Sự Khác Biệt Giữa Sữa Dê Và Sữa Bò Công Thức Ra Sao?

Sự Khác Biệt Giữa Sữa Dê Và Sữa Bò Công Thức Ra Sao? Ngành công nghiệp sữa bột hiện đang chiếm rất nhiều ưu thế với hai nguồn nguyên liệu là sữa bò và sữa dê công thức. Như vậy những nguyên liệu có gây ảnh hưởng gì đến chất lượng thành phẩm, cũng như ứng dụng của nó phù hợp với người dùng hay không, và những loại sữa phù hợp như thế nào đối với trẻ khác nhau nhất. Hiểu rõ sự khác biệt sẽ giúp mẹ lựa chọn nguồn dinh dưỡng phù hợp tốt cho bé ở tuổi phát triển Flomilux Việt Nam.

Sự Khác Biệt Giữa Sữa Dê Và Sữa Bò Công Thức Ra Sao?
Sự Khác Biệt Giữa Sữa Dê Và Sữa Bò Công Thức Ra Sao?

Sự Khác Biệt Giữa Sữa Dê Và Sữa Bò Công Thức?.

Sữa được bài tiết từ tuyến vú của động vật hữu nhũ thông qua những quá trình đặc biệt nhất:

  • Với quá trình tiết sữa không hủy (Merocrine secretion): Tế bào tiết sữa vẫn giữ nguyên, các thành phần tế bào không bị mất đi khi sữa được tiết ra, các giọt sữa hòa với màng huyết tương bên ngoài tế bào và được tiết vào trong lòng tuyến. Quá trình chiếm ưu thế ở Bò.
  • Quá trình tiết bán hủy (Apocrine secretion): Các tế bào tiết sữa bị phá hủy một phần, một phần của tế bào được phóng thích vào trong sữa. Quá trình này chiếm ưu thế ở Người và Dê.

Khi tiết sữa, ở tất cả các loài đều xảy ra cả hai quá trình tiết bán hủy và không hủy. Tuy nhiên, ở người và dê thì tỷ lệ sữa được tiết ra chủ yếu thông qua quá trình tiết bán hủy. Vậy sữa dê và sữa mẹ chúng chứa rất nhiều các thành phần với tính sinh học tự nhiên cao hơn sữa bò như Nucleotide, Taurine, Choline, các Polyamine, Oligosaccharide, Vitamine, khoáng chất…là những yếu tố hỗ trợ tăng trưởng và hỗ trợ hệ miễn dịch của trẻ.

Sự Khác Biệt Giữa Sữa Dê Và Sữa Bò? Vì cơ chế tiết sữa giống ở người, sữa dê với một số đặc điểm độc đáo làm cho nó trở thành một thay thế nhẹ nhàng và bổ dưỡng. Quan trọng là khả năng tiêu hóa dễ dàng, mức chất dinh dưỡng quan trọng cao và vị ngon dịu nhẹ mát lành.

So Sánh Về Hàm Lượng Dinh Dưỡng Tự Nhiên Với Sữa Dê Và Sữa Bò.

Với hàm lượng dinh dưỡng tự nhiên là hàm lượng chất có trong sữa mà chưa qua quá trình xử lý, thêm bớt các chất khác. Sự khác biệt về cơ chế tiết sữa cộng đặc tính của giống nòi, nên sữa dê và sữa bò rất khác nhau về hàm lượng chất.

>>> Tham Khảo 5 Lý Do Mẹ Nên Chọn Sữa Dê Cho Trẻ.

So Sánh Về Hàm Lượng Dinh Dưỡng Tự Nhiên Với Sữa Dê Và Sữa Bò

Sự Khác Biệt Giữa Sữa Dê Và Sữa Bò? Sữa Dê Chứa Các Chất Hỗ Trợ Phát Triển Toàn Diện, Không Cần Bổ Sung Từ Nguồn Bên Ngoài Như Sữa Bò.

Sự Khác Biệt Giữa Sữa Dê Và Sữa Bò? Sữa dê không giống sữa bò công thức phải bổ sung các chất hỗ trợ phát triển trí não từ nguồn tổng hợp bên ngoài vào. Sữa dê bản chất đã chứa nhiều chất phát triển trí não như Omega 3, Omega 6, Omega 9 ( pre-DHA, AA), Vitamin nhóm B, axit folic các chất siêu vi lượng rất cần thiết cho sự hoàn thiện cấu trúc não bộ trong 3 năm đầu đời như Fe, Zn, Chrome, Cu, Selenium, Magiesium, Choline, Taurine… Các chất hoàn toàn tự nhiên và ở dạng hữu cơ nên dễ dàng được hấp thu và tham gia vào hoạt động chuyển hoá và phát triển trí tuệ…

Khoáng Chất, Đạm, Chất Béo Trẻ Dùng Sữa Dê Công Thức Có Chiều Cao Vượt Trội, Mật Độ Canxi Cao, Ổn Định.

