9 Điều Cấm Khi Pha Sữa Bột Cho Bé Và Dùng Sữa Tốt Nhất

9 Điều Cấm Khi Pha Sữa Bột Cho Bé Và Dùng Sữa Tốt Nhất, pha sữa công thức cho bé là việc làm cần thiết của đa số các mẹ nhưng pha như nào mới đúng, giúp bé hấp thu dinh dưỡng trong sữa cũng như đảm bảo an toàn cho sức khỏe của bé thì không phải bà mẹ nào có con cũng “sành”. Các dinh dưỡng trong sữa sẽ không còn tác dụng cho trẻ nếu như mẹ không biết pha sữa cho bé đúng cách, cùng CTY Sưa Dê Flomilux đi giải đáp những điều cấm kỵ khi pha sữa công thức cho bé.

9 Điều Cấm Khi Pha Sữa Bột Cho Bé
9 Điều Cấm Khi Pha Sữa Bột Cho Bé

9 Điều Cấm Khi Pha Sữa Bột Cho Bé.

9 Điều Cấm Khi Pha Sữa Bột Cho Bé, ngoài sữa mẹ thì sữa bột cho bé chính là nguồn dưỡng chất thiết yếu thứ 2 cho trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ. Khi pha sữa bột cho bé, chỉ một chút “xao nhãng, bất cẩn” của mẹ thôi, không ngờ lại là thủ phạm gây hại cho sức khỏe của bé đến vậy.

1️⃣. Không tiệt trùng các dụng cụ trước khi pha sữa cho bé sử dụng.

Với hệ tiêu hóa non nớt của bé sơ sinh chưa hoàn thiện nên rất dễ bị tổn thương. Để đảm bảo an toàn cho trẻ, phòng tránh sự xâm nhập của vi khuẩn làm hại sức khỏe bé, cần phải rửa sạch những dụng cụ pha sữa bằng nước rửa bình sữa và tiệt trùng các dụng cụ ấy bé bằng máy tiệt trùng hoặc đun sôi khoảng 3-5 phút một cách tốt nhất.

2️⃣. Tay ướt pha sữa bột cho bé.

Nếu các bạn vừa tráng bình, rót nước, hay vừa rửa tay xong, tay còn bị ướt, các mẹ cần phải lau khô rồi mới bắt đầu lấy sữa để pha. Bởi vì tay ướt cầm vào muỗng đong, muỗng sẽ bị ướt và làm ẩm sữa. Sữa sẽ mau bị vón cục, bị mốc và có hại cho sức khỏe của trẻ khi sử dụng 9 Điều Cấm Khi Pha Sữa Bột Cho Bé.

Rừa Tay Sạch Sẽ Và Lau Khô

3️⃣. 9 Điều Cấm Khi Pha Sữa Bột Cho Bé, Đong sữa cách đại khái đảm bảo.

Các bậc cha mẹ khi pha sữa bột cho bé không hề tuân thủ theo các hướng dẫn của nhà sản xuất. Có thể pha loãng hơn hoặc hơn so với quy định. Cha mẹ không nên làm như vậy vì nhà sản xuất đã tính toán tỷ lệ tối ưu, nêu pha không đúng tỷ lệ: pha loãng bé sẽ thiếu dinh dưỡng, pha đặc bé sẽ dễ bị táo bón và rối loạn tiêu hóa, gây hại cho sức khỏe của con.

>>> Tham Khảo Sữa Nào Tốt Nhất Hiện Nay.

4️⃣. Không sử dụng nước khoáng pha sữa bột cho bé.

9 Điều Cấm Khi Pha Sữa Bột Cho Bé? Là một trong các lỗi nguy hiểm nhất trong chăm sóc con của cha mẹ. Theo chuyên gia dinh dưỡng, trong nước khoáng có chứa nhiều khoáng chất dẫn tới dự thừa khi pha cùng sữa. Vì vậy mẹ chỉ cần dùng nước tự nhiên đun sôi để nguội tới một độ thích hợp và pha sữa cho bé sử dụng đúng cách là lí tưởng tốt nhất.

Không sử dụng nước khoáng pha sữa bột cho bé

5️⃣. Pha sữa bột cho bé với nước cháo loãng.

Sữa bò chứa nhiều vitamin A trong nước cơm và cháo chủ yếu lại là chất bột với chất lipoxidase mà lipoxidase lại là chất phá hủy vitamin A. Vậy mẹ đã vô tình làm mất đi lượng vitamin A cần thiết cho sự phát triển của trẻ nhỏ khi pha thêm nước cơm hoặc nước cháo loãng vào sữa. Thêm nữa tinh bột trong cháo, nước cơm sẽ cạnh tranh hấp thu với canxi giảm hàm lượng dinh dưỡng trong sữa của trẻ 9 Điều Cấm Khi Pha Sữa Bột Cho Bé.

