Sữa Phát Triển Chiều Cao Trí Não Cho Bé Và Sự Thật Cho Bé

Sữa Phát Triển Chiều Cao Trí Não Cho Bé Và Sự Thật Cho Bé, Thấy con thấp còi, phát triển kém cả về thể lực và trí tuệ so với bạn bè cùng lứa chắc hẳn các mẹ bỉm sữa bối rồi không hiểu nguyên nhân. Chính vì vậy các bậc cha mẹ đã lựa sữa công thức phát triển toàn diện cho bé để bổ sung! Tuy nhiên điều này có thật sự là cần thiết không? cùng Flomilux Việt Nam đi tìm hiểu.

Sữa Phát Triển Chiều Cao Trí Não Cho Bé
Sữa Phát Triển Chiều Cao Trí Não Cho Bé

Sữa Phát Triển Chiều Cao Trí Não Cho Bé Và Những Yếu Tố Ảnh Hưởng.

Với rất nhiều phụ huynh chưa biết, không phải gen di truyền mà dinh dưỡng mới là yếu tố ảnh hưởng đến phát triển chiều cao và trí tuệ của trẻ. Bởi yếu tố dinh dưỡng chiếm tỉ lệ đến 32%  sự phát triển trí não và chiều cao của não bộ. Vậy đâu là thành phần dinh dưỡng quan trọng cho sự phát triển của bé? Trong sữa phát triển chiều cao trí não cho bé có những chất này không?.

– Canxi và vitamin D.

Canxi là khoáng chất rất quan trọng không thể thiếu sự phát triển của hệ xương chắc khỏe, làm thúc đẩy sự tăng chiều cao ở trẻ nhỏ. Ngoài canxi, thì các bé cũng cần bổ sung vitamin D để giúp cơ thể hấp thu canxi hỗ trợ và thúc đẩy sự phát triển hệ xương, răng ở trẻ. Thiếu canxi và vitamin D là nguyên nhân dẫn đến còi xương ở trẻ nhỏ.

>>> Tham Khảo Sữa Nào Tốt Nhất Hiện Nay.

Canxi và vitamin D

– DHA.

DHA chúng là thành phần quyết định đến sự phát triển và hoàn thiện chức năng não bộ, đặc biệt là giai đoạn đầu đời. Vì thế, các mẹ cần bổ sung đầy đủ lượng DHA cho con càng sớm càng tốt nhằm hỗ trợ sự phát triển của não và tăng cường trí nhớ cũng như khả năng học hỏi tiếp thu của trẻ.

– Chất đạm, Vitamin và chất xơ.

Với chất đạm đóng vai trò hỗ trợ quá trình chuyển hóa năng lượng. Vitamin và chất xơ có vai trò thúc đẩy sự thèm ăn ở trẻ, hấp thu những dưỡng chất cần thiết giúp trẻ ăn ngon miệng, có hệ tiêu hóa khỏe mạnh, tăng cường sức đề kháng, tăng cân hợp lý và phát triển toàn diện.

Với những dưỡng chất này thường có nhiều trong các thực phẩm hàng ngày để mẹ bổ sung cho bé như: thịt, trứng, cá, rau quả,… Tuy nhiên, thực tế lượng dưỡng chất từ thức ăn được bé hấp thu không đủ cho sự phát triển của não bộ và chiều cao. Chính vậy các dòng sữa phát triển chiều cao trí não cho bé ra đời.

Với sữa thường có chứa các khoáng chất cần thiết, vitamin A, D, canxi,… giúp phát triển hệ xương cho bé bắt kịp với đà tăng trưởng chiều cao theo đúng lứa tuổ. Đồng thời sữa bổ sung đầy đủ các chất DHA, ARA giúp trẻ thông minh.

>>> Xem Thêm Sữa Phát Triển Trí Não Cho Bé 3 Tuổi.

Sũa Dê Flomilux Việt Nam IQ Giúp Trẻ Thông Minh

Sữa Dê Flomilux F1 Sữa Phát Triển Chiều Cao Trí Não Cho Bé.

Nếu mẹ chưa chọn được loại sữa phát triển chiều cao trí não cho bé phù hợp thì có thể mua và sử dụng Flomilux F1. Là sản phẩm dinh dưỡng tốt nhấtgiúp bé phát triển chiều cao tối ưu, trí não hoàn thiện.

Sữa Dê Flomilux F1 là dòng sản phẩm dùng để bổ sung chất dinh dưỡng vào bữa ăn hàng ngày cho bé từ 1 – 15 tuổi, với các thành phần dinh dưỡng tốt cho bé. Giúp bé phát triển trí não, tăng cân nhanh đặc biệt với những bé suy dinh dưỡng biếng ăn thấp còi, phát triển chiều cao, đảm bảo cơ thể khỏe mạnh và sự phát triển toàn diện, ổn định.

