TOP 5 Dòng Sữa Giúp Bé Phát Triển Trí Não Tốt Nhất Hiện Nay

TOP 5 Dòng Sữa Giúp Bé Phát Triển Trí Não Tốt Nhất Hiện Nay, Các bà mẹ muốn con có sức khỏe tốt và muốn bé phát triển trí não thông minh nhạy bèn với các tư duy, những tuy vậy không phải đứa trẻ nào sinh ra và lớn lên cũng có được tư duy nhạy bén. Và đó là vấn đề về dinh dưỡng đóng vai trò tốt nhất quan trọng và quyết định sự trưởng thành của bé.

TOP 5 Dòng Sữa Giúp Bé Phát Triển Trí Não
TOP 5 Dòng Sữa Giúp Bé Phát Triển Trí Não

TOP 5 Dòng Sữa Giúp Bé Phát Triển Trí Não Hiệu Quả.

Xã hội đang ngày càng thay đổi phát triển, khoa học hiện đại, con người ngày nay không chỉ cần phát triển trí não mà còn cần đến sự nhạy bén về tư duy, thấu hiểu xã hội thì mới có thể làm chủ được bản thân, làm chủ cuộc đời của chính mình.

– Chính điều này đã làm chứng minh rất rõ ràng từ những gì đang diễn ra trên thực tế hàng ngày phát triển dõ rệt. Để đạt được những yêu cầu này không phải một sớm một chiều mà là cả một quá trình tu dưỡng cả về thể chất, trí tuệ, tư duy cảm xúc.

– Trong các tiêu chí thì các thành phần dinh dưỡng đóng vai trò thất yêu quan trọng góp phần nâng tầm trí tuệ, khai sáng trí thông minh cho trẻ từ trong bào thai đến khi trưởng thành. Là một tư duy mới tiến bộ nên hầu hết các mẹ cũng chưa biết phải bắt đầu từ đâu cũng như việc làm sao để trẻ phát triển EQ chứ không phải chỉ là chỉ số IQ như trước.

– Thấu hiểu tâm tư nguyện vọng, CTY Dinh Dưỡng Flomilux luôn đi tiên phong nghiên và sản xuất các dòng sữa trong lĩnh vực sữa công thức để giúp các mẹ có kiến thức, hiểu biết và lựa chọn đúng những gì tốt nhất cho tương lai của con yêu. Bên Dưới Là TOP 5 Dòng Sữa Giúp Bé Phát Triển Trí Não Các Mẹ Nên Tham Khảo Và Lựa Chọn Sử Dụng.

1️⃣. Sữa Dê Flomilux F1 Việt Nam.

Sữa Dê Flomilux F1 là dòng sản phẩm được sử dụng để bổ sung các chất dinh dưỡng vào bữa ăn hàng ngày cho bé từ 1 – 15 tuổi, với các thành phần dinh dưỡng tốt khỏe mạnh cho bé. Giúp bé phát triển trí não tốt nhất, tăng cân nhanh đặc biệt với bé bị suy dinh dưỡng thấp còi, muốn phát triển chiều cao, đảm bảo một cơ thể khỏe mạnh và sự phát triển toàn diện, ổn định Sữa Dê Flomilux Việt Nam.

– TOP 5 Dòng Sữa Giúp Bé Phát Triển Trí Não, nguồn sữa tươi sạch của đàn dê núi được chăn thả “tự nhiên” tại cánh đồng cỏ vùng núi cao, trải qua các dây chuyền sản xuất khép kín, hiện đại bậc nhất. Flomilux F1 mang trong mình sứ mệnh để làm thay đổi tầm vóc của trẻ em Châu Á, giúp bé phát triển toàn diện về thể chất và trí lực, đặc biệt là trí não của trẻ giúp trẻ tư duy, sáng tạo. CTY TNHH XNK Sữa, Dinh Dưỡng Quốc Tế Flomilux đã nghiên cứu và cho ra đời sữa dê núi Flomilux F1, là sản phẩm đậm đặc về dinh dưỡng có khả năng chuyển hóa tối đa vào cơ thể và giúp trẻ tăng trưởng chiều cao, cân nặng, hoàn thiện hệ miễn dịch, cân bằng hệ tiêu hóa.

Sữa Dê Flomilux F1 Giúp Trẻ Tăng Cân Nhanh Chóng

Giá Trị Dinh Dưỡng Có Trong Sữa Dê Flomilux F1 Việt Nam Với Sự Tăng Trưởng Trí Não Tốt Nhất.

