sữa tươi hay sữa bột? Cùng Sữa Dê Dinh Dưỡng Flomilux đi giải đáp những câu hỏi trong bài viết hôm nay.

Sữa Phát Triển Trí Não Cho Bé 3 Tuổi

Sữa Phát Triển Trí Não Cho Bé 3 Tuổi Nên Uống Sữa Tươi Hay Sữa Bột Công Thức.

Các mẹ bỉm sữa có biết khi bé phát triển trí não mạnh mẽ trong những năm đầu đời? Theo nghiên cứu khoa học đã chứng minh trong 2 năm đầu đời, não bé phát triển một cách nhanh chóng và thực sự đáng kinh ngạc. Vì trong vòng 12 tháng đầu đời sữa mẹ vẫn là nguồn dinh dưỡng tốt nhất cho con và mẹ chỉ nên bổ sung sữa ngoài cho con từ 1 tuổi trở nên. Vì vậy nếu mẹ nào chưa bổ sung sữa phát triển trí não cho bé 3 tuổi hay sữa phát triển trí não cho bé trên 3 tuổi thì hãy bổ sung luôn để giúp bé phát triển tốt nhất.

Với các câu hỏi đặt ra là bé 3 tuổi nên uống sữa tươi hay sữa bột? Khi trẻ từ 3 tuổi trở nên, mẹ hoàn toàn có thể cho con uống thêm bất kỳ loại sữa nào, từ sữa bột cho đến sữa tươi. Theo những chuyên gia dinh dưỡng luôn khuyến cáo các bậc phụ huynh sử dụng sữa dê công thức nhằm giúp trẻ dễ hấp thu, phát triển khỏe mạnh hơn với tích hợp nhiều thành phần dưỡng “dưỡng chất vàng” là: DHA, ARA, Lutein, Cholin… Là các dưỡng chất phù hợp với bé tốt nhất.

>>> Tham Khảo Sữa Công Thức Nào Tốt Nhất Hiện Nay.

.

Nên Uống Sữa Tươi Hay Sữa Bột Công Thức

Nhóm Axit béo DHA, ARA.

Nhóm axit béo không no DHA, ARA là thành phần chính trong xây dựng với não bộ và võng mạc mắt của bé. Trong đó, DAH chính là các thành phần không thể thiếu trong cả võng mạc, vỏ não và hệ thần kinh trung ương. Còn ARA (arachidonic acid) lại là các loại a-xít béo không sinh cholesterol. Đây là loại axit béo omega-6 có vai trò chủ chốt trong việc hình thành, hoàn thiện và phát triển hệ thần kinh trung ương của trẻ.

Nhóm Vitamin E, D, A Tốt Nhất.

Với những nghiên cứu khoa học chứng minh rằng nguồn vitamin và nhất là vitamin E tự nhiên tập trung hàm lượng lớn ở những vùng não liên quan đến khả năng ghi nhớ, thị giác và khả năng ngôn ngữ. Ngoài ra, sữa phát triển trí não cho bé trên 3 tuổi phải chứa cả Lutein – hợp chất Carotenoid được chứng minh là tồn tại nhiều nhất trong não và điểm vàng của mắt.

Với Cholin có tác dụng tăng khả năng ghi nhớ cho trẻ đây chính là nguồn cung cấp gốc methyl để tạo Lipoprotein – chất dẫn truyền thần kinh quan trọng hàng đầu trong não bộ.

>>> Xem Thêm TOP 5 Sữa Giúp Bé Phát Triển Trí Não.

Các Dưỡng Chất Quan Trọng Cho Sự Phát Triển Của Não Bộ

Sữa Phát Triển Trí Não Cho Bé 3 Tuổi Đảm Bảo Trên Thị Trường Hiện Nay.

Vậy là các mẹ bỉm sữa đã biết khi chọn sữa phát triển trí não cho trẻ thì có thể chọn sữa bột công thức cho bé hay sữa tươi đều được đúng không nào? Tuy nhiên, theo lời khuyên của các chuyên gia dinh dưỡng thì mẹ vẫn nên chọn sữa bột công thức cho con là tốt. Bởi sữa tươi thường không có hoặc rất hiếm sản phẩm dành riêng theo độ tuổi hoặc theo thể trạng của bé như: còi xương, suy dinh dưỡng, béo phì,…. Với việc đó thì thời hạn bảo quản của sữa tươi cũng ngắn hơn thường từ 3-6 tháng với sữa tươi tiệt trùng và chỉ từ 7-10 ngày với sữa tươi thanh trùng.

Sữa Dê Flomilux F1 Là Sữa Phát Triển Trí Não Cho Bé 3 Tuổi Tốt Nhất?.

Sữa Dê Flomilux F1 là mẫu mã sản phẩm được sử dụng để bổ sung các chất dinh dưỡng vào bữa ăn hàng ngày cho bé từ 1 – 15 tuổi, với thành phần dinh dưỡng tốt khỏe mạnh cho bé. Giúp bé phát triển trí não tốt nhất, tăng cân nhanh đặc biệt với bé bị suy dinh dưỡng thấp còi, muốn phát triển chiều cao, đảm bảo một cơ thể khỏe mạnh và sự phát triển toàn diện, Sữa Dê Flomilux Việt Nam.

