Sữa Giúp Bé Tiêu Hóa Tốt Không Sợ Đi Ngoài, Ốm Vặt

Sữa Giúp Bé Tiêu Hóa Tốt Không Sợ Đi Ngoài, Ốm Vặt, Mẹ hãy biết khi hệ tiêu hóa của trẻ không được tốt sẽ dẫn đến tình trạng bị đầy hơi, táo bón, không tiêu, vì vậy việc lựa chọn sữa giúp bé tiêu hóa tốt để hấp thu với các dưỡng chất cho cơ thể khỏe mạnh cần thiết nhất CTY Flomilux Việt Nam.

Sữa Giúp Bé Tiêu Hóa Tốt
Sữa Giúp Bé Tiêu Hóa Tốt

Sữa Giúp Bé Tiêu Hóa Tốt? Nguyên Nhân Mà Bé Tiêu Hóa Kém Và Chậm Lớn.

Việc lựa chọn được các loại sữa giúp bé tiêu hóa tốt thì trước tiên các mẹ bỉm sữa cần tìm ra các nguyên nhân khiến con tiêu hóa kém? Bên dưới là các nguyên nhân khiến bé tiêu hoá kém phổ biến mà các mẹ cần biết:

>>> Xem Ngay Sữa Nào Tốt Nhất Hiện Nay.

Hệ tiêu hoá của trẻ còn chưa hoàn thiện.

– Trẻ dưới 4 tháng tuổi chưa có amylase trong nước bọt nên chưa tiêu hóa được các tinh bột.

– Thực quản ngắn, thành thực quản mỏng và đàn hồi kém, cơ thắt thực quản dưới yếu.

– Dạ dày có dung tích nhỏ và nằm ngang. Khi trẻ biết đi, dạ dày từ từ chuyển sang vị thế dọc.

– Chất lượng và số lượng dịch vị kém hơn người lớn.

– Cấu tạo mạc treo ruột dài, manh tràng lại ngắn và di động làm trẻ dễ bị lồng ruột khi 6 tháng – 2 tuổi.

– Hấp thu chất béo ở trẻ sơ sinh kém hiệu quả.

– Số lượng lợi khuẩn thường trú trong đường ruột còn hạn chế.

– Răng sữa bắt đầu mọc từ tháng 5 – 6 và toàn bộ răng sữa chỉ có 20 cái nên việc nhai thức ăn hỗ trợ cho quá trình tiêu hóa kém.

Các mẹ thắc mắc không biết khi nào hệ tiêu hóa của trẻ mới hoàn thiện? Khi trẻ 2 – 3 tuổi, hệ tiêu hóa mới tương đối giống người lớn và được hoàn thiện đầy đủ các chức năng. Quá trình đó, hệ tiêu hóa phải được “học” dần dần, tiêu hóa những thức ăn từ loãng đến đặc, từ mềm đến cứng…

Chế độ ăn không khoa học.

Các thành phần dinh dưỡng trong mỗi bữa ăn, khoảng cách những bữa ăn không hợp lý hay thay đổi đột ngột đều khiến cơ thể bé không kịp thích nghi, dẫn đến nôn trớ, đầy hơi, trướng bụng, táo bón…

Nguyên Nhân Mà Bé Tiêu Hóa Kém Và Chậm Lớn

Mất cân bằng lợi khuẩn trong hệ tiêu hoá.

Các lợi khuẩn đóng vai trò quan trọng trong hệ tiêu hoá, một trong đó là probiotic và prebiotic giúp cân bằng hệ sinh thái đường ruột, tăng cường khả năng hấp thu cho bé. Các  loại thuốc, đặc biệt là kháng sinh trong thời gian dài sẽ tiêu diệt các vi khuẩn có lợi trong đường ruột, dẫn đến tình trạng mất cân bằng sinh thái ruột, bé chán ăn, tiêu hóa không được hiệu quả.

Những Hậu Quả Nghiêm Trọng Khi Trẻ Tiêu Hóa Kém ! Sữa Giúp Bé Tiêu Hóa Tốt.

Kém hấp thụ kéo theo các hệ luỵ về sức khoẻ cho bé mà mẹ không được chủ quan. Kém hấp thu chất dinh dưỡng khiến cơ thể bé không thu nhận hết những chất dinh dưỡng, dẫn đến chậm phát triển về thể chất:

– Chiều cao và cân nặng của bé không tăng, thậm chí sụt giảm.

– Chậm phát triển trí não, chậm vận động hơn so với các bạn cùng tuổi: chậm biết nói, kém thông minh, hoặc thiếu tập trung, chậm biết lật, bò, đứng, đi,…

– Giảm sức đề kháng, dễ mắc những bệnh nhiễm trùng hơn nhiều so với các bạn đồng trang lứa đủ chất khác.