TOP 5 Dòng Sữa Giúp Bé Phát Triển Trí Não, Sữa Dê Flomilux F1 có thành phần dinh dưỡng Whey protein, Non – dairy creamer, Maltodextrin, FOS, Taurine, Beta-glucan, Choline Bitatrate ,Lactium, L-lysine HCL, 5 Enzym (Amylase, Protease, Lactase, Cellulase, Lipase), Omega 3,6,9, Vitamin (VitaminD3, Vitamin K1, Vitamin A, Vitamin C, Vitamin B1, Vitamin B2, Vitamin B6, Vitamin B12, Vitamin B5, Acid Folic), Khoáng chất (Canxi, Phospho, Magnesium, Sắt, Kẽm, Đồng, Selen, Mangan, Natri, Kali, Iod) giúp bé cao lớn, khỏe mạnh và phát triển não bộ thông minh. Hàm lượng chất dinh dưỡng trong sữa dê flomilux cao hơn nhiều lần so với sữa bò.

 • Các cấu trúc chất đạm được làm bằng sữa dê khác xa với sữa bò là không có thành phần ( α S1 casein ) việc tiêu hóa ở trong dạ dày và nhờ có ít hàm lượng Beta lacto globulins ít có thể là vấn đề đối với một số trẻ em nhạy cảm với thành phần đạm sữa tốt cho tiêu hóa.
 • Cấu tạo thành phần chất béo trong sữa dê công thức flomilux f1 tốt cho tiêu hóa: hàm lượng MCT cao hơn và phân tử chất béo nhỏ khoảng 1/20 lần của sữa nên giúp cho tiêu hóa nhanh TOP 5 Dòng Sữa Giúp Bé Phát Triển Trí Não.

>>> Xem Thêm Sữa Dê Nào Tốt Nhất Hiện Nay.

Thành Phần Dinh Dưỡng Trong Sữa Dê Flomilux F1.

 • LACTIUM: Giúp trẻ ngủ ngon và sâu giấc.
 • ENZYM TIÊU HÓA: Giúp trẻ hấp thu tối đa các chất dinh dưỡng.
 • DHA + ARA: Phát triển trí não.
 • CANXI NANO: Cho trẻ chiều cao vượt trội.
 • OMEGA 3,6,9: Tốt cho tim – cho bé 1 trái tim khỏe mạnh.
 • FOS: Giúp giải quyết tình trạng táo bón ở trẻ.

Với các hàm lượng nguyên tố với vi lượng dồi dào, sữa giúp hỗ trợ hệ tiêu hóa, tăng khả năng hấp thu, kích thích quá trình trao đổi chất, giúp bé lên cân, phát triển chiều cao và có trí não vượt trội. Tạo ra điều kiện hấp thụ vi chất dinh dưỡng, phát triển và duy trì chức năng bảo vệ đường tiêu hóa của trẻ.

2️⃣. Mead Johnson Dòng Sữa Giúp Bé Phát Triển Trí Não.

TOP 5 Dòng Sữa Giúp Bé Phát Triển Trí Não, Thương hiệu Mead Johnson được xem là hãng sữa đi tiên phong trong việc liên tục phát minh và cải tiến trong sản phẩm sữa công thức cho bé từ khi trong bào thai đến khi trưởng thành: Enfamama, Enfamil, Enfagrow với điểm mạnh là giúp phát triển trí não cho bé.

Với các phát minh gần đây được đánh giá cao đó là công thức đột phá kết hợp MFGM + thêm 40% DHA = Nền tảng cho bộ 3 thông minh “TƯ DUY – TỰ TIN – THẤU CẢM“. MFGM & DHA được xem như một hệ dưỡng chất vàng cần thiết cho sự phát triển toàn diện của bé, hỗ trợ phát triển trí não…

MFGM là lớp màng dinh dưỡng bao quanh giọt chất béo sữa mẹ, có cấu tạo 3 lớp, chứa 150 protein và chất béo. Các nghiên cứu cho thấy, MFGM có trong sữa tự nhiên (sữa bò) cũng giàu dinh dưỡng giống như sữa mẹ. Tuy nhiên, phải cần đến 500kg sữa tự nhiên (sữa bò) mới chiết xuất được 1kg MFGM. Khi kết hợp MFGM với DHA giúp tăng cường sự kết nối tế bào não, phát triển nhận thức, tư duy và cảm xúc (EQ) của trẻ và tìm hiểu sữa nào tốt nhất hiện nay.

Mead Johnson

3️⃣. TOP 5 Dòng Sữa Giúp Bé Phát Triển Trí Não, Sữa Aptamil Giàu DHA.

Aptamil thương hiệu vốn dĩ nổi tiếng cũng như quen thuộc với các mẹ trên toàn thế giới về công năng phát triển não bộ, bởi trong sữa có bổ sung hàm lượng Acid béo LCPs (AA, DHA, omega – 3) gần như cao với các loại sữa có trên thị trường, với tỷ lệ cân đối cho bé với đôi mắt sáng và trí tuệ thông minh.