Không giống như các sản phẩm trên thị trường chứa Canxi carbonate – loại Canxi vô cơ rất khó hấp thu và chuyển hóa, sữa dê chứa Canxi Citrate – một loại canxi hữu cơ tự nhiên, có tính sinh khả dụng cao nhất trong các loại canxi, dễ dàng được chuyển hóa, tổng hợp nên tế bào xương chắc khỏe, nghiên cứu chứng minh trẻ dùng Sữa Dê Công Thức có chiều cao vượt trội đảm bảo mật độ canxi của xương ở mức cao và ổn định, và xương không bị mất mật độ xương khi chúng ta già đi, phòng ngừa bị loãng xương Sự Khác Biệt Giữa Sữa Dê Và Sữa Bò?.

Sữa Dê Với Tính Dung Nạp Rất Cao.

– Đặc điểm nổi bật nhất của sữa dê công thức mà sữa bò công thức không có được là có bản chất dinh dưỡng tương thích với trẻ một cách tự nhiên nên không cần phải qua các bước xử lý phức tạp và lâu như khi sản xuất sữa bò công thức.

– Các phân tử protein và giọt chất béo của sữa dê nhỏ hơn của sữa bò nhiều nên rất dễ tiêu hóa, hơn nữa trong dạ dày trẻ, protein sữa dê tạo thành các cấu trúc sữa đông mềm xốp như bọt biển chứ không đặc như protein sữa bò, nên sữa dê được tiêu hóa nhanh.

– Một yếu tố nữa được đánh giá cao của sữa dê là hương vị tuyệt vời của nó. Sữa dê có vị đặc biệt nhẹ, khác với các loại sữa khác. Trẻ có thể bú kèm và không sợ bỏ bú mẹ khi thiếu sữa mẹ.

>>> Xem Thêm Sữa Dê Nào Tốt Nhất Hiện Nay.

Sữa Dê Với Tính Dung Nạp Rất Cao

Sự Khác Biệt Giữa Sữa Dê Và Sữa Bò Trong Quá Trình Tiêu Hóa.

Cơ bản cho rằng, con của loài nào thì bú sữa loài đó. Tuy nhiên, trong những lợi ích chính của sữa dê là thành phần hoá học gần sữa mẹ hơn so với sữa bò. Vậy cơ thể chúng ta có thể hấp thu nhiều chất dinh dưỡng từ sữa dê, đặc biệt nó rất nhẹ nhàng cho quá trình tiêu hóa.

– Nguồn chất béo từ sữa dê giàu các acid béo chuỗi trung bình (MCFA), acid béo không bão hòa đơn (MUFA), acid béo không bão hóa đa (PUFA), giọt chất béo kích thước nhỏ, không vón cục dễ tiêu hóa và được hấp thu đơn giản.

– Sữa dê có nguồn protein phong phú, là phần thiết yếu giúp tăng trưởng và phát triển, Tỉ lệ casein/Whey 20:80 tương đương như tỉ lệ trong sữa mẹ. Đồng thời trong môi trường acid dịch vị, các protein trong sữa dê tạo thành những cụm sữa đông, mịn và mềm giúp tiêu hóa và hấp thu, lượng protein chứa trong nó được tiêu hóa triệt để so với protein sữa bò.

– Hàm lượng casein-αs1 trong sữa bò cao hơn sữa dê gấp 3,5 lần. Điều này lý giải bé uống sữa dê sẽ không bị dị ứng như sữa bò, hay gọi là dị ứng đạm sữa bò.

Sữa Dê Công Thức Flomilux Sản Xuất Tại Việt Nam, Nguyên Liệu Nhập Khẩu Từ Hà Lan.

Sữa Dê Flomilux F1, F3, F5 với nhiều dưỡng chất tự nhiên đối với trẻ nhỏ và người bị các bệnh về dạ dày, bệnh xương khớp. Với những dưỡng chất này thường rất dễ bị phân hủy, oxy hóa trong quá trình vận chuyển, bảo quản và sản xuất nên cần một cách tiếp cận tổng thể từ trang trại đến quá trình sản xuất trong cùng nhà máy, theo quy trình khép kín, đảm bảo sự tươi nguyên, giữ trọn vẹn với các thành phần tinh tuý nhất có trong sữa công thức CTY Flomilux.

Với điều kiện sản xuất khắt khe nhất, nhà máy hay quốc gia nào cũng có thể sản xuất được sữa dê công thức Flomilux đúng chuẩn. Với việc nhập khẩu nguyên liệu về pha trộn, với quy trình đóng gói như mô hình sản xuất sữa bò công thức không thực sự phù hợp với sữa dê công thức Flomilux.

Sự Khác Biệt Giữa Sữa Dê Và Sữa Bò? Sản phẩm sữa nghiên cứu và sản xuất dựa theo những công nghệ hiện đại với hàm lượng dinh dưỡng vượt trội giúp bé cải thiện tốt tăng cân đều và phát triển trí não toàn diện và cũng là sản phẩm làm chắc khỏe xương cho người cao tuổi, phụ trợ tốt cho những bệnh về đường tiêu hóa, sữa dê flomilux còn hỗ trợ người ốm bình phục rất nhanh. Nhờ các ưu điểm mà Flomilux Việt Nam đã trở thành một trong những loại sản phẩm tốt cho bé và mọi người được rất nhiều hộ gia đình yêu thích và tin dùng cho bé để cải thiện chiều cao, cân nặng, giúp người ốm phục hồi.

