Phát Triển Chiều Cao Của Trẻ Và Những Cột Mốc Quan Trọng

Phát triển chiều cao của trẻ là điều mà không ít các bậc cha mẹ bạn tâm. Hãy cùng sữa dê Flomilux tìm hiểu về những cột mốc phát triển của trẻ và bí quyết tăng chiều cao hiệu quả dưới đây.

Để cho con cao lớn, khỏe mạnh, cha mẹ cần nắm rõ các giai đoạn phát triển của trẻ, từ đó xây dựng chế độ dinh dưỡng tốt cho con.

Có một điều đáng quan tâm là đa số trẻ em Việt Nam sinh ra với chiều dài trên 50cm, tức không khác biệt bao nhiêu so với chiều dài lúc sinh của trẻ em nước khác. Những năm đầu đời, độ chênh lệch này cũng không nhiều. Thế nhưng từ khoảng 3 tuổi trở đi, khoảng cách chiều cao giữa trẻ em Việt Nam và trẻ em các quốc gia khác trên thế giới lại lớn dần. Đến độ tuổi trưởng thành, thanh niên Việt Nam thấp bé hẳn so với thanh niên các quốc gia khác trên thế giới.

Infographic dưới đây sẽ chỉ ra các giai đoạn tăng trưởng chiều cao quan trọng của trẻ và những lưu ý đẻ bố mẹ giúp con đạt được chiều cao vượt trội.

Sữa Dê Flomilux F1 Được nghiên cứu và phát triển bởi các chuyên gia hàng đầu về sữa và dinh dưỡng. Dựa trên các nghiên cứu chuyên sâu về thể trạng, nhu cầu dinh dưỡng của trẻ em Việt Nam.