– Bé dễ mắc phải những triệu chứng rối loạn tiêu hóa nhẹ: nôn trớ, đầy hơi, tiêu chảy, táo bón, quấy khóc không rõ nguyên nhân.

>>> Tham Khảo Sữa Dành Cho Bé Suy Dinh Dưỡng.

Hậu Quả Nghiêm Trọng Khi Trẻ Tiêu Hóa Kém

Sữa Giúp Trẻ Tiêu Hóa Tốt, Phát Triển Nhanh Khỏe Mạnh.

Các mẹ bỉm sữa đều biết nếu phụ thuộc vào các thực phẩm hàng ngày áp dụng tốt cho hệ tiêu hóa của trẻ là không thể mang lại nhiều hiệu quả. Đa phần trẻ đều lười ăn, các  cha mẹ lại có ít thời gian chăm lo con vậy nên giải pháp tốt hơn là sử dụng sữa giúp bé tiêu hóa tốtVậy trẻ bị rối loạn tiêu hóa nên uống sữa công thức gì?.

– Sữa dễ tiêu hoá cho trẻ sơ sinh

Với trẻ sơ sinh thì sữa mẹ luôn luôn là nguồn dinh dưỡng tốt, dễ hấp thu và tiêu hóa nhất. Tuy nhiên, hiện nay có nhiều mẹ bị mất sữa, thiếu sữa,… hay vì một nguyên nhân nào đó mà mẹ cần phải nhờ đến sự “trợ giúp” của các loại sữa công thức bên ngoài để nuôi con.

Sữa dành cho trẻ bị rối loạn tiêu hóa.

Bên cạnh trẻ sơ sinh, thì các trẻ nhỏ trên 1 tuổi cũng dễ bị táo bón, đầy hơi,… do hệ tiêu hóa kém. Vậy dòng sữa công thức nào sẽ giúp mẹ khác phục cho bé khi trẻ bị rối loạn tiêu hóa, đầy hơi, khó tiêu, đi ngoài…

Sữa Dê Flomilux F1 Sản Phẩm Sữa Giúp Bé Tiêu Hóa Tốt Hỗ Trợ Đường Ruột.

Sữa Dê Flomilux F1 sản xuất dựa theo những nghiên cứu đột phá tốt từ các chuyên gia của CTY Flomilux, đem đến các thành phần công thức chuyên biệt tạo ra nguồn dinh dưỡng sử dụng tốt cho trẻ bị táo bón, đày hơi, đi ngoài, rối loạn tiêu hóa, giúp phát triển chiều cao cân nặng, sức đề kháng, là dòng sữa giúp bé tiêu hóa tốt, đạt chuẩn từ các chất dinh dưỡng toàn cầu.

Sữa Giúp Bé Tiêu Hóa Tốt? Flomilux F1 là dòng sản phẩm sử dụng để bổ sung các chất dinh dưỡng vào những bữa ăn hàng ngày cho bé từ 1 – 15 tuổi, với nhiều thành phần dinh dưỡng tốt nhập khẩu từ Hà Lan giúp bé khỏe mạnh chống chọi với những tác hại từ bên ngoài. Trẻ phát triển trí não tốt, tăng cân nhanh đặc biệt giúp bé tiêu hóa tốt, sử dụng tốt cho trẻ ăn đêm giúp trẻ ngủ ngon hấp thụ và sự phát triển toàn diện, ổn định Sữa Dê Flomilux Việt Nam.

– Nguồn sữa tươi sạch của đàn dê núi được chăn thả “tự nhiên” tại cánh đồng cỏ vùng núi cao, trải qua dây chuyền sản xuất khép kín, hiện đại bậc nhất. Flomilux F1 đem trong mình mới sứ mệnh để làm thay đổi tầm vóc của trẻ em Châu Á, giúp bé phát triển toàn diện về thể chất và trí lực, và hệ miễn dịch của trẻ giúp trẻ chống chọi với các virus sâm hại. Công Ty TNHH XNK Sữa, Dinh Dưỡng Quốc Tế Flomilux với nghiên cứu và cho ra đời sữa dê núi Flomilux F1, là sản phẩm đậm đặc về dinh dưỡng có khả năng chuyển hóa tối đa vào cơ thể và giúp trẻ tăng trưởng chiều cao, cân nặng, hoàn thiện hệ miễn dịch, cân bằng hệ tiêu hóa.

Giá Trị Nguồn Dinh Dưỡng Có Trong Sữa Dê Flomilux F1

Giá Trị Dinh Dưỡng Có Trong Sữa Dê Flomilux F1 Việt Nam Sữa Giúp Bé Tiêu Hóa Tốt.