Sữa Dê Công Thức Flomilux

Địa Chỉ Cung Cấp Mua Bán Sữa Dê Chính Hãng Quốc Tế Tuyển Đại Lý Của Đại Lý Flomilux.

Công Ty Dinh Dưỡng Sữa Dê Flomilux là xưởng sản xuất sữa dê các loại F1, F3, F5. Với mục tiêu trở thành nhà cung cấp SỮA chất lượng chuyên nghiệp hàng đầu Việt Nam, bằng kinh nghiệm, kiến thức và tâm huyết của mình Flomilux Việt Nam luôn lắng nghe và chia sẻ những yêu cầu cũng như băn khoăn của người tiêu dùng đánh giá an toàn của các sản phẩm, hỗ trợ cải thiện tốt tầm vóc cho trẻ em Châu Á.

Flomilux Việt Nam đang cần tuyển đại lý toàn quốc cung cấp phân phối các dòng sữa dê chất lượng, đảm bảo đầy đủ các dinh dưỡng tốt nhất hiện nay và phục vụ các nhu cầu sử dụng, mang lại những lợi nhuận tốt cho các đại lý.

Sữa Dê Flomilux Việt Nam với các chi nhánh phân phối trải dài trên 63 tỉnh thành, Địa Chỉ CTY: Quán Sãi – Tích Giang – Phúc Thọ – TP Hà Nội. tự tin là 1 nhà cung cấp các loại sữa dê giá rẻ, mang lại nhiều chất dinh dưỡng tốt nhất và sự yên tâm cho quý khách hàng khi sử dụng sản phẩm Flomilux Liên Hệ Tư Vấn: 089.664.6699 (CTY Flomilux).

CTY TNHH XNK Sữa Dê, Dinh Dưỡng Quốc Tế Flomilux Việt Nam

Vì Sao Quý Khách Hàng Lại Chọn Sữa Dê Flomilux CTY TNHH XNK Sữa, Dinh Dưỡng Quốc Tế Flomilux?.

– Là sản phẩm dinh dưỡng của Sữa Dê Flomilux Việt Nam đều được sản xuất theo tiêu chuẩn an toàn thực phẩm quốc tế ISO 22000:2005 đảm bảo sức khỏe.

– Sản phẩm đạt tiêu chuẩn GMP (tiêu chuẩn thực hành sản xuất nhằm đảm bảo điều kiện vệ sinh an toàn sản xuất), tuân thủ quy định về an toàn thực phẩm.

Flomilux tối ưu các công thức dinh dưỡng đặc biệt nhất với thể trạng của người Việt, đồng thời sản xuất trên dây chuyền hiện đại, đạt tiêu chuẩn quốc tế về vệ sinh an toàn thực phẩm, các thiết bị tự động. Thanh Hằng Milk, nhà máy sản xuất được Flomilux lựa chọn dựa trên uy tín và kinh nghiệm hơn 12 năm trong ngành sản xuất sản phẩm…

– Giá thành các sản phẩm sữa dê flomilux cạnh tranh, phù hợp với kinh tế của người tiêu dùng.

– Mọi quý khách đều được hướng dẫn sử dụng sản phẩm hiệu quả tối đa.

– Tuyển đại lý trên khắp cả nước, cung cấp sản phẩm với giá phù hợp, đưa ra phương án kinh doanh tốt nhất cho đại lý phát triển.

Các gia đình đang tìm mua và sử dụng sữa tốt cho trẻ thấp còi, thiếu chất dinh dưỡng, chậm lớn, muốn con em mình phát triển, hoặc sử dụng cho ông bà làm chắc khỏe xương, cải thiện trí nhớ minh mẫn, và là loại sản phẩm hỗ trợ về đường tiêu hóa. Quý khách hàng vẫn phân vân với Sự Khác Biệt Giữa Sữa Dê Và Sữa Bò? được cung cấp trên thị trường nhưng chưa biết loại nào tốt có Nguồn Dinh Dưỡng Tự Nhiên chất lượng giá thành phù hợp, hãy đến Sữa Dê Flomilux Của CTY TNHH XNK Sữa, Dinh Dưỡng Quốc Tế Flomilux. Là sản phẩm sữa dê tốt có thể đáp ứng được tất cả các điều kiện với các mẫu mã sản phẩm cao cấp sản xuất chuyên nghiệp với nhà máy đạt chuẩn quốc tế, và nhiều thành phần dưỡng chất được nhập khẩu 100% từ Hà Lan.

Liên Hệ Tư Vấn: 089.664.6699 (CTY Flomilux).

Địa Chỉ CTY: Quán Sãi – Tích Giang – Phúc Thọ – TP Hà Nội.