Lưu Ý Để Bổ Sung Canxi Cho Bé Phù Hợp Đảm Bảo Tốt Nhất

Lưu Ý Để Bổ Sung Canxi Cho Bé Phù Hợp Đảm Bảo Tốt Nhất Canxi chính là các nguyên tố cần thiết với sự phát triển của thể chất trẻ nhỏ. Tuy vậy, với các mong muốn con cái được cải thiện chiều cao tốt nhất, không ít các bà mẹ đã tự ý mua và cho bé bổ sung canxi mà không cần tới sự tư vấn của BS cùng Sữa Dinh Dưỡng Flomilux đi tìm hiều vấn đề này và phương pháp bổ sung canxi và dinh dưỡng tốt.

Lưu Ý Để Bổ Sung Canxi Cho Bé
Lưu Ý Để Bổ Sung Canxi Cho Bé

Lưu Ý Để Bổ Sung Canxi Cho Bé, Trẻ Cần Bao Nhiêu Canxi/ngày?.

Lưu Ý Để Bổ Sung Canxi Cho Bé không đúng liều lượng không chỉ gây lãng phí mà còn có thể ảnh hưởng tới sức khỏe cho bé. Với những điều mẹ cần biết để bổ sung canxi cho bé đúng cách.

Canxi thực sự quan trọng đối với sự phát triển của trẻ nhỏ, đặc biệt với 2 giai đoạn: Trẻ dưới 1 tuổi và giai đoạn dậy thì. Theo khuyến cáo của hiệp hội dinh dưỡng, trẻ từ 5 – 12 tháng tuổi cần 525mg nguyên tố canxi/ngày. Giá trị này gồm tất cả canxi từ sữa mẹ, sữa bột công thức, thức ăn dặm và canxi có thế bổ sung từ thuốc và sữa công thức mà bé nhận trong ngày.

Với những hướng dẫn trong báo cáo của giáo sư BS A Catharine Ross năm 2011, Viện Y tế Mỹ: Canxi trong sữa mẹ chứa 259mg/lít. Tuy nhiên bé chỉ hấp thụ 60% lượng canxi từ sữa mẹ, với sữa công thức thì bé sẽ hấp thụ khá nhiều lượng canxi sản phẩm.

Trẻ Cần Bao Nhiêu Canxi/ngày?

Dư Thừa Canxi Liệu Có Ảnh Hưởng Tới Đến Sức Khỏe?.

Lưu Ý Để Bổ Sung Canxi Cho Bé Với tất cả mỗi một nguyên tố nào nếu dư thừa hoặc thiếu hụt đều dẫn tới bệnh lý và canxi cũng không ngoại lệ. Sự dư thừa canxi lâu dài trong máu sẽ ảnh hưởng tới các hoạt động kiến tạo, phân hủy xương, hoạt động của thận hoặc gia tăng tiềm ẩn nguy cơ về bệnh tim mạch. Nguy cơ này lớn hơn đối với các bé dưới 2 tuổi.

>>> Tham Khảo Sữa Nào Tốt Nhất Hiện Nay.

Các Mẹ Có Nên Bổ Sung Canxi Dự Phòng Cho Bé Phát Triển?.

Hầu hết các bé dưới 2 tuổi đều có thể lấy canxi đầy đủ từ nguồn thực phẩm như sữa và những chế phẩm từ sữa vì thế canxi không nằm trong danh mục thuốc bổ sung dự phòng cần thiết nhất. Với đó, vitamin D lại nằm trong danh mục này vì vai trò quan trọng của nó trong việc hấp thu canxi từ thực phẩm là rất cao

– Vitamin D có rất ít trong thực phẩm hằng ngày, thậm chí là sữa mẹ. Các bé chủ yếu tự tổng hợp vitamin D cho bản thân thông qua việc tiếp xúc với ánh nắng mặt trời. Tỷ lệ tổng hợp vitamin D thuộc vào các yếu tố như thời tiết, màu da, thời gian tiếp xúc ánh nắng, thói quen sống của gia đình. Do đó, những bé thường có nguy cơ thiếu vitamin D cao hơn đối với thiếu canxi Lưu Ý Để Bổ Sung Canxi Cho Bé.

Tắm Nắng Giúp Bé Tổng Hợp Vitamin D Và Hấp Thụ Canxi

Những Lưu Ý Để Bổ Sung Canxi Cho Bé Đảm Bảo Nhất.

– Với các thành phần Canxi được bổ sung vào thuốc thường ở dạng muối. Vì vậy, hàm lượng ghi trên sản phẩm là hàm lượng muối, không phải là hàm lượng canxi nguyên tố.

– Việc hấp thụ canxi cần sự hỗ trợ từ vitamin D và bé có thể lấy vitamin D từ 3 cách: Thực phẩm (sữa, trứng, nấm), tắm nắng hoặc từ thuốc bổ sung vitamin D.

– Xem kỹ thành phần thuốc bổ sung cho bé để không bị trùng lặp về liều lượng gây dư thừa. Việc bổ sung tỷ lệ quá cao chất dinh dưỡng nào đó sẽ cản trở sự hấp thu các chất khác và gây hại hơn là lợi.

– Tham khảo những chuyên gia dinh dưỡng về loại thuốc, sữa công thức thành phần kết hợp và liều dùng trước khi bổ sung canxi cho bé.

– Nếu bổ sung canxi cho bé, nên dùng với vitamin D trong dạng dầu cá omega-3-6-9 (EPA/DHA) và không quên cho bé sưởi nắng.

>>> Xem Ngay Bổ Sung Vitamin Cho Trẻ.

