TOP 5 Sữa Giúp Bé Tăng Sức Đề Kháng Khỏe Mạnh Giá Rẻ

TOP 5 Sữa Giúp Bé Tăng Sức Đề Kháng Khỏe Mạnh Giá Rẻ, Sản phẩm giúp tăng sức đề kháng cho bé là dòng sữa dinh dưỡng chúng được bổ sung nhiều dưỡng chất chúng hỗ trợ tăng cường kháng thể giúp cơ thể chống chọi với nhiều tác nhân gây bệnh, giúp bé khỏe mạnh trong mọi trường hợp.

TOP 5 Sữa Giúp Bé Tăng Sức Đề Kháng
TOP 5 Sữa Giúp Bé Tăng Sức Đề Kháng

TOP 5 Sữa Giúp Bé Tăng Sức Đề Kháng Và Tại Sao Phải Tăng Cường Kháng Thể Cho Bé.

Tất các các trẻ sau sinh đều có hệ thống miễn dịch tự nhiên nhưng chúng không đáp ứng được hầu hết các vi khuẩn, virus trong tình hình hiện nay như từ lúc ta sinh ra. Ngoài ra, trong quá trình lớn và hấp thụ bé sẽ phải tiếp xúc nhiều với các vi khuẩn virus, mỗi lần tiếp xúc cơ thể nhớ loại đó và sản sinh ra yếu tố chống đỡ để lần sau không còn bị mắc bệnh.

Với những cơ chế này giống với “Tiêm chủng” tức là tiêm 1 loai virus đã được giảm độc lực vào cơ thể và cơ thể chống đỡ lại những virus. Trong 2 – 4 tuần cơ thể sản sinh ra các yếu tố miễn dịch đặc hiệu chống lại virus gây bệnh.

Virus tấn công vào cơ thể qua nhiều đường và nguy cơ cao là đường hô hấp và đường tiêu hóa. Trong hệ thống hô hấp và đường ruột khi virus vào sẽ gặp miễn dịch trong cơ thể tập trung các con vi khuẩn virus và tiêu diệt bằng cách nuốt hẳn con vi khuẩn vào thực bào và tiêu diệt chúng. Một số con vi khuẩn cơ thể không làm được thì phải cần đến miễn dịch đặc hiệu sẽ sản sinh ra kháng thể (IgG).

>>> Xem Thêm TOP 5 Sữa Giúp Bé Phát Triển Trí Não.

Cấu Tạo Sự Phát Triển Của Hệ Miễn Dịch Của Bé.

Khi mẹ mang thai kháng thể từ mẹ sẽ truyền cho con, sau khi đứa trẻ ra đời hệ miễn dịch từ mẹ truyền cho con bắt đầu giảm xuống còn miễn dịch tự thân bắt đầu tăng. Ví dụ bệnh sởi, nếu trước đây mẹ đã mắc bệnh sởi hoặc mẹ tiêm phòng sởi thì cơ thể mẹ có kháng thể chống lại các virus sởi sẽ được truyền cho con. Tuy nhiên cơ thể trẻ chỉ dung nạp được đến 9 tháng nên trẻ từ 9 tháng trẻ phải tiêm phòng sởi.

TOP 5 Sữa Giúp Bé Tăng Sức Đề Kháng, kháng thể IgG từ mẹ truyền cho con từ khi sinh đến khoảng 7 – 9 tháng thì bắt đầu mất dần đi vì vậy mà giai đoạn này trẻ ít khi mắc bệnh. Sau tháng thứ 7 thì nếu không được bổ sung các chất tăng cường kháng thể tốt thì trẻ rất hay mắc bệnh về đường hô hấp và tiêu hóa trong 3 năm đầu đời. Đây được gọi là “Khoảng trống miễn dịch” diễn ra trong giai đoạn trẻ từ 6 tháng đến 3 tuổi.

Vai Trò Của IGG

Ở giai đoạn này, hệ miễn dịch tự của cơ thể trẻ bắt đầu tăng lên nhờ trẻ hấp thụ được trong quá trình lớn lên tiếp xúc với môi trường xung quanh có vi khuẩn và virus tạo ra hệ miễn dịch cơ thể. Đến 3 tuổi trẻ mới hoàn thiện được, do vậy nếu không cho em bé tiếp xúc với vi khuẩn virus sẽ không sản sinh ra hệ thống miễn dịch.

1️⃣. Sữa Dê Flomilux F1 Việt Nam, Tăng Cường Sức Đề Kháng Cho Bé.