– Với trường hợp pha sữa mẹ với sữa công thức cho bé bú khiến bé có nguy cơ bị nhiễm độc, ảnh hưởng đến tính mạng của trẻ.

6️⃣. Pha sữa cho bé quá đặc, 9 Điều Cấm Khi Pha Sữa Bột Cho Bé.

Các mẹ hay quan niệm rằng: cho trẻ uống sữa càng đặc càng tốt. Thực tế thì điều đó không tốt cho bé chút nào. Bé uống sữa đặc thường xuyên sẽ gây đau bụng, táo bón, ăn uống không ngon và thậm chí là cự tuyệt thức ăn,… Nguy hiểm là có một số bé còn bị viêm ruột non xuất huyết cấp tính.

7️⃣. Pha sữa công thức cho bé với nước quá nguội hoặc quá nóng.

Các mẹ có tính cẩn thận, sử dụng nước thật nóng để pha sữa cho bé sơ sinh, nhưng như thế lại pha vỡ đi hàm lượng dinh dưỡng trong sữa. Có mẹ lại muốn con nhanh có sữa bú lại pha sữa cho con với nước quá nguội, như thế cũng không đảm bảo vì rất dễ làm trẻ bị tiêu chảy. Mẹ cha cứ theo nhiệt độ chuẩn mà pha sữa cho bé. Nếu khi pha xong sữa còn nóng, thì các bạn có thể làm nguội bình sữa nhanh bằng cách xả bình sữa dưới vòi nước lạnh.

Pha sữa cho bé quá đặc

8️⃣. 9 Điều Cấm Khi Pha Sữa Bột Cho Bé, thử nhiệt độ của sữa bằng miệng.

Không nên dùng miệng mút thử bình sữa để xem sữa còn nóng? Cách thử sữa này không an toàn cho bé sơ sinh và rất dễ lây bệnh cho bé. Vậy nên thử sữa sao cho an toàn và hiệu quả? Hãy cầm chai sữa lên và nhỏ ra cố tay một vài giọt, nếu cảm nhận thấy sữa âm ấm là có thể cho bé sử dụng được.

9️⃣. Để phần sữa thừa cho bé bú lần sau.

Với nhiều mẹ bỉm sữa vì tiếc nên khi bé uống thừa sữa vẫn cố tình để lại phần sữa thừa ấy cho trẻ uống tiếp lần sau mà không biết khi trẻ đã ngậm miệng vào bình sữa, vi khuẩn từ không khí và miệng bé tiếp xúc có thể truyền vào sữa, bám trụ ở đó vá ảnh hưởng xấu đến sức khỏe của bé. Thường 1 bình sữa khi bé đã ngậm miệng chỉ có thể dử dụng trong 1 tiếng 9 Điều Cấm Khi Pha Sữa Bột Cho Bé.

Sử Dụng Sữa Dê Flomilux F1 Bổ Sung Các Chất Dinh Dưỡng Cho Bé Phát Triển.

Sữa Dê Flomilux F1sản phẩm dùng để bổ sung các chất dinh dưỡng vào bữa ăn hàng ngày cho trẻ từ 1 – 15 tuổi, với những thành phần dinh dưỡng tốt nhất cho trẻ. Giúp trẻ phát triển trí não, tăng cân nhanh đặc biệt với những trẻ bị suy dinh dưỡng thấp còi, phát triển chiều cao, đảm bảo một cơ thể khỏe mạnh và sự phát triển toàn diện, ổn định nhất CTY Flomilux.

– Với nguồn sữa tươi sạch của đàn dê núi chúng được chăn thả “tự nhiên” tại đồng cỏ vùng núi cao, trải qua các  dây chuyền sản xuất khép kín, hiện đại tối tân. Flomilux F1 mang trong mình sứ mệnh thay đổi tầm vóc của trẻ em Châu Á, giúp trẻ phát triển toàn diện về thể chất và trí lực, đặc biệt là chiều cao. CTY TNHH XNK Sữa, Dinh Dưỡng Quốc Tế Flomilux đã nghiên cứu và cho ra đời sữa dê núi Flomilux F1, là sản phẩm đậm đặc về những chất dinh dưỡng có khả năng chuyển hóa tối đa vào cơ thể, giúp trẻ tăng trưởng chiều cao, cân nặng, hoàn thiện hệ miễn dịch, cân bằng hệ tiêu hóa một cách tốt nhất.