– Với nguồn sữa tươi sạch của đàn dê núi được chăn thả “tự nhiên” tại đồng cỏ vùng núi cao, trải qua nhiều dây chuyền sản xuất khép kín, hiện đại bậc nhất hiện nay. Flomilux F1 mang trong mình sứ mệnh thay đổi tầm vóc của trẻ em Châu Á, giúp bé phát triển toàn diện về thể chất và trí lực, đặc biệt là cân nặng, chiều cao. CTY TNHH XNK Sữa, Dinh Dưỡng Quốc Tế Flomilux đã nghiên cứu tối ưu và cho ra đời sữa dê núi Flomilux F1, sản phẩm đậm đặc về dinh dưỡng có khả năng chuyển hóa tối đa vào cơ thể, giúp trẻ tăng trưởng cân nặng, giúp tốt cho trẻ biếng ăn vượt trội, chiều cao, bảo vệ hệ miễn dịch, cân bằng hệ tiêu hóa.Giá Trị Nguồn Dinh Dưỡng Có Trong Sữa Dê Flomilux F1

Với Các Giá Trị Dinh Dưỡng Của Sữa Dê Flomilux F1 Sữa Phát Triển Chiều Cao Trí Não Cho Bé.

Sữa Dê Flomilux F1 thành phần dinh dưỡng Whey protein, Non – dairy creamer, Maltodextrin, FOS, Taurine, Beta-glucan, Choline Bitatrate ,Lactium, L-lysine HCL, 5 Enzym (Amylase, Protease, Lactase, Cellulase, Lipase), Omega 3,6,9, Vitamin (VitaminD3, Vitamin K1, Vitamin A, Vitamin C, Vitamin B1, Vitamin B2, Vitamin B6, Vitamin B12, Vitamin B5, Acid Folic), Khoáng chất (Canxi, Phospho, Magnesium, Sắt, Kẽm, Đồng, Selen, Mangan, Natri, Kali, Iod) giúp bé cao lớn, khỏe mạnh và thông minh. Hàm lượng chất dinh dưỡng trong sữa dê flomilux cao hơn nhiều lần so với sữa bò. Axit béo (>35% của sữa bò), Canxi (> 33% của sữa bò), Sắt (>5% của sữa bò), Vitamin A (>10% của sữa bò)…

  • Cấu trúc chất đạm làm bằng sữa dê khác xa với sữa bò là không có thành phần ( α S1 casein ) việc tiêu hóa ở trong dạ dày và nhờ có ít hàm lượng Beta lacto globulins ít có thể là vấn đề đối với một số trẻ em nhạy cảm với thành phần đạm sữa tốt cho tiêu hóa.
  • Cấu tạo thành phần chất béo trong sữa dê flomilux f1 tốt cho tiêu hóa: hàm lượng MCT cao hơn và phân tử chất béo nhỏ khoảng 1/20 lần của sữa nên giúp cho tiêu hóa nhanh Bé 1 Tuổi Biếng Ăn.

Thành Phần Dinh Dưỡng Của Sữa Dê Flomilux F1.

  • LACTIUM: Giúp trẻ ngủ ngon và sâu giấc.
  • ENZYM TIÊU HÓA: Giúp trẻ hấp thu tối đa các chất dinh dưỡng.
  • DHA + ARA : Phát triển trí não.
  • CANXI NANO : Cho trẻ chiều cao vượt trội.
  • OMEGA 3,6,9: Tốt cho tim – cho bé 1 trái tim khỏe mạnh.
  • FOS: Giúp giải quyết tình trạng táo bón ở trẻ.

>>> Xem Thêm Sữa Dê Nào Tốt Nhất Hiện Nay.

Lưu ý rằng: Không có một phép màu nào để con tăng chiều cao, phát triển trí não chỉ sau vài ngày bổ sung. Chính vì vậy, muốn tăng chiều cao và hoàn thiện trí tuệ ở trẻ là một trong những quá trình bổ sung chế độ dinh dưỡng lâu dài mà cả cha mẹ và con đều phải nỗ lực nếu muốn đạt được.

Hy vọng rằng những thông tin của CTY Flomilux, các mẹ đã biết sử dụng Sữa Phát Triển Chiều Cao Trí Não Cho Bé và nắm dõ được các chất dinh dưỡng, để được tư vấn chi tiết về cách chăm trẻ. Mẹ đến với Sữa Dê Flomilux F1 Của  CTY TNHH XNK Sữa, Dinh Dưỡng Quốc Tế Flomilux. Là sản phẩm được điều chế từ sữa dê 100% chúng có thể đáp ứng được tất cả những điều kiện giúp bé tăng cân tăng, hỗ trợ tốt cho trẻ biếng ăn, phát triển chiều cao và trí não toàn diện với những nhân viên CSKH sẽ hỗ trợ và giải đáp các mọi câu hỏi về sữa dê công thức.

Liên Hệ Tư Vấn: 089.664.6699 (CTY Flomilux).

Địa Chỉ CTY: Quán Sãi – Tích Giang – Phúc Thọ – TP Hà Nội.