Sữa Dê Flomilux F1 là dòng sữa dê được sử dụng để bổ sung các chất dinh dưỡng vào bữa ăn hàng ngày cho bé từ 1 – 15 tuổi, với các thành phần dinh dưỡng tốt khỏe mạnh cho bé. Giúp bé phát triển trí não, tăng cân nhanh, tăng cường sức đề kháng đặc biệt với bé bị suy dinh dưỡng thấp còi, muốn phát triển chiều cao, đảm bảo một cơ thể khỏe mạnh và sự phát triển toàn diện Sữa Dê Flomilux Việt Nam.

– TOP 5 Sữa Giúp Bé Tăng Sức Đề Kháng, với nguồn sữa tươi sạch của đàn dê núi được chăn thả “tự nhiên” tại cánh đồng cỏ vùng núi cao, trải qua các dây chuyền sản xuất khép kín, hiện đại bậc nhất. Flomilux F1 mang trong mình sứ mệnh để làm thay đổi tầm vóc của trẻ em Châu Á, giúp bé phát triển toàn diện về thể chất và trí lực, đặc biệt là tăng cường sức đề kháng cho trẻ giúp trẻ khỏe mạnh. CTY TNHH XNK Sữa, Dinh Dưỡng Quốc Tế Flomilux đã nghiên cứu và cho ra đời sữa dê núi Flomilux F1, là sản phẩm đậm đặc về dinh dưỡng có khả năng chuyển hóa tối đa vào cơ thể và giúp trẻ tăng trưởng chiều cao, cân nặng, hoàn thiện hệ miễn dịch, cân bằng hệ tiêu hóa đường ruột.

Sữa Dê Flomilux F1 Giúp Trẻ Tăng Cân Nhanh Chóng

Nguồn Dinh Dưỡng Có Trong Sữa Dê Flomilux F1 Việt Nam Giúp Tăng Sức Đề Kháng Tốt Nhất.

TOP 5 Sữa Giúp Bé Tăng Sức Đề Kháng, Sữa Dê Flomilux F1 có thành phần dinh dưỡng Whey protein, Non – dairy creamer, Maltodextrin, FOS, Taurine, Beta-glucan, Choline Bitatrate ,Lactium, L-lysine HCL, 5 Enzym (Amylase, Protease, Lactase, Cellulase, Lipase), Omega 3,6,9, Vitamin (VitaminD3, Vitamin K1, Vitamin A, Vitamin C, Vitamin B1, Vitamin B2, Vitamin B6, Vitamin B12, Vitamin B5, Acid Folic), Khoáng chất (Canxi, Phospho, Magnesium, Sắt, Kẽm, Đồng, Selen, Mangan, Natri, Kali, Iod) giúp bé cao lớn, khỏe mạnh và phát triển não bộ thông minh, tăng sức đề kháng. Hàm lượng chất dinh dưỡng trong sữa dê flomilux cao hơn nhiều lần so với sữa bò.

  • Những cấu trúc chất đạm được làm bằng sữa dê khác xa với sữa bò là không có thành phần ( α S1 casein ) việc tiêu hóa ở trong dạ dày và nhờ có ít hàm lượng Beta lacto globulins ít có thể là vấn đề đối với một số trẻ em nhạy cảm với thành phần đạm sữa tốt cho tiêu hóa.
  • Cấu tạo thành phần chất béo trong sữa dê công thức flomilux f1 tốt cho tiêu hóa: hàm lượng MCT cao hơn và phân tử chất béo nhỏ khoảng 1/20 lần của sữa nên giúp cho tiêu hóa nhanh tốt cho đường ruột TOP 5 Sữa Giúp Bé Tăng Sức Đề Kháng.

>>> Xem Thêm Sữa Dê Nào Tốt Nhất Hiện Nay.

Thành Phần Dưỡng Chất Trong Sữa Dê Flomilux F1.

  • LACTIUM: Giúp trẻ ngủ ngon và sâu giấc.
  • ENZYM TIÊU HÓA: Giúp trẻ hấp thu tối đa các chất dinh dưỡng, tăng sức đề kháng tốt.
  • DHA + ARA: Phát triển trí não.
  • CANXI NANO: Cho trẻ chiều cao vượt trội.
  • OMEGA 3,6,9: Tốt cho tim – cho bé 1 trái tim khỏe mạnh.
  • FOS: Giúp giải quyết tình trạng táo bón ở trẻ.

Với các hàm lượng nguyên tố với vi lượng dồi dào, sữa giúp hỗ trợ hệ tiêu hóa, tăng khả năng hấp thu, kích thích quá trình trao đổi chất, giúp bé lên cân, phát triển chiều cao, có trí não vượt trội, tăng sức đề kháng giúp bé khỏe mạnh. Tạo ra điều kiện hấp thụ vi chất dinh dưỡng, phát triển và duy trì chức năng bảo vệ đường tiêu hóa.