Bổ Sung Chất Dinh Dưỡng Cho Trẻ, Sữa Dê Flomilux F1 thành phần dinh dưỡng Whey protein, Non – dairy creamer, Maltodextrin, FOS, Taurine, Beta-glucan, Choline Bitatrate ,Lactium, L-lysine HCL, 5 Enzym (Amylase, Protease, Lactase, Cellulase, Lipase), Omega 3,6,9, Vitamin (VitaminD3, Vitamin K1, Vitamin A, Vitamin C, Vitamin B1, Vitamin B2, Vitamin B6, Vitamin B12, Vitamin B5, Acid Folic), Khoáng chất (Canxi, Phospho, Magnesium, Sắt, Kẽm, Đồng, Selen, Mangan, Natri, Kali, Iod) giúp bé cao lớn, khỏe mạnh hệ miễn dịch tốt, Sữa Giúp Bé Tiêu Hóa Tốt.

  • Cấu trúc chất đạm được làm bằng sữa dê khác xa rất nhiều với sữa bò là không có thành phần ( α S1 casein ) việc tiêu hóa ở trong dạ dày và nhờ có ít hàm lượng Beta lacto globulins ít có thể là vấn đề đối với một số trẻ em nhạy cảm với thành phần đạm sữa tốt cho tiêu hóa.
  • Cấu tạo các thành phần chất béo trong sữa dê công thức flomilux f1 tốt cho tiêu hóa: hàm lượng MCT cao hơn và phân tử chất béo nhỏ khoảng 1/20 lần của sữa nên giúp cho tiêu hóa nhanh cải thiện hệ miễn dịch cho bé.
  • Được nghiên cứu và phát triển dựa trên hệ tiêu hóa non nớt và chưa hoàn thiện của trẻ, Sữa Dê Công Thức Flomilux F1 được cân đối thành phần với tỷ lệ cân đối, phù hợp với dạ dày nhỏ bé của trẻ, giúp trẻ hấp th, không bị quá tải dẫn đến bị táo bón, đầy hơi,…
  • Với những thành phần đạm whey và chất béo chuyển hóa nhanh cùng hệ chất xơ hòa tan FOS giúp trẻ hấp thu và không bị đầy trong bụng.

>>> Xem Thêm Sữa Dê Nào Tốt Nhất Hiện Nay.

Thành Phần Dưỡng Chất Trong Sữa Dê Flomilux F1.

  • LACTIUM: Giúp trẻ ngủ ngon và sâu giấc.
  • ENZYM TIÊU HÓA: Giúp trẻ hấp thu tối đa các chất dinh dưỡng, tăng cường các miễn dịch.
  • DHA + ARA: Phát triển trí não một cách toàn diện.
  • CANXI NANO: Cho trẻ chiều cao vượt trội.
  • OMEGA 3,6,9: Tốt cho tim – cho bé 1 trái tim khỏe mạnh.
  • FOS: Giúp giải quyết tình trạng táo bón ở trẻ.

Các hàm lượng nguyên tố với vi lượng dồi dào, sữa giúp hỗ trợ hệ tiêu hóa, tăng khả năng hấp thu, kích thích quá trình trao đổi chất, giúp bé lên cân, phát triển chiều cao và có trí não vượt trội khi bổ sung cho bé vào ban đem. Với các điều kiện hấp thụ vi chất dinh dưỡng, phát triển và duy trì chức năng bảo vệ đường tiêu hóa, hệ miễn dịch của trẻ toàn diện.

Mẹ bỉm sữa đang đi tìm và mua bán sử dụng dòng sản phẩm sữa dê, hỗ trợ tốt trong giúp bé có đường tiêu hóa tốt ổn định, không bị táo bón, đi ngoài, đày hơi, giúp con hấp thụ, tăng chiều cao vượt trội, sức đề kháng đảm bảo. Và các mẹ vẫn đang băn khoăn Sữa Giúp Bé Tiêu Hóa Tốt là dòng sản phẩm nào, Hãy đến với Sữa Dê Flomilux F1 Của  CTY TNHH XNK Sữa, Dinh Dưỡng Quốc Tế Flomilux. Là sản phẩm được điều chế từ sữa dê 100% chúng có thể đáp ứng được tất cả điều kiện giúp bé tăng cân tăng cường sức khỏe toàn diện, với các nhân viên CSKH sẽ hỗ trợ và giải đáp mọi câu hỏi về sữa công thức và tư vấn các phương pháp cho mẹ những cách chăm trẻ.

Liên Hệ Tư Vấn: 089.664.6699 (CTY Flomilux).

Địa Chỉ CTY: Quán Sãi – Tích Giang – Phúc Thọ – TP Hà Nội.