– Sữa Phát Triển Trí Não Cho Bé 3 Tuổi, nguồn sữa tươi sạch của đàn dê núi được chăn thả “tự nhiên” tại cánh đồng cỏ vùng núi cao, trải qua các dây chuyền sản xuất khép kín, hiện đại bậc nhất. Flomilux F1 mang trong mình sứ mệnh để làm thay đổi tầm vóc của trẻ em Châu Á, giúp bé phát triển toàn diện về thể chất và trí lực, đặc biệt là trí não của trẻ giúp trẻ tư duy, sáng tạo. CTY TNHH XNK Sữa, Dinh Dưỡng Quốc Tế Flomilux đã nghiên cứu và cho ra đời sữa dê núi Flomilux F1, là sản phẩm đậm đặc về dinh dưỡng có khả năng chuyển hóa tối đa vào cơ thể và giúp trẻ tăng trưởng chiều cao, cân nặng, hoàn thiện hệ miễn dịch, cân bằng hệ tiêu hóa.

Flomilux F1 Sữa Phát Triển Trí Não Cho Bé 3 Tuổi

Giá Trị Dinh Dưỡng Có Trong Sữa Dê Flomilux F1 Việt Nam Sữa Phát Triển Trí Não Cho Bé 3 Tuổi Tốt Nhất.

Sữa Phát Triển Trí Não Cho Bé 3 Tuổi, Sữa Dê Flomilux F1 có thành phần dinh dưỡng Whey protein, Non – dairy creamer, Maltodextrin, FOS, Taurine, Beta-glucan, Choline Bitatrate ,Lactium, L-lysine HCL, 5 Enzym (Amylase, Protease, Lactase, Cellulase, Lipase), Omega 3,6,9, Vitamin (VitaminD3, Vitamin K1, Vitamin A, Vitamin C, Vitamin B1, Vitamin B2, Vitamin B6, Vitamin B12, Vitamin B5, Acid Folic), Khoáng chất (Canxi, Phospho, Magnesium, Sắt, Kẽm, Đồng, Selen, Mangan, Natri, Kali, Iod) giúp bé cao lớn, khỏe mạnh và phát triển não bộ thông minh. Hàm lượng chất dinh dưỡng trong sữa dê flomilux cao hơn nhiều lần so với sữa bò.

  • Các cấu trúc chất đạm được làm bằng sữa dê khác xa với sữa bò là không có thành phần ( α S1 casein ) việc tiêu hóa ở trong dạ dày và nhờ có ít hàm lượng Beta lacto globulins ít có thể là vấn đề đối với một số trẻ em nhạy cảm với thành phần đạm sữa tốt cho tiêu hóa.
  • Cấu tạo thành phần chất béo trong sữa dê công thức flomilux f1 tốt cho tiêu hóa: hàm lượng MCT cao hơn và phân tử chất béo nhỏ khoảng 1/20 lần của sữa nên giúp cho tiêu hóa nhanh.

>>> Xem Thêm Sữa Dê Nào Tốt Nhất Hiện Nay.

Các Thành Phần Dinh Dưỡng Trong Sữa Dê Flomilux F1.

  • LACTIUM: Giúp trẻ ngủ ngon và sâu giấc.
  • ENZYM TIÊU HÓA: Giúp trẻ hấp thu tối đa các chất dinh dưỡng.
  • DHA + ARA: Phát triển trí não.
  • CANXI NANO: Cho trẻ chiều cao vượt trội.
  • OMEGA 3,6,9: Tốt cho tim – cho bé 1 trái tim khỏe mạnh.
  • FOS: Giúp giải quyết tình trạng táo bón ở trẻ.

Với các hàm lượng nguyên tố với vi lượng dồi dào, sữa giúp hỗ trợ hệ tiêu hóa, tăng khả năng hấp thu, kích thích quá trình trao đổi chất, giúp bé lên cân, phát triển chiều cao và có trí não vượt trội. Tạo ra điều kiện hấp thụ vi chất dinh dưỡng, phát triển và duy trì chức năng bảo vệ đường tiêu hóa của trẻ một cách phù hợp nhất.

Giá Trị Nguồn Dinh Dưỡng Có Trong Sữa Dê Flomilux F1

Các bậc phụ huynh đang đi tìm và mua bán và sử dụng dòng sữa giúp con em chúng ta phát triển trí não, với tư duy vượt trội. Các bạn đang phân vân và đang tìm hiểu sản phẩm sữa bột công thức nào sử dụng Sữa Phát Triển Trí Não Cho Bé 3 Tuổi, Hãy chọn Sữa Dê Flomilux F1 Của CTY TNHH XNK Sữa, Dinh Dưỡng Quốc Tế Flomilux. Là dòng sản phẩm được điều chế từ sữa dê 100% chúng đáp ứng được tất cả các điều kiện giúp bé phát triển trí não toàn diện, các nguyên liệu thành phẩm được nhập khẩu từ Hà Lan một cách đảm bảo an toàn nhất.

Liên Hệ Tư Vấn: 089.664.6699 (CTY Flomilux).

Địa Chỉ CTY: Quán Sãi – Tích Giang – Phúc Thọ – TP Hà Nội.