2️⃣. Sữa Non Colosbaby Giúp Tăng Sức Đề Kháng.

Biết rằng sữa mẹ là nguồn dinh dưỡng tốt cho con, nhưng vì các lý do mà mẹ không có đủ sữa cho con. Lúc này là giải pháp tốt cứu cánh cho mẹ lúc này đó chính là tìm cho con loại sữa công thức tốt có chứa kháng thể IgG tăng cường miễn dịch cho con. Bởi mẹ biết rằng, IgG là kháng thể quan trọng để tăng cường hệ miễn dịch cho con mà có thể thay thế cho sữa mẹ.

TOP 5 Sữa Giúp Bé Tăng Sức Đề Kháng, nhiều sản phẩm sữa công thức thì duy nhất sữa Colosbaby chứa hàm lượng IgG cao giúp con tăng cường sức mạnh từ bên trong. Tỷ lệ sữa non trong ColosBaby cao vượt trội (5 – 7g/100g) và hàm lượng kháng thể IgG đạt từ 900 – 1000mg tùy theo từng độ tuổi của trẻ. Kháng thể IgG này giúp tăng cường hệ miễn dịch từ đó có thể chống lại các bệnh tật xâm nhập.

Colosbaby với hàm lượng IgG cao được chứng minh giúp giảm tỷ lệ số lần nhiễm khuẩn hô hấp 56%, Giảm tỉ lệ tiêu chảy 80%, Giảm số lần nhập viện 59% và Giảm tỉ lệ tổng số lần nhiễm khuẩn hô hấp 36%. Chính là sản phẩm lý tưởng giúp tăng cường sức khỏe cho bé để bé tự do vui chơi khám phá.

>>> Tham Khảo TOP 5 Sữa Dùng Cho Người Bị Loãng Xương.

Sữa Non Colosbaby

3️⃣. TOP 5 Sữa Giúp Bé Tăng Sức Đề Kháng, Sữa Non Goodhealth 100% Colostrum.

Rất nhiều mẹ chọn cho con sử dụng sữa non Goodhealth thì đa phần mẹ tìm đến khi con có biểu hiện ốm, sốt, ho, tiêu chảy…. lúc này biết cơ thể con cần bổ sung kháng thể để chống trọi lại các bệnh truyền nhiễm do virus và vi khuẩn. Và mẹ lựa chọn Goodhealth nhập khẩu từ New Zeland cho con vì có chứa hàm lượng kháng thể tự nhiên trong sữa non cao gấp 200% so với các loại sữa thông thường.

Sữa non Goodhealth giúp con giảm ốm vặt, tiêu hóa tốt, giảm bệnh về hô hấp, tăng cân đều và phát triển chiều cao. Sản phẩm được bào chế với nhiều dòng với các tỉ lệ sữa non:IgG: sữa công thức khác nhau mà mẹ có thể lựa chọn theo nhu cầu dinh dưỡng của con TOP 5 Sữa Giúp Bé Tăng Sức Đề Kháng.

Sữa Non Goodhealth

4️⃣. Sữa Non Pháp Fenioux Colostrum Tăng Sức Đề Kháng Tốt Nhất.

Khi trẻ vừa sinh ra, cơ thể non nớt, hệ miễn dịch còn yếu do chưa tiếp xúc với các tác nhân gây bệnh xung quanh để tự sản sinh ra kháng thể. Khi trẻ tiếp xúc với tác nhân gây bệnh thì phải làm sao để trẻ không bị nhiễm vi khuẩn, virus? Đó chính là việc mẹ cần làm là bổ sung kháng thể và các vi chất dinh dưỡng cần thiết để tăng cường sức khỏe thể chất có thể với các mầm bệnh.

Trong những dinh dưỡng quý giá đó chính là sữa non của mẹ trong 72 giờ đầu sau sinh, bổ sung sữa non colostrum vào chế độ ăn của bé nhé sẽ giúp tăng cường hệ miễn dịch khỏe mạnh.

TOP 5 Sữa Giúp Bé Tăng Sức Đề Kháng, Sữa non Fenioux Colostrum có thành phần từ 100% sữa bò vắt trong 48h đầu tiên chứa kháng thể tự nhiên giúp tăng cường hệ miễn dịch. Ngoài ra sản phẩm giúp bé tăng trưởng chiều cao và bổ sung lợi khuẩn, giúp bé tiêu hóa và hấp thu thức ăn tốt.