Sử Dụng Sữa Dê Flomilux F1 Sữa Bột Công Thức Để Bổ Sung Canxi Và Chất Dinh Dưỡng Tốt Cho Trẻ.

Sữa Dê Flomilux F1 là mẫu dòng sản phẩm dùng để bổ sung những chất dinh dưỡng vào bữa ăn hàng ngày cho trẻ từ 1 – 15 tuổi, với thành phần dinh dưỡng tốt cho trẻ. Giúp trẻ phát triển trí não, tăng cân nhanh đặc biệt với trẻ bị suy dinh dưỡng thấp còi, bổ sung canxi phát triển chiều cao, thay thế sữa mẹ tốt đảm bảo một cơ thể khỏe mạnh và sự phát triển toàn diện, ổn định CTY Sữa Dinh Dưỡng Flomilux.

Lưu Ý Để Bổ Sung Canxi Cho Bé với nguồn sữa tươi sạch của đàn dê núi chúng được chăn thả “tự nhiên” tại đồng cỏ vùng núi cao, trải qua dây chuyền sản xuất khép kín, hiện đại tối tân. Flomilux F1 mang trong mình sứ mệnh thay đổi tầm vóc của trẻ em Châu Á, giúp trẻ phát triển toàn diện về thể chất và trí lực, đặc biệt là chiều cao với canxi nano thay thế sữa mẹ. CTY TNHH XNK Sữa, Dinh Dưỡng Quốc Tế Flomilux đã nghiên cứu và cho ra đời sữa dê núi Flomilux F1, là sản phẩm đậm đặc về dinh dưỡng có khả năng chuyển hóa tối đa vào cơ thể, giúp trẻ tăng trưởng chiều cao, cân nặng, hoàn thiện hệ miễn dịch, cân bằng hệ tiêu hóa.

Flomilux F1 Sữa Phát Triển Tăng Cân Cho Trẻ

Giá Trị Dinh Dưỡng Trong Sữa Dê Flomilux F1.

Sữa Dê Flomilux F1 với thành phần dinh dưỡng Whey protein, Non – dairy creamer, Maltodextrin, FOS, Taurine, Beta-glucan, Choline Bitatrate ,Lactium, L-lysine HCL, 5 Enzym (Amylase, Protease, Lactase, Cellulase, Lipase), Omega 3,6,9, Vitamin (VitaminD3, Vitamin K1, Vitamin A, Vitamin C, Vitamin B1, Vitamin B2, Vitamin B6, Vitamin B12, Vitamin B5, Acid Folic), Khoáng chất (Canxi, Phospho, Magnesium, Sắt, Kẽm, Đồng, Selen, Mangan, Natri, Kali, Iod) giúp bé cao lớn, khỏe mạnh hệ miễn dịch tốt.

  • Cấu trúc chất đạm được làm bằng sữa dê khác xa rất nhiều với sữa bò là không có thành phần ( α S1 casein ) việc tiêu hóa ở trong dạ dày và nhờ có ít hàm lượng Beta lacto globulins ít có thể là vấn đề đối với một số trẻ em nhạy cảm với những thành phần đạm sữa tốt cho tiêu hóa phù hợp.
  • Cấu tạo thành phần chất béo trong sữa dê công thức flomilux f1 tốt cho tiêu hóa: hàm lượng MCT cao hơn và phân tử chất béo nhỏ khoảng 1/20 lần của sữa nên giúp cho tiêu hóa nhanh cải thiện hệ miễn dịch
  • Khác với dòng sữa khác, Flomilux Việt Nam được bổ sung đầy đủ cả 3 loại chất xơ hòa tan tốt nhất hiện nay cho đường ruột của bé đó chính là: FOS – GOS – INULIN. vì vậy, giờ đây mẹ và bé có thể hoàn toàn tạm biệt nỗi lo táo bón, đầy hơi Lưu Ý Để Bổ Sung Canxi Cho Bé.

>>> Xem Ngay Sữa Dê Nào Tốt Nhất Hiện Nay.

Thành Phần Dưỡng Chất Sữa Dê Flomilux F1.

  • LACTIUM: Giúp trẻ ngủ ngon và sâu giấc.
  • ENZYM TIÊU HÓA: Giúp trẻ hấp thu tối đa các chất dinh dưỡng, tăng cường các miễn dịch.
  • DHA + ARA: Phát triển trí não một cách toàn diện.
  • CANXI NANO: Bổ sung canxix cho trẻ tắng chiều cao vượt trội.
  • OMEGA 3,6,9: Tốt cho tim – cho bé 1 trái tim khỏe mạnh.
  • FOS: Giúp giải quyết tình trạng táo bón ở trẻ.

Giá Trị Nguồn Dinh Dưỡng Có Trong Sữa Dê Flomilux F1

Với những kinh nghiệm chia sẻ bên trên CTY Flomilux, các mẹ bỉm sữa đã biết và Lưu Ý Để Bổ Sung Canxi Cho Bé Phù Hợp hãy tham khảo và để được tư vấn về cách chăm sóc trẻ. Mẹ hãy sử dụng Sữa Dê Flomilux F1 Của CTY TNHH XNK Sữa, Dinh Dưỡng Quốc Tế Flomilux. Là sản phẩm được triết xuất từ sữa dê 100% nguyên liệu được nhập khẩu từ Hà Lan, giúp bổ sung canxi cho bé phù hợp bé tăng cân, phát triển chiều cao tốt nhất đội ngũ CSKH sẽ hỗ trợ và giải đáp mọi câu hỏi mang lại những kiến thức chăm sóc con.

Liên Hệ Tư Vấn: 089.664.6699 (CTY Flomilux).

Địa Chỉ CTY: Quán Sãi – Tích Giang – Phúc Thọ – TP Hà Nội.