Hỗn hợp GOS/FSO tỉ lệ 9:1 độc quyền sáng chế quốc tế giúp bé tiêu hóa tốt, thúc đẩy khả năng hấp thu chất dinh dưỡng của đường ruột, chống nhiễm trùng, dị ứng, chống táo bón…

Sản phẩm thiên về phát triển trí não và toàn diện cho nên khi con uống sữa sẽ phát triển đều chứ không tăng cân nhiều như một số dòng sữa năng lượng khác. Vì vậy nếu mẹ nào muốn con tăng cân nhiều và nhanh thì aptamil không phải là lựa chọn phù hợp, TOP 5 Dòng Sữa Giúp Bé Phát Triển Trí Não.

Sữa Aptamil Giàu DHA

4️⃣. Sữa Meiji Nhật Bản.

TOP 5 Dòng Sữa Giúp Bé Phát Triển Trí Não, Thương hiệu sữa đứng đầu Nhật Bản trong nhiều năm, Meiji vẫn luôn tự tin khẳng định vị trí cũng như chất lượng của mình trước hàng triệu bà mẹ Nhật Bản và nhiều nước trên thế giới trong đó có Việt Nam.

Hiếm có dòng sữa nào lại chiếm được lòng tin đến vậy. Meiji được biết đến là dòng sữa mát “Sữa rau” có công thức và hương vị đều tương đương sữa mẹ. Hàm lượng DHA trong sữa rất cao với tỷ lệ (100mg/100g), ARA là (100g/100g) công thức bổ sung thêm Taurin giúp bé hoàn thiện và phát triển trí não một cách tối ưu, con khôn lớn và thông minh.

Sữa Meiji giàu Sắt giúp phòng chống lại các nguy cơ thiếu máu. Canxi, vitamin và các khoáng chất được kết hợp cân đối, đáp ứng quy định dinh dưỡng và các tiêu chuẩn của FAO/WHO giúp phát huy được chiều cao và thể chất của trẻ.

Sữa Meiji Nhật Bản

5️⃣. Sữa Organic With Mom Hàn Quốc, TOP 5 Dòng Sữa Giúp Bé Phát Triển Trí Não.

Hàn Quốc không chỉ là đất nước nổi tiếng với những bộ phim tình cảm lãng mạng mà còn được biết đến bởi nền văn hóa và sự ưu ái của thiên nhiên. Khí hậu đa dạng, hài hòa, thảm thực vật phong phú… tất cả tạo nên nguồn nguyên liệu vô cùng quý giá để cho ra đời sản phẩm sữa With Mom cao cấp TOP 5 Dòng Sữa Giúp Bé Phát Triển Trí Não.

Đặc điểm nổi bật hiện nay là ít dòng sữa nào có thể sánh được với With Mom đó là:

– Nguồn sữa bò không dùng kháng sinh, không chất kích thích và không hóc môn tăng trưởng.

– Giàu DHA chiết xuất từ thực vật giúp con thông minh vượt trội

– Sản phẩm có truy xuất nguồn gốc

– Sấy khô ở nhiệt độ thấp bằng phương pháp MSD theo dây truyền tối tân nhất.

Lotte Food là một trong những đơn vị đi tiên phong cũng như là hãng sữa duy nhất chiết xuất thành công DHA từ thực vật tại Hàn Quốc.

Sữa Organic With Mom Hàn Quốc

Các Thành Phần Dinh Dưỡng Cần Thiết Giúp Bé Phát Triển Trí Não.

– Sữa Mẹ.

Sữa mẹ là dinh dưỡng quý giá cho sự phát triển của trẻ, trong đó có não bộ. Các nhà khoa học đã khẳng định, sữa mẹ giúp trẻ vừa khỏe mạnh hơn, vừa thông minh hơn. Những đứa trẻ được bú mẹ trong chín tháng đầu đời sẽ thông minh hơn, so với trẻ không được bú mẹ hoặc bú mẹ trong vòng một tháng hay ít hơn.

Đó chính là lý do mà các chuyên gia khuyến cáo mẹ cho trẻ bú mẹ ít nhất 6 tháng đầu đời của trẻ TOP 5 Dòng Sữa Giúp Bé Phát Triển Trí Não.

– Protein.

Protein là chất kiểm soát sự hưng phấn cũng như là quá trình kiểm soát của các tế bào não. Đóng vai trò quan trọng trong hoạt động của não như: trí nhớ, ngôn ngữ, suy nghĩ, vận động, thần kinh dẫn truyền.

– Taurine.

Taurine là axit amin cần trong giai đoạn não và hệ thần kinh bộc phát từ khi còn là phôi cho đến hết tuổi lên 3. Thiếu taurine mắt bắt đầu có tổn thương nhưng bổ sung taurine thì trở lại bình thường.