>>> Nếu Bạn Cần TOP 5 Loại Sữa Giúp Bé Tăng Cân.

Sữa Non Pháp Fenioux Colostrum

5️⃣. TOP 5 Sữa Giúp Bé Tăng Sức Đề Kháng, Sữa Riso Optigold Colostrum.

RISO COLOSTRUM BẢO VỆ BÉ X2 LẦN, “ ĐÁNH BAY BỆNH VẶT” Với bộ đôi dưỡng chất: 2’-FL HMO và SỮA NON nhập khẩu MỸ chứa kháng thể IgG 1050 mg giúp bảo vệ bé. HMO giúp tiêu hóa khỏe, Sữa non giúp đề kháng tốt, mẹ yên tâm vì bé đã được bảo vệ ngay từ các năm tháng đầu đời.

RISO COLOSTRUM của NutiFood bổ sung 2’-FL HMO & kháng thể IgG tự nhiên từ sữa non nhập khẩu Mỹ giúp trẻ có hệ tiêu hoá khoẻ mạnh, hấp thu tốt, tăng cường hệ miễn dịch và nói KHÔNG với táo bón! giúp tăng cường hệ vi khuẩn có lợi trong đường ruột cho hệ tiêu hóa khỏe mạnh, ngăn ngừa táo bón, dễ hấp thu, còn kháng thể cao IgG 1050 từ sữa non nhập khẩu Mỹ giúp tăng cường sức đề kháng, phòng tránh các bệnh nhiễm khuẩn giúp trẻ khoẻ mạnh TOP 5 Sữa Giúp Bé Tăng Sức Đề Kháng.

Sữa Riso Optigold Colostrum

Các Nguyên Tắc Tăng Cường Miễn Dịch Cho Bé Đảm Bảo.

– Sinh thường, cho trẻ bú mẹ hoàn toàn trong 6 tháng đầu.

– Ngủ đủ giấc.

– Chế độ ăn hợp lý, đa dạng.

– Tiêm Vaccin đầy đủ.

– Vệ sinh môi trường xung quanh.

– Tránh nhiễm khói thuốc lá.

– Bổ sung kháng thể IgG từ sữa non, Vitamin D.

– Bổ sung Probiotics.

– Không lạm dụng kháng sinh.

TOP 5 Sữa Giúp Bé Tăng Sức Đề Kháng và 9 nguyên tắc giúp tăng cường sức đề kháng cho trẻ bên trên, bổ sung dinh dưỡng là quan trọng đối với trẻ. Đặc biệt là bổ sung IgG có hàm lượng cao từ sữa non sẽ giúp tăng cường kháng thể trực tiếp cho con. Sữa non có hàm lượng Protein cao, có đầy đủ vitamin và khoáng chất cần thiết cho nhu cầu của trẻ sơ sinh. Hàm lượng chất béo trong sữa non dễ hấp thu và đặc biệt là giàu kháng thể, các yếu tố miễn dịch và chứa các yếu tố tăng trưởng cần thiết cho bé.

– Trẻ sinh ra với đầy đủ những thành phần của hệ miễn dịch còn chưa hoàn thiện. Với giai đoạn khoảng trống miễn dịch 6T – 3 tuổi do hệ miễn dịch từ mẹ truyền sang giảm đi và hệ miễn dịch tự thân chưa hoàn thiện trẻ có nguy cơ mắc bệnh cao. Để tăng cường hệ miễn dịch thì nhân tố IgG từ sữa non có lợi ích giúp tăng cường miễn dịch, phòng ngừa các tình trạng nhiễm bệnh.

Flomilux Việt Nam hiện nay rất nhiều bà mẹ đang cần tìm mua bán và sử dụng các sản phẩm sữa dê tốt cho trẻ giúp tăng cường sức đề kháng, giúp bé ăn ngon, hấp thụ tốt, tăng chiều cao vượt trội. đang tìm hiểu TOP 5 Sữa Giúp Bé Tăng Sức Đề Kháng nhưng chưa biết loại nào phù hợp, Sữa Dê Flomilux F1 Của CTY TNHH XNK Sữa, Dinh Dưỡng Quốc Tế Flomilux. Là sản phẩm sữa dê tốt có thể đáp ứng được tất cả các điều kiện với các sản phẩm cao cấp được sản xuất chuyên nghiệp với nhà máy đạt đạt tiêu chuẩn quốc tế, các nguyên liệu đều được nhập khẩu từ Hà Lan.

Liên Hệ Tư Vấn: 089.664.6699 (CTY Flomilux).

Địa Chỉ CTY: Quán Sãi – Tích Giang – Phúc Thọ – TP Hà Nội.