Giá Trị Nguồn Dinh Dưỡng Có Trong Sữa Dê Flomilux F1

Giá Trị Dinh Dưỡng Có Trong Sữa Dê Flomilux F1.

Sữa Dê Flomilux F1 với những thành phần dinh dưỡng Whey protein, Non – dairy creamer, Maltodextrin, FOS, Taurine, Beta-glucan, Choline Bitatrate ,Lactium, L-lysine HCL, 5 Enzym (Amylase, Protease, Lactase, Cellulase, Lipase), Omega 3,6,9, Vitamin (VitaminD3, Vitamin K1, Vitamin A, Vitamin C, Vitamin B1, Vitamin B2, Vitamin B6, Vitamin B12, Vitamin B5, Acid Folic), Khoáng chất (Canxi, Phospho, Magnesium, Sắt, Kẽm, Đồng, Selen, Mangan, Natri, Kali, Iod) giúp bé cao lớn, khỏe mạnh hệ miễn dịch tốt 9 Điều Cấm Khi Pha Sữa Bột Cho Bé.

  • Cấu trúc chất đạm được làm bằng sữa dê khác xa rất nhiều với sữa bò là không có thành phần ( α S1 casein ) việc tiêu hóa ở trong dạ dày và nhờ có ít hàm lượng Beta lacto globulins ít có thể là vấn đề đối với một số trẻ em nhạy cảm với những thành phần đạm sữa tốt cho tiêu hóa phù hợp.
  • Cấu tạo thành phần chất béo trong sữa dê công thức flomilux f1 tốt cho tiêu hóa: hàm lượng MCT cao hơn và phân tử chất béo nhỏ khoảng 1/20 lần của sữa nên giúp cho tiêu hóa nhanh cải thiện hệ miễn dịch
  • Khác với dòng sữa khác, CTY Flomilux Việt Nam được bổ sung đầy đủ cả 3 loại chất xơ hòa tan tốt nhất hiện nay cho đường ruột của bé đó chính là: FOS – GOS – INULIN. vì vậy, giờ đây mẹ và bé có thể hoàn toàn tạm biệt nỗi lo táo bón, đầy hơi.

>>> Xem Ngay Sữa Dê Nào Tốt Nhất Hiện Nay.

Thành Phần Dưỡng Chất Sữa Dê Flomilux F1.

  • LACTIUM: Giúp trẻ ngủ ngon và sâu giấc.
  • ENZYM TIÊU HÓA: Giúp trẻ hấp thu tối đa các chất dinh dưỡng, tăng cường các miễn dịch.
  • DHA + ARA: Phát triển trí não một cách toàn diện.
  • CANXI NANO: Cho trẻ chiều cao vượt trội.
  • OMEGA 3,6,9: Tốt cho tim – cho bé 1 trái tim khỏe mạnh.
  • FOS: Giúp giải quyết tình trạng táo bón ở trẻ.

Với các hàm lượng nguyên tố vi lượng dồi dào, sản phẩm sữa giúp hỗ trợ hệ tiêu hóa, tăng khả năng hấp thu, kích thích quá trình trao đổi chất, giúp bé lên cân, phát triển chiều cao và có trí não vượt trội. Tạo điều kiện hấp thụ vi chất dinh dưỡng, phát triển và duy trì chức năng bảo vệ đường ruột một cách tốt nhất.

Nguồn Dinh Dưỡng Có Trong Sữa Dê

Với những thông tin hữu ích bên trên của CTY Flomilux, các mẹ bỉm sữa đã biết 9 Điều Cấm Khi Pha Sữa Bột Cho Bé? hãy tham khảo và để được tư vấn về cách chăm trẻ. Các mẹ Hãy đến với Sữa Dê Flomilux F1 Của CTY TNHH XNK Sữa, Dinh Dưỡng Quốc Tế Flomilux. Là sản phẩm được điều chế từ sữa dê 100% các nguyên liệu được nhập khẩu 100% từ Hà Lan, chúng có thể đáp ứng được tất cả những điều kiện giúp bé tăng cân tăng tốt với nhân viên CSKH sẽ hỗ trợ và giải đáp mọi câu hỏi về sữa công thức.

Liên Hệ Tư Vấn: 089.664.6699 (CTY Flomilux).

Địa Chỉ CTY: Quán Sãi – Tích Giang – Phúc Thọ – TP Hà Nội.