– Axit béo – omega 3,6,9.

Theo nghiên cứu được công bố trên tạp chí Nhi khoa Hoa Kỳ, axit béo rất cần thiết đối với sự phát triển của não bộ trẻ. Các nhà nghiên cứu đã cho trẻ sinh non uống sữa có axit béo cần thiết trong 6 tháng,. Kết quả thu được là chúng có các dấu hiệu cho thấy phát triển tốt những trẻ sinh non không được uống sữa có axit béo cần thiết cho não TOP 5 Dòng Sữa Giúp Bé Phát Triển Trí Não.

Các Thành Phần Dinh Dưỡng Giúp Bé Phát Triển Trí Não

– Carbonydrate (lượng đường).

Carbohydrate có vai trò quan trọng trong việc phát triển trí não của trẻ. Tuy nhiên, đường nhiều quá sẽ làm cho não ở trong tình trạng mệt mỏi, dẫn đến suy nhược thần kinh hoặc là bị ức chế thần kinh.

– Khoáng Chất Và Vitamin.

Việc bổ sung các chất vitamin và khoáng chất với liều lượng thấp có thể làm tăng nhẹ chỉ số IQ của trẻ. Đặc biệt với trẻ có điều kiện ăn uống thiếu thốn, việc bổ sung một liều lượng tương tự có thể làm tăng chỉ số IQ lên đến 15 điểm.

 • Kẽm: trong não có chứa rất nhiều dung môi và kẽm là thành phần cấu tạo nên các dung môi này, vì vậy nó có vai trò quan trọng.
 • Canxi: canxi bảo đảm cho huyết tương ở trong trạng thái tính kiềm yếu. Cơ thể đủ canxi giúp kiểm soát sự ức chế khác thường của thần kinh.
 • Vitamin A: nếu thiếu vitamin A, mắt sẽ không nhìn rõ.
 • I-ốt: thiếu i-ốt nặng sẽ gây tình trạng chậm phát triển trí tuệ.
 • Vitamin B1: là chất không thể thiếu cho sự phát triển của não và khả năng tư duy con người.
 • Vitamin B2: đường glucose được dùng làm nguồn năng lượng cho não, khi đường tiến hành nhiệm vụ trao đổi chất rất cần một lượng vitamin B2 rất lớn.
 • Vitamin B6: chủ yếu liên quan đến quá trình trao đổi chất, có tác dụng bổ trợ cho các chất xúc tác trong não.
 • Vitamin B12: nếu thiếu vitamin này sẽ dẫn đến thiếu máu, làm cho não không lấy được oxy và những chất dinh dưỡng.

>>> Tham Khảo TOP 5 Loại Sữa Dê Tăng Cân Cho Bé.

Giá Trị Nguồn Dinh Dưỡng Có Trong Sữa Dê Flomilux F1

Như Nào Được Coi Là Dòng Sản Phẩm Sữa Giúp Bé Phát Triển Trí Não.

– Trước khi mua bán sữa hãy tìm hiều thật kỹ về những điều con mình còn thiếu. Và dựa vào đó mới lựa chọn dòng sản phẩm sữa có công thức, hàm lượng dưỡng chất cho phù hợp cho con mình phát triển toàn diện.

– Kiểm tra các thành phần dinh dưỡng ghi trên hộp sữa, xem nó có phù hợp với nhu cầu phát triển của trẻ hay không.

– Các mẹ khi chọn cho bé uống một loại sữa nào đó cũng phải kiên trì trong một thời gian để xác định xem con có hợp loại sữa đó không.

– Không nhất thiết phải chọn hàng rẻ, hàng đắt, hàng nhập khẩu, hàng xách tay, hàng nội. Chỉ cần con mình sử dụng thích hợp nhất với loại sữa đó là được nhé.

Các mẹ bỉm sữa đang cần mua bán và sử dụng dòng sữa giúp con em chúng ta phát triển trí não, với những tư duy vượt trội. Các bạn phân vân và đang tìm hiểu TOP 5 Dòng Sữa Giúp Bé Phát Triển Trí Não nhưng chưa biết loại nào phù hợp với trẻ sản phẩm chất lượng giá thành tốt nhất, Hãy lựa chọn Sữa Dê Flomilux F1 Của CTY TNHH XNK Sữa, Dinh Dưỡng Quốc Tế Flomilux. Là sản phẩm được điều chế từ sữa dê 100% chúng có thể đáp ứng được tất cả các điều kiện giúp bé phát triển trí não toàn diện, các nguyên liệu thành phẩm được nhập khẩu từ Hà Lan tốt nhất.

Liên Hệ Tư Vấn: 089.664.6699 (CTY Flomilux).

Địa Chỉ CTY: Quán Sãi – Tích Giang – Phúc Thọ – TP